MENU
Tìm kiếm

Siro ngừa dị ứng Kids 0 - 9 All Allergies cho bé 0-9 tuổi (25ml)

230.000₫
Hết hàng

Kids 0-9 All Allergies: vi lượng đồng căn, tinh chất chữa cho bé bị có các biêu hiện chảy nước mắt, hắt hơi, sổ mũi, ngạt mũi, đau họng, rát họng hắt hơi dạng dị ứng thời tiết.

Ưu đãi dành riêng cho khách hàng đặt trước Online

Giữ hàng tại trung tâm. Hỗ trợ cước phí vận chuyển. Tư vấn miễn phí 24/7 (cả dịp Lễ, Tết)

Dị ứng là phản ứng do hệ miễn dịch của cơ thể đối với những tác nhân lạ. Trẻ nhỏ là đối tượng thường xuyên gặp các vấn đề về dị ứng bởi hệ miễn dịch non nớt dễ bị "nhầm lẫn" dị nguyên thành tác nhân gây hại cho cơ thể.

Kids 0-9 All Allergies: vi lượng đồng căn, tinh chất chữa cho bé bị có các biêu hiện chảy nước mắt, hắt hơi, sổ mũi, ngạt mũi, đau họng, rát họng hắt hơi dạng dị ứng thời tiết (dạng dị ứng thường hay tái diễn theo thời tiết, cứ đổi thời tiết là bị, hoặc ví dụ như cứ đến đêm là ngạt mùi, ban ngày bình thường ko sao, thường dễ thấy là nhẹ hơn cúm và ko sốt, cúm thì thường hơi hâm hấp sốt và mệt mỏi hơn là thể dị ứng, và ít tái diễn nhiều như dạng dị ứng thời tiết này) 
- Vị chuối, rất dễ uống

Bé từ 0-9 tuổi ngày 3 lần mỗi lần 15 giọt, giảm dần khi đã đỡ. Khi bị nặng thì có thể uống 15 giọt sau 15 phút, tối đa đến 4 lần như vậy rồi giảm dần khi đỡ
- Uống lúc đói.
Lưu ý: mỗi chai này khi ốm 1 đợt dùng ko hết, thì các mẹ bảo quan nhiệt độ phòng (của nước ngoài nhiệt độ phòng là khoảng dưới 20-22 độ C), nếu nóng các mẹ cho tủ lạnh nhé thì sẽ dùng thêm được vài lần ốm nữa đó

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không thể thay thế thuốc chữa bệnh. Tham khảo bác sĩ hoặc chuyên gia dinh dưỡng trước khi dùng. Không sử dụng sản phẩm hết hạn hoặc có dấu hiệu hư hỏng, mất niêm phong.

Sản phẩm đã xem