MENU
Tìm kiếm

Bioisland zinc for kids - (120 viên)

350.000₫
Còn hàng

bio Island zinc for kids hỗ trợ chức năng nhận thức và sức khỏe hệ miễn dịch. Kẽm cũng giúp hỗ trợ tăng trưởng và phát triển lành mạnh cho trẻ em.

Ưu đãi dành riêng cho khách hàng đặt trước Online

Giữ hàng tại trung tâm. Hỗ trợ cước phí vận chuyển. Tư vấn miễn phí 24/7 (cả dịp Lễ, Tết)

Viên nhai ngon cho trẻ em có chứa kẽm, một chất dinh dưỡng khoáng chất cần thiết. Kẽm hỗ trợ sức khỏe hệ thống miễn dịch và chức năng nhận thức.

Thích hợp cho trẻ từ 1 tuổi trở lên, bio Island zinc for kids hỗ trợ chức năng nhận thức và sức khỏe hệ miễn dịch. Kẽm cũng giúp hỗ trợ tăng trưởng và phát triển lành mạnh cho trẻ em. Với hương vị sữa thơm ngon, những viên nhai này có thể được nhai hoặc bẻ vụn để sử dụng một cách dễ dàng.

Thành phần
Kẽm gluconat 21mg
Trang bị. kẽm 3mg
Chứa sữa, glucose và sucralose. Bổ sung khoáng chất chỉ có thể được hỗ trợ nếu chế độ ăn uống không đủ. Không vượt quá liều khuyến cáo hàng ngày.

Công dụng của viên uống kẽm bio island Úc đối với trẻ nhỏ
Kẽm đóng vai trò vô cùng quan trọng, nó là thành phần cấu tạo và điều hoà hoạt động của trên 300 enzyme khác nhau trong cơ thể, tham gia vào quá trình chuyển hóa thức ăn, hấp thụ các chất dinh dưỡng và tổng hợp protein.
Kẽm giúp tăng cường, cải thiện hệ thống miễn dịch, làm lành vết thương nhanh chóng, duy trì vị giác, khứu giác.
Đối với những trẻ biếng ăn, chậm lớn, còi xương, suy dinh dưỡng thì việc bổ sung kẽm có tác động tích cực cải thiện rõ rệt về cân nặng và chiều cao. Đồng thời, nó còn giúp hỗ trợ điều trị các bệnh nhiễm trùng, tiêu chảy, táo bón, tăng sức đề kháng và thể lực giúp trẻ chống lại bệnh tật
Kẽm rất cần thiết cho sự phát triển và thực hiện các chức năng của hệ miễn dịch. Thiếu kẽm sẽ ảnh hưởng xấu đến sự phát triển bình thường và chức năng của hầu hết các tế bào miễn dịch. Ngoài ra, kẽm còn giúp tăng cường hoạt động của thị lực và tính toàn vẹn ở da.
Đặc biệt, kẽm tập trung nhiều ở hệ thần kinh (chiếm khoảng 1,5% toàn lượng kẽm trong cơ thể). Khi cơ thể được bổ sung đầy đủ kẽm sẽ giúp cho trẻ có khả năng tư duy, trí nhớ tốt.
Kẽm được thải ra ngoài với một lượng lớn qua dịch ruột, dịch tụy (2-5mg), còn lại qua đường nước tiểu (0,5-0,8mg) và mồ hôi (0,5mg). Vì vậy, nếu chế độ ăn cho trẻ không đảm bảo, trẻ rất dễ bị thiếu kẽm gây ảnh hưởng đến hệ thống tiêu hóa.

Hướng dẫn sử dụng
Trẻ em 1-8 tuổi uống 1 viên mỗi ngày
Trẻ em 9-12 tuổi uống 2 viên mỗi ngày, hoặc theo chỉ dẫn của chuyên gia chăm sóc sức khỏe của bạn.

BẢO QUẢN: dưới 30 ° C nơi khô ráo tránh ánh nắng trực tiếp. Tránh xa tầm tay trẻ em.

Viên nén được nhai. Được khuyến nghị cho trẻ em có thể nhai kỹ và nuốt một cách an toàn mà không cần giám sát. Đối với trẻ em dưới 5 tuổi, vui lòng bẻ nhỏ viên thuốc trước khi nhai.

 

Sản phẩm đã xem