MENU
Tìm kiếm

Dầu gội Bed Head Tigi đỏ (750ml)

370.000₫
Hết hàng

Dầu gội Bed Head Tigi đỏ dành cho tóc hư tổn nặng.

Ưu đãi dành riêng cho khách hàng đặt trước Online

Giữ hàng tại trung tâm. Hỗ trợ cước phí vận chuyển. Tư vấn miễn phí 24/7 (cả dịp Lễ, Tết)

Với những mái tóc hư tổn nặng nề, dầu gội Tigi đỏ là lựa chọn vô cùng phù hợp. An toàn cho da đầu và tóc, có chứa keratin giúp tái tạo những sợi tóc hư tổn. Ngoài ra sản phẩm có chứa cocomidopropyl betaine giúp làm sạch, dưỡng và giữ nếp tóc, ngăn phai màu nhuộm, chống tĩnh điện và tạo nên độ bóng, không làm rối tóc sau mỗi lần chải.

Dầu gội TIGI đỏ là sản phẩm chuyên trị dành cho mái tóc HƯ TỔN CẤP ĐỘ NẶNG NHẤT do bị xử lý quá mức nhiệt độ và hóa chất. Dầu gội TIGI này tuyên bố sẽ phục hồi tóc dễ gãy, hư tổn với hiệu quả lâu dài, cũng như làm mềm mượt, tăng độ bóng và bảo vệ tóc khỏi các tác nhân gây hư tổn. 

Dầu gội TIGI đỏ 
Ấn tượng đầu tiên : Bao bì màu đỏ bắt mắt

Chai dầu gội và dầu xả đều có màu đỏ rất bắt mắt. Làm mình nghĩ TIGI muốn nhắc nhở khách hàng về mái tóc hư tổn đáng “báo động đỏ” của mình ^^.

Mình sử dụng loại dung tích 750ml, nên kích thước của nó khá “hoành tráng”. Mình sử dụng cặp gội xả được khá lâu (đã 3 tháng và mình mới dùng hết nửa chai) vì không cần lấy quá nhiều cho một lần sử dụng. Cặp TIGI đỏ 750ml không dùng vòi bơm mà sử dụng nút nhấn ở nắp chai để lấy dầu gội.

Mùi hương trái cây ngọt ngào

Cặp dầu gội TIGI đỏ có mùi thơm vị trái cây mạnh mẽ, tôi cảm nhận được nó ngay cả khi chưa mở nắp dầu gội. Sau khi mở ra, mùi hương này khiến tôi có cảm giác giống như đang gội đầu tại spa vậy. Nó lưu lại trên tóc tôi cho đến ngày hôm sau, và tôi khá là thích cảm giác tóc mình có mùi thơm cả ngày như vậy. 

Độ sệt vừa phải

Cả dầu gội và dầu xả đều không quá loãng nên bạn khỏi lo việc lấy ra một lượng sản phẩm khổng lồ trên lòng bàn tay. Trước đây mình đã từng sử dụng một số sản phẩm khác rất loãng, đến mức chúng phun ra từ chai dầu gội.


kết quả thực tế

Dầu gội : Có màu trắng, hơi trong suốt. Như đã nói ở trên, nó có mùi rất dễ chịu. Dầu gội TIGI đỏ tạo bọt và làm sạch tốt mà không làm tóc mình bị khô. Như lời giới thiệu, mình cảm thấy tóc mình rất mượt sau khi gội xong.

Sau lần đầu tiên sử dụng dầu gội và dầu xả, mình thấy tóc khá mềm mượt, dễ chải và dễ vào nếp. Sau ba lần sử dụng, tóc mình mềm hơn rõ rệt và ít bị rối. Mình biết tóc mình đang được sửa chữa và ngày càng chắc khỏe hơn. Vì mình có thể lướt tay qua mái tóc và ngày càng ít sợi tóc bị rơi ra.

Hãy nhớ rằng sản phẩm này có một công thức rất mạnh để chữa trị mái tóc hư tổn, vì vậy sau khi sử dụng vài lần bạn có thể có cảm giác rằng tóc hơi nhờn sau khi gội. Đừng lo lắng, đây chính xác là những gì chúng ta cần. Điều đó có nghĩa là việc điều trị đang diễn ra tốt đẹp, tóc của bạn được nuôi dưỡng và đủ nước, vì vậy chỉ cần tiếp tục sử dụng dầu xả sau khi bạn gội đầu để giữ kết quả ổn định.

Nên sử dụng kèm dầu xả và kem ủ Tigi đỏ để đạt hiệu quả tốt nhất.

Sản phẩm đã xem