MENU
Tìm kiếm

Vitamin bổ sung cho bé Bioglan Smartkids Fussy Eaters Multi (30 viên)

260.000₫
Hết hàng
Mô tả đang cập nhật

Ưu đãi dành riêng cho khách hàng đặt trước Online

Giữ hàng tại trung tâm. Hỗ trợ cước phí vận chuyển. Tư vấn miễn phí 24/7 (cả dịp Lễ, Tết)

Một chế độ ăn uống lành mạnh với dinh dưỡng cân bằng luôn tốt cho sức khoẻ, nhưng trẻ nhỏ luôn có rất nhiều lý do để "biếng ăn" khiến mẹ đau đầu không biết phải làm sao để bé nhận được đủ lượng dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển toàn diện.

Vitamin bổ sung Bioglan SmartKids Fussy Eaters mang đến các vitamin và khoáng chất cần thiết cho trẻ. Vitamin C hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch, vitamin D nuôi dưỡng và phát triển xương, răng, sắt giúp bổ máu và kẽm giúp cơ thể phát triển toàn diện. Sản phẩm dạng kẹo nhai với hương vị dâu tây và lý chua đen chua chua ngọt ngọt chắc chắn sẽ khiến bé thích mê!

Hướng dẫn sử dụng: Mỗi ngày nhai 1 viên sau ăn, hoặc sử dụng theo sự chỉ định của bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng. Sản phẩm dành cho trẻ từ 4 tuổi trở lên. Lưu ý đảm bảo an toàn cho trẻ tránh bị hóc khi sử dụng.

Lưu ý: Sản phẩm này không thể thay thế cho chế độ ăn uống đa dạng, cân bằng và lối sống lành mạnh. Tham khảo bác sĩ hoặc chuyên gia dinh dưỡng trước khi dùng. Không sử dụng sản phẩm hết hạn hoặc có dấu hiệu hư hỏng, mất niêm phong.

Sản phẩm liên quan

Danh mục đang cập nhật sản phẩm

Sản phẩm đã xem