MENU
Tìm kiếm

Elevit bầu

1.130.000₫
Còn hàng

Ưu điểm của Elevit Bầu Pre-Conception & Pregnancy:

Elevit bầu chứa các dưỡng chất quan trọng và cần thiết cho mẹ bầu, giúp mẹ bầu được bổ sung dinh dưỡng một cách tối ưu đặc biệt là những mẹ bị ốm nghén nặng và không thể ăn uống được nhiều. Sản phẩm còn giúp làm giảm nhẹ tình trạng ốm nghén.

Viên uống Elevit đặc biệt an toàn cho mẹ bầu vì không chứa các chất hóa học, chất bảo quản, chất phụ gia hay các thành phần biến đổi gen. Không những vậy Elevit Pre-Conception & Pregnancy còn được sản xuất dưới quy trình sản xuất chất lượng và được kiểm định vô cùng khắc khe nhầm mang đến cho chị em một sản phẩm an toàn và chất lượng.

Ưu đãi dành riêng cho khách hàng đặt trước Online

Giữ hàng tại trung tâm. Hỗ trợ cước phí vận chuyển. Tư vấn miễn phí 24/7 (cả dịp Lễ, Tết)

Elevit bầu Pre-conception & Pregnancy Multivitamin (sản xuất tại Úc,Hộp/100v)  có công thức dinh dưỡng đầy đủ nhất dành cho phụ nữ trước và trong giai đoạn mang thai được các bác sĩ thuộc tập đoàn Bayer nghiên cứu và phát triển dựa trên nhu cầu dinh dưỡng đặc thù của chị em khi mang thai.

Viên uống Elevit Úc sẽ giúp chị em chuẩn bị một thể chất hoàn toà

Thành phần :

Folic Acid 800 µg, Iron (as Ferrous Fumarate) 60 mg, Copper (as Cupric Sulfate Anhydrous) 1 mg, Manganese (as Manganese Sulfate Monohydrate) 1.9 mg, Pantothenic Acid (Vitamin B5, as Calcium Pantothenate) 6 mg, Pyridoxine (Vitamin B6 as Pyridoxine Hydrochloride) 1.9 mg, Iodine (as Potassium Iodide) 220 µg, Thiamine (Vitamin B1, as Thiamine Nitrate) 1.4 mg, Riboflavine (Vitamin B2) 1.4 mg, Nicotinamide 18 mg, Cyanocobalamin (Vitamin B12) 2.6 µg, Ascorbic Acid (Vitamin C) 85 mg, Cholecalciferol (Vitamin D3 200 IU) 5 µg, Biotin (Vitamin H) 30 µg, Calcium (as Calcium Hydrogen Phosphate Anhydrous, Calcium Pantothenate and Calcium Carbonate) 125 mg,, DL-Alpha Tocopherol (Vitamin E, as DL-Alpha Tocopheryl Acetate) 18.7 mg, Magnesium (as Magnesium Oxide-heavy And Magnesium Stearate) 100 mg, Zinc (as Zinc Citrate Trihydrate) 11 mg, Selenium (as Sodium Selenite) 50 µg.

Folic acid: Folic có trong sản phẩm giữ vai trò rất quan trọng trong việc hỗ trợ ngăn ngừa thai nhi bị dị tật ống thần kinh bẩm sinh, đảm bảo bé yêu được ra đời một cách khỏe mạnh.

Sắt: là một trong những dưỡng chất thiết yếu đối với mẹ bầu để tái tạo máu, nhu cầu về sắt của mẹ bầu cũng vô cùng cao. Tuy nhiên thì thực phẩm hàng ngày không thể đáp ứng được nhu cầu đó. Do đó bổ sung sắt thông qua viên uống bà bầu Elevit là một lựa chọn vô cùng sáng suốt để giúp thai nhi phát triển một cách khỏe mạnh, hồng hào. Bên cạnh đó, sắt còn giúp mẹ bầu hạn chế trình trạng sinh non hoặc sảy thai.

Iod: từ lâu mọi người đã được biết đến mối liên quan giữa iot và sự phát triển trí não ở trẻ. Thiếu iod có thể khiến trẻ chậm phát triển, khả năng phản xạ và tư duy kém. 

Vitmain nhóm B, vitamin C, D3: Các loại vitamin sẽ giúp bổ sung năng lượng cho mẹ bầu, giúp thai nhi và mẹ phát triển một cách khỏe mạnh. Hàm lượng vitamin C có trong Elevit Úc còn giúp nâng cao hệ miễn dịch từ đó giúp mẹ bầu có được sức đề kháng tốt hơn và ít bị bệnh vặt. 

Không những vậy, viên uống hỗ trợ bà bầu Elevit còn chứa các loại khoáng chất khác như Canxi, kẽ, magie, mangan... giúp tăng cường sức khỏe tổng thể.

n khỏe mạnh trước khi mang thai. Không những vậy sản phẩm còn giúp mẹ bầu ít bị ốm nghén, giảm nguy cơ sinh non. Đồng thời các dưỡng chất có trong viên uống Elevit sẽ giúp thai nhi khỏe mạnh và ít bị dị tật.

Công dụng :

  • Giúp bổ sung toàn bộ lượng vitamin và khoáng chất thiết yếu cần cho chị em trong giai đoạn chuẩn bị và đang mang thai.
  • Giúp hỗ trợ ngăn ngừa thai nhi bị dị tật bẩm sinh, giúp thai phát triển một cách toàn diện và khỏe mạnh.
  • Giúp mẹ bầu giảm được các triệu chứng ốm nghén trong 3 tháng đầu của thai kỳ.
  • Giúp hỗ trợ thai nhi hình thành và phát triển não bộ, hệ thần kinh trung ương và các chức năng thị giác.
  • Hỗ trợ sức khỏe của trẻ sau khi sinh ra, giúp trẻ khỏe mạnh, ít ốm vặt.

Cách sử dụng :

  • Mỗi ngày sau khi ăn sáng nên sử dụng 1 viên.Để hấp thu được tối da dinh dưỡng từ mỗi viên uống Elevit Úc, chị em phụ nữ nên uống vào buổi sáng sau bữa ăn tầm 30-45 phút. Để tránh các tác dụng phụ không mong muốn như say thuốc, buồn nôn, chóng mặt không nên sử dụng vào lúc bụng đói hoặc sau khi ăn no.
  • Nên bổ sung đồng thời Elevit bầu, DHA, vitamin D3 và Canxi vì trong viên uống Elevit không cung cấp đủ nhu cầu hàng ngày cho mẹ bầu.
  • Chị em phụ nũ chuẩn bị mang thai và đã có thai là những đối tượng nên uống Elevit bầu.
  • * Lưu ý: Các sản phẩm là thực phẩm chức năng Úc, không phải và không có tác dụng thay thế cho các loại thuốc chữa bệnh khác. Kết quả của sản phẩm sẽ phụ thuộc vào thể trạng cơ địa của từng người.

 

Sản phẩm đã xem