MENU
Tìm kiếm

Cặp gội xả dầu dừa Inecto Coconut Shampoo and Conditioner (500ml)

300.000₫
Hết hàng

90% công thức của chúng tôi đến từ nguồn gốc tự nhiên và các thành phần chính của chúng tôi là hữu cơ, có nguồn gốc bền vững để khiến bạn cảm thấy tuyệt vời, cả từ trong ra ngoài.

Ưu đãi dành riêng cho khách hàng đặt trước Online

Giữ hàng tại trung tâm. Hỗ trợ cước phí vận chuyển. Tư vấn miễn phí 24/7 (cả dịp Lễ, Tết)


ĐƠN GIẢN TINH KHIẾT. 90% công thức của chúng tôi đến từ nguồn gốc tự nhiên và các thành phần chính của chúng tôi là hữu cơ, có nguồn gốc bền vững để khiến bạn cảm thấy tuyệt vời, cả từ trong ra ngoài.
HÃY CẢM NHẬN MÙI HƯƠNG COCO-NUTS QUA BỘ DẦU GỘI VÀ ĐIỀU HÒA THIÊN NHIÊN NÀY. Được truyền với một liều lượng dầu dừa lành mạnh, chúng sẽ giúp tăng cường độ bóng mượt cho tóc và các sợi mỏng, đồng thời có mùi thơm tuyệt vời.
TÁC DỤNG TỐT CHO TÓC KHÔ. Dầu dừa hữu cơ tinh khiết của Inecto nuôi dưỡng sâu và mang lại cảm giác mềm mại và dễ chịu cho tóc. Combo dầu gội và dầu xả hàng ngày hoàn hảo để loại bỏ các chất tích tụ.
GIẢ THUYẾT. Các thành phần nhẹ nhàng của chúng tôi là * sunfat, paraben và chất gây dị ứng. Các sản phẩm của Inecto là thuần chay và an toàn, và được đóng gói trong chai có thể tái chế để giúp mở đường cho một tương lai xanh hơn.
HIỆU QUẢ CAO. Bất kể loại tóc của bạn là gì, dầu gội và dầu xả này đã được chứng minh là luôn có tác dụng kỳ diệu. Sẽ * và bảo vệ mái tóc của bạn để bạn luôn giữ được vẻ ngoài xinh đẹp.

Sản phẩm đã xem