MENU
Tìm kiếm

Viên uống tăng cường sinh lý nam Natures Aid Active Man (60 viên)

280.000₫
Hết hàng

Viên uống Natures Aid Active Man của chúng tôi là sự kết hợp hiệp đồng của Arginine, Damiana, Nhân sâm Hàn Quốc, Maca và Kẽm trong một viên nén tiện dụng hàng ngày. 

Ưu đãi dành riêng cho khách hàng đặt trước Online

Giữ hàng tại trung tâm. Hỗ trợ cước phí vận chuyển. Tư vấn miễn phí 24/7 (cả dịp Lễ, Tết)

Với Arginine, Nhân sâm Hàn Quốc và Maca

Viên uống Natures Aid Active Man của chúng tôi là sự kết hợp hiệp đồng của Arginine, Damiana, Nhân sâm Hàn Quốc, Maca và Kẽm trong một viên nén tiện dụng hàng ngày. 

Viên uống Active Man của chúng tôi được bào chế để hỗ trợ sức khỏe tình dục. Việc bổ sung Kẽm góp phần vào khả năng sinh sản và sinh sản bình thường và duy trì mức testosterone bình thường trong máu.

Những viên Active Man này thích hợp cho người ăn chay và để bạn yên tâm, không chứa lactose, lúa mì và gluten.

Thành phần

L-Arginine Hydrochloride, Cellulose vi tinh thể, Di-Calcium Phosphate, Damiana Leaf Extract Prep. (Chiết xuất lá cây Damiana, Keo dán keo, Xenlulozơ), Kẽm Picolinate, Chất chống đông (Silicon Dioxide), Chế phẩm chiết xuất từ ​​nhân sâm Hàn Quốc. (Chiết xuất nhân sâm Hàn Quốc, Maltodextrin), Lớp phủ viên (Natri Carboxymethylcellulose, Dextrin, Dextrose Monohydrate, Lecithin (đậu nành), Natri Citrate), Chất chống đông (Nguồn thực vật Magnesium Stearate), Chiết xuất rễ Maca. (Chiết xuất rễ Maca, Maltodextrin).

Hướng dẫn sử dụng

Uống 3 viên khi bụng đói trước khi hoạt động 1 giờ. Không vượt quá lượng khuyến cáo.

Kích cỡ 60
Hình thức Máy tính bảng cứng hình thuôn dài 19,9mm x 8,6mm
Hạn chế độ tuổi Chỉ thích hợp cho những người trên 16 tuổi
Bao bì Chai PET trắng 120ml trong thùng các tông
Thông tin về Dị ứng Thích hợp cho người ăn chay. KHÔNG TỪ: GMO, màu nhân tạo, hương vị nhân tạo, sữa, lactose, gluten, lúa mì, men, các loại hạt, muối, đậu nành, tinh bột và đường
Yêu cầu được chấp thuận của EFSA Kẽm góp phần vào khả năng sinh sản và sinh sản bình thường, và duy trì mức testosterone bình thường trong máu.

Sản phẩm đã xem