MENU
Tìm kiếm

Dung dịch ve sinh safforele

280.000₫
Còn hàng

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Saforelle Soin Lavant Doux được nhập khẩu chính hãng từ Pháp

- Saforelle giúp giữ gìn vùng kín sạch sẽ, tránh bệnh nhiễm nấm ngứa, làm dịu các kích ứng vùng nhạy cảm và cho phái nữ hương thơm dịu nhẹ suốt ngày dài.

- Saforelle 250ml chính là món quà hoàn hảo dành riêng cho một nửa thế giới.

Ưu đãi dành riêng cho khách hàng đặt trước Online

Giữ hàng tại trung tâm. Hỗ trợ cước phí vận chuyển. Tư vấn miễn phí 24/7 (cả dịp Lễ, Tết)

Saforelle Gentle Cleansing Care được chế tạo đặc biệt cho làn da nhạy cảm hoặc bị kích ứng. Tác động làm sạch nhẹ nhàng của nó làm xoa dịu sự ngứa ngáy và khó chịu. Độ PH kiềm nhẹ và công thức có chứa Ngưu Bàng hỗ trợ sự cân bằng tự nhiên của da và hoàn hảo để sử dụng hằng ngày

Thành phần

Aqua, Cocamidopropyl Betaine, Stearamine Oxide, Tetrasodium EDTA, Sodium Hydroxide, PEG-6 Caprilic, Capric Glycerides, Cocamide DEA, Parfum (Fragrance), Arctium Lappa.

Công dụng

  • Vệ sinh cá nhân và vùng kín: làm dịu êm và bảo vệ làn da nhạy cảm hay da bị kích ứng.
  • làm xoa dịu sự ngứa ngáy và khó chịu.
  • Độ pH kiềm nhẹ và công thức làm giàu chất béo có chứa Ngưu Bàng hỗ trợ sự cân bằng tự nhiên của da và hoàn hảo để sử dụng hằng ngày.

Ưu điểm

  • Không xà phòng, paraben (chất kháng khuẩn), chất tạo màu và phenoxyethanol tự do.
  • Được thử nghiệm lâm sàng bởi bác sĩ phụ khoa và bác sĩ da liễu.
  • Bác sĩ phụ khoa đã đề nghị sử dụng Saforelle Gentle Cleansing Care, sản phẩm vệ sinh hàng đầu cho việc chăm sóc phụ khoa trong hơn 20 năm qua.

Cách sử dụng

  • Dùng hằng ngày 1-2 lần/ngày

Lưu ý

Saforelle Gentle Cleansing Care có thể được sử dụng như xà bông dạng lỏng. Tạo bọt sau đó rửa sạch nhẹ nhàng, sử dụng một lần hoặc hai lần một ngày, Saforelle Gentle Cleansing Care được khuyên dùng cho làn da nhạy cảm hoặc trong trường hợp có vấn đề về da vùng kín (bao gồm kích ứng và khó chịu). Chỉ sử dụng ngoài da.

Sản phẩm đã xem