MENU
Tìm kiếm

Bình sữa thuỷ tinh NUK First Choice 0-6m Bottle Glass cho bé từ 0-6 tháng tuổi

Liên hệ
Hết hàng

Bình thủy tinh NUK First Choice là một sự thay thế thiết thực cho bình sữa trẻ em bằng nhựa thông thường, nó mang lại lợi ích bổ sung là cải thiện vệ sinh và tuổi thọ cao hơn.

Ưu đãi dành riêng cho khách hàng đặt trước Online

Giữ hàng tại trung tâm. Hỗ trợ cước phí vận chuyển. Tư vấn miễn phí 24/7 (cả dịp Lễ, Tết)

Bình thủy tinh NUK First Choice là một sự thay thế thiết thực cho bình sữa trẻ em bằng nhựa thông thường, nó mang lại lợi ích bổ sung là cải thiện vệ sinh và tuổi thọ cao hơn.

Với phiên bản cao su của NUK First Choice Teat, núm vú định hình NUK có một vùng đặc biệt, siêu mềm, thích ứng hoàn hảo với vòm miệng của em bé và hỗ trợ môi cực rộng. Núm vú giả bắt chước hình dạng của núm vú mẹ khi cho con bú, khuyến khích ngậm ti và được thiết kế để giúp chuyển đổi giữa bú mẹ và bú bình dễ dàng hơn.

Hệ thống NUK Anti-Colic Air System giúp giảm nguy cơ đau bụng ở trẻ sơ sinh do nuốt phải không khí có hại.

Bình thủy tinh NUK First Choice đi kèm với núm vú cao su từ 0-6 tháng, mềm hơn và giống với núm vú hơn silicone, giúp một số em bé dễ dàng thích nghi hơn. Núm vú có lỗ cho ăn kích thước Trung bình phù hợp với sữa và sữa công thức. Núm vú có lỗ cấp liều lượng nhỏ và lớn cũng có sẵn bằng Silicone hoặc Latex.

Tất cả các Chai NUK First Choice đều đi kèm với một đĩa niêm phong để vận chuyển chống rò rỉ và dễ dàng pha sữa công thức.

BPA free.

Thông tin thương hiệu

NUK cung cấp nhiều loại bình sữa, núm vú, núm ty, dụng cụ hỗ trợ cho con bú và phụ kiện, tất cả đều được thiết kế để giúp cuộc sống của cả cha mẹ và con cái trở nên dễ dàng hơn

Nước xuất xứ

nước Đức

Chuẩn bị và sử dụng

- Vì mục đích an toàn và vệ sinh, chúng tôi khuyên bạn nên thay núm vú sau 1-2 tháng sử dụng hoặc bất cứ khi nào chúng bắt đầu có dấu hiệu mòn.

- Trước khi tiệt trùng, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Nước rửa bình sữa cho bé NUK, công thức tự nhiên của nó giúp loại bỏ chất đạm khô trên sữa, bã và nước trái cây có thể gây rối loạn dạ dày hiệu quả hơn so với chỉ dùng nước xà phòng nóng. 

- Để tiệt trùng bình sữa và núm vú, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phương pháp khử trùng bằng hơi nước, nước lạnh hoặc Máy tiệt trùng bằng hơi nước hoặc lò vi sóng NUK. 

- Chúng tôi không khuyến khích tiệt trùng máy rửa bát vì điều này có thể gây hư hỏng vật liệu.  

Để làm cho cuộc sống dễ dàng hơn, bạn phải hiểu nó trước! Trong hơn 60 năm, NUK đã lắng nghe ý kiến ​​của các chuyên gia đáng tin cậy: nữ hộ sinh, bác sĩ, chuyên gia dinh dưỡng và đặc biệt là các bậc cha mẹ để tìm hiểu về nhu cầu của mẹ và bé trong những năm tháng đầu đời quý giá đó. NUK FIRST CHOICE Núm vú được phát triển đặc biệt để hỗ trợ việc cho con bú, cho phép các bà mẹ có thể luân phiên giữa vú và bình bất cứ lúc nào. Núm vú được tạo hình để bắt chước núm vú của mẹ trong khi cho con bú, giúp giảm sự nhầm lẫn của núm vú và khuyến khích trẻ ngậm ti. Núm vú cũng được hưởng lợi từ HỆ THỐNG KHÔNG KHÍ NUK Anti-Colic.
Hình dạng đặc biệt và HỆ THỐNG KHÔNG KHÍ, cho trải nghiệm cho ăn càng tự nhiên càng tốt.

nhà chế tạo

MAPA GmbH, 27404 Zeven, Industriestraße 21- 25, Đức 

Quốc gia đóng gói

nước Đức

địa chỉ

MAPA Spontex UK Limited, Berkeley Business Park, Wainwright Road, Worcester, WR4 9ZS

Sản phẩm đã xem