MENU
Tìm kiếm

Viên uống tăng cường sinh lý nữ Natures Aid Active Woman (60 viên)

280.000₫
Hết hàng

Mất ham muốn tình dục là một vấn đề phổ biến và ảnh hưởng đến nhiều phụ nữ hơn nam giới. Nó thường liên quan đến vấn đề nghề nghiệp hoặc căng thẳng cá nhân, hoặc các sự kiện quan trọng thay đổi cuộc sống như mang thai, sinh đẻ hoặc cho con bú.

Ưu đãi dành riêng cho khách hàng đặt trước Online

Giữ hàng tại trung tâm. Hỗ trợ cước phí vận chuyển. Tư vấn miễn phí 24/7 (cả dịp Lễ, Tết)

Mất ham muốn tình dục là một vấn đề phổ biến và ảnh hưởng đến nhiều phụ nữ hơn nam giới. Nó thường liên quan đến vấn đề nghề nghiệp hoặc căng thẳng cá nhân, hoặc các sự kiện quan trọng thay đổi cuộc sống như mang thai, sinh đẻ hoặc cho con bú.
Trong suốt lịch sử, phụ nữ đã nhận ra giá trị của một số chất dinh dưỡng và thảo mộc mamg lại hiệu quả và tư tin trong các hoạt động của họ, làm tăng hứng thú, sự phấn khích và sự thỏa mãn. Active Woman được phát triển dựa trên những nguyên lí này để nâng cao chức năng tình dục của phái nữ.


Công dụng:

Giúp chữa rối loạn chức năng tình dục, giúp lấy lại nhu cầu và tăng sự thỏa mãn trong quan hệ tình dục :Người ta ước tính có 43% phụ nữ bị rối loạn chức năng tình dục được mô tả là Không có khả năng để đạt thỏa mãn trong quân hệ tình dục. Active Woman giúp giải quyết nhiều lý do của việc này.


Đặc điểm:
Arginine - là tiền thân trong việc sản xuất oxit nitric trong cơ thể. Nitric Oxide được sản xuất bởi tất cả các mô của cơ thể và giúp điều chỉnh lưu lượng máu cũng như đóng vai trò quan trọng trong hệ thống miễn dịch và thần kinh. Điều này rất quan trọng đối với chức năng tình dục bình thường ở cả nam và nữ.Đối với phụ nữ, nữ tăng lưu lượng máu làm cho mô âm vật và âm đạo nhạy hơn với tình dục, kích thích và giúp tăng khả năng đạt cực khoái.
Nhân sâm Siberi – là một loại cây sâm Siberi có thể thích ứng với điều kiện thích hợp có thể hỗ trợ cơ thể trong những thời gian căng thẳng về thể chất và tinh thần mà chắc chắn có thể ảnh hưởng xấu đến ham muốn tình dục. Siberia Nhân sâm cũng đã được chứng minh là tăng khả năng sinh sản ở phụ nữ cũng như nam giới. 
Damiana - nó có thể có một số lợi ích đối với tình trạng bất lực và mất nhu cầu tình dục
Maca - còn gọi là 'nhân sâm Peru' vì nó được sử dụng như một phương thuốc dân gian để tăng sức chịu đựng, năng lượng và chức năng tình dục. Maca thường được gọi là thuốc kích thích tình dục và một phương tiện tự nhiên cải thiện tình dục và khả năng sinh sản. 
Horny Goat Weed - đã được sử dụng trong hơn 2.000 năm ở Trung Quốc Y học cho vai trò của nó trong việc hỗ trợ chức năng tình dục. 
Vitamin B6 - góp phần vào hoạt động nội tiết bình thường và cũng rất quan trọng đối với sức khoẻ của hệ thống thần kinh và sản xuất năng lượng.
Chống chỉ định
L-arginine có thể làm tăng sự hấp thu của ibuprofen nếu dùng đồng thời.
Người có bênh tim và tiểu đường cẩn trọng khi dùng và phải hỏi ý kiến bác sĩ
Không dùng cho phụ nữ có thai và cho con bú.


Liều dùng:
Liều khuyên dùng: uống 1-2 viên/ngày trước khi ăn.
Nữ giới mãn dục sớm, mất ham muốn tình dục: Uống 3 viên trước khi quan hệ 1 giờ
Để đạt hiệu quả cao nên dùng liên tục trong vòng 3 tháng.


Thông tin chi tiết
Sản phẩm: Viên uống tăng cường sinh lý nữ Natures Aid Active WoMan
Nhà sản xuất: Natures Aid
Quy cách đóng gói: Lọ 60 viên
Xuất xứ: Anh
Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người.

Sản phẩm đã xem