MENU
Tìm kiếm

Dầu cá bổ sung vitamin D và E cho bé Eskimo-3 Little Cubs (210ml)

650.000₫
Hết hàng

Eskimo-3 là loại dầu cá trong sạch và tinh khiết nhất, được khai thác từ nguồn bền vững của loại cá có dầu ở bở biển Peru, cung cấp nguồn omega 3 – axits béo thiết yếu EPA và DHA ở dạng cô đọng tự nhiên.

Ưu đãi dành riêng cho khách hàng đặt trước Online

Giữ hàng tại trung tâm. Hỗ trợ cước phí vận chuyển. Tư vấn miễn phí 24/7 (cả dịp Lễ, Tết)

Eskimo-3 Little Cubs Fish Oil (210ml)

Nutri Advanced ra đời vào năm 1981, chyên cung cấp nhiều loại thực phẩm chức năng có hiệu quả cao cho một loạt các chuyên gia y tế, bệnh viện và người tiêu dùng trên khắp nước Anh và Ireland, trở thành đơn vị tiên phong và đi đầu về dinh dưỡng.
Một chế độ ăn uống phong phú dầu cá mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe của bạn, cũng như hỗ trợ tim và não, nó cũng có thể là tốt cho da, khớp và cả tâm trạng. Thử nghiệm lâm sàng rộng đã chứng minh Eskimo - 3 là một trong những loại dầu cá tươi nhất hiện nay, nhờ công thức chống oxy hóa được cấp bằng sáng chế độc đáo, duy nhất. Quá trình lọc đặc biệt loại bỏ tất cả độc tố, giữ lại dầu sạch và tinh khiết . 
- Cụ thể, Eskimo-3 là loại dầu cá trong sạch và tinh khiết nhất, được khai thác từ nguồn bền vững của loại cá có dầu ở bở biển Peru, cung cấp nguồn omega 3 – axits béo thiết yếu EPA và DHA ở dạng cô đọng tự nhiên. EPA và DHD đóng góp vào chức năng hoạt động của tim, còn riêng DHD hỗ trợ chức năng thị lực và hoạt động của bộ não.
- Không chứa độc tố, không thay đổi thành phần hóa học mà hoàn toàn là giàu cá tự nhiên còn giữ nguyên tỉ lệ EPA và DHA.
- Eskimo-3 là sản phẩm được nghiên cứu và viết bài rộng rãi nhất thế giới với hơn 130 bài báo. 
- Chai Eskimo – 3 Little Cubs cho bé từ 1 đến 12 tuổi 
- Kết hợp cân bằng giữa Axit bé và Vitamin D và E 
- Chứa vitamin D , mà hỗ trợ răng khỏe mạnh, xương và cơ bắp , cũng như bảo trì hệ thống miễn dịch .
- Thêm vitamin E giúp duy trì sự ổn định của dầu , giữ cho nó tươi lâu hơn.
- Không có mùi tanh của dầu cá, không có vị 

- Sử dụng 1 muỗng cà phê ( 5ml ) mỗi ngày với thức ăn (sau ăn, lúc no, không uống lúc đói), hoặc theo chỉ dẫn. Sau khi mở để tủ lạnh và sử dụng trong vòng 2 tháng.

Lưu ý: Không nên dùng cho bệnh hay chảy máu. Tham khảo ý kiến một bác sĩ y tế nếu đang dùng thuốc chống bệnh máu đông. Nếu đang dùng thuốc hoặc điều trị bệnh, tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng.

Sản phẩm đã xem