MENU
Tìm kiếm

Siro thảo dược chữa ho Kids 0 - 9 Cough & Cold Herbal Syrup cho trẻ 0-9 tuổi (100ml)

230.000₫
Còn hàng

Siro thảo dược chữa ho Kids 0 - 9 Cough & Cold Herbal Syrup cho trẻ 0-9 tuổi sử dụng phương pháp vi lượng đồng căn giúp giảm ho và làm dịu cơn đau rát họng ở trẻ.

Ưu đãi dành riêng cho khách hàng đặt trước Online

Giữ hàng tại trung tâm. Hỗ trợ cước phí vận chuyển. Tư vấn miễn phí 24/7 (cả dịp Lễ, Tết)

Thời tiết liên tục thay đổi, không khí ô nhiễm khiến trẻ dễ bị ho hắng và các bệnh khác liên quan tới đường hô hấp. Sử dụng kháng sinh có thể giải quyết được các vấn đề về bệnh, nhưng tác dụng phụ sẽ khiến trẻ mệt mỏi, khó chịu, ngoài ra kháng sinh còn gây ảnh hưởng tới hệ vi sinh trong cơ thể bé, dẫn tới những hệ quả như đi ngoài, rối loạn tiêu hoá, kém ăn...

Siro thảo dược chữa ho Kids 0 - 9 Cough & Cold Herbal Syrup cho trẻ 0-9 tuổi sử dụng phương pháp vi lượng đồng căn giúp giảm ho và làm dịu cơn đau rát họng ở trẻ. Vi lượng đồng căn là phương pháp "lấy độc trị độc", kích hoạt cơ chế miễn dịch của cơ thể bằng những thành phần tự nhiên có trong thuốc. Phương pháp này có ưu điểm là kích hoạt cơ chế tự miễn của cơ thể, hạn chế sử dụng thuốc và hầu như không gây ra tác dụng phụ khi sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không thể thay thế thuốc chữa bệnh. Tham khảo bác sĩ hoặc chuyên gia dinh dưỡng trước khi dùng. Không sử dụng sản phẩm hết hạn hoặc có dấu hiệu hư hỏng, mất niêm phong.

Sản phẩm đã xem