MENU
Tìm kiếm

Bổ mắt trẻ em Bioglan Smartkids Healthy Eyes (30 viên)

260.000₫
Hết hàng

Viên nhai bổ mắt cho bé Bioglan Smartkids Heathy Eyes bổ sung các vitamin giúp duy trì thị lực bình thường và bảo vệ tế bào khỏi bị oxy hóa.

Ưu đãi dành riêng cho khách hàng đặt trước Online

Giữ hàng tại trung tâm. Hỗ trợ cước phí vận chuyển. Tư vấn miễn phí 24/7 (cả dịp Lễ, Tết)

Tiếp xúc với máy tính, ipad và điện thoại quá nhiều không tốt cho thị lực của trẻ. Việc này làm gia tăng nguy cơ mắc các bệnh về mắt như cận thị, khô mắt, nhức mỏi mắt và nhiều vấn đề khác.

Viên nhai bổ mắt cho bé Bioglan Smartkids Heathy Eyes bổ sung vitamin A, C, E, riboflavin và lutein, là 5 thành phần quan trọng giúp duy trì thị lực bình thường và bảo vệ tế bào khỏi bị oxy hóa. Sản phẩm dạng kẹo nhai với hương vị trái cây chua chua ngọt ngọt chắc chắn sẽ khiến bé thích mê!

Hướng dẫn sử dụng

Mỗi ngày nhai 1 viên sau ăn, hoặc sử dụng theo sự chỉ định của bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng. Sản phẩm dành cho trẻ từ 4 tuổi trở lên. Lưu ý đảm bảo an toàn cho trẻ tránh bị hóc khi sử dụng.

Lưu ý: Sản phẩm này không thể thay thế cho chế độ ăn uống đa dạng, cân bằng và lối sống lành mạnh. Tham khảo bác sĩ hoặc chuyên gia dinh dưỡng trước khi dùng. Không sử dụng sản phẩm hết hạn hoặc có dấu hiệu hư hỏng, mất niêm phong.

Sản phẩm đã xem