MENU
Tìm kiếm

Giảm cân Minci Concept (6g x 30 gói)

630.000₫
Hết hàng

Giảm cân Minci Concept gồm các thành phần nguyên liệu từ tự nhiên, có lợi cho sức khỏe, không gây mệt mỏi, mất nước và những tác dụng phụ khác.

Ưu đãi dành riêng cho khách hàng đặt trước Online

Giữ hàng tại trung tâm. Hỗ trợ cước phí vận chuyển. Tư vấn miễn phí 24/7 (cả dịp Lễ, Tết)

Giảm cân là điều mà hầu hết các chị em phụ nữ đều quan tâm. Thế nhưng giảm cân lành mạnh, giảm sao cho đúng cách thì không phải ai cũng biết. Thay vì giảm mỡ, một số người lại chọn cách giảm nước để giảm cân, gây ảnh hưởng xấu lên cơ thể.

Giảm cân trước hết là detox, đào thải những độc tố và chất thải ra khỏi cơ thể, sau đó là đào thải mỡ. Giảm cân Minci Concept gồm các thành phần nguyên liệu từ tự nhiên, có lợi cho sức khỏe, không gây mệt mỏi, mất nước và những tác dụng phụ khác.

Hướng dẫn sử dụng

Hòa tan vào trong một cốc nước 20ml, uống trong lúc ăn. Có thể pha với nước mát hoặc nước đá uống trực tiếp hoặc pha cùng nước ép bưởi / nước cam / chanh để tăng vị ngon.

Ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 gói.

Nếu ăn nhiều đồ BBQ dầu mỡ hoặc béo có thể uống 1 gói sau khi ăn để detox hỗ trợ cơ thể.

Không vượt quá liều lượng khuyên dùng, bảo quản nơi thoáng mát, tránh xa tầm tay trẻ em.

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không thể thay thế thuốc chữa bệnh. Tham khảo bác sĩ hoặc chuyên gia dinh dưỡng trước khi dùng. Không sử dụng sản phẩm hết hạn hoặc có dấu hiệu hư hỏng, mất niêm phong.

Sản phẩm đã xem