MENU
Tìm kiếm

Thực phẩm bổ sung Natures Aid Calcium, Magnesium + Vitamin D3 (90 viên)

290.000₫
Hết hàng

Nếu bạn đang tìm cách bổ sung chế độ ăn uống của mình với những chất dinh dưỡng này, thì viên Canxi, Magie & D3 của chúng tôi là lý tưởng, vì chỉ cần 2 viên mỗi ngày là bạn đã cung cấp tối thiểu ba chất dinh dưỡng quan trọng này cần hàng ngày.

Ưu đãi dành riêng cho khách hàng đặt trước Online

Giữ hàng tại trung tâm. Hỗ trợ cước phí vận chuyển. Tư vấn miễn phí 24/7 (cả dịp Lễ, Tết)

Một chất bổ sung hàng ngày tiện dụng để duy trì xương, răng và chức năng cơ bình thường

Bộ xương người là một cấu trúc ấn tượng cung cấp sự hỗ trợ và bảo vệ cho các mô của cơ thể chúng ta. Cơ thể chúng ta làm việc chăm chỉ để duy trì sức khỏe của xương trong suốt những năm đầu đời của chúng ta và thường đạt được khối lượng xương cao nhất ở tuổi 30. Nếu không đủ khối lượng xương được tạo ra ở độ tuổi này hoặc mất xương xảy ra sau này trong cuộc sống, có một thực tế nguy cơ phát triển xương dễ gãy.

Bạn có thể hỗ trợ sức khỏe xương của mình bằng cách kết hợp cả chế độ ăn uống và lối sống. Các cách tốt nhất để hỗ trợ xương của bạn là tham gia vào các bài tập thể dục chịu được trọng lượng, đảm bảo chế độ ăn uống của bạn bao gồm một mức protein lành mạnh, tránh các chế độ ăn kiêng quá mức và đảm bảo rằng bạn đang nuôi dưỡng cơ thể bằng cách thường xuyên nhận được mức độ phù hợp của các chất dinh dưỡng quan trọng cần thiết để duy trì xương khỏe mạnh. 

Ba trong số các chất dinh dưỡng quan trọng được biết đến để hỗ trợ sức khỏe của xương là Canxi, Magiê và Vitamin D3, mỗi chất đều đóng một vai trò riêng. Vì lý do này, một viên uống kết hợp Canxi & Magie với Vitamin D3 là một sự lựa chọn tuyệt vời. Canxi và Vitamin D đều góp phần vào việc duy trì xương và răng bình thường, và hai chất dinh dưỡng này phối hợp nhịp nhàng với nhau, vì Vitamin D giúp hấp thụ và sử dụng Canxi một cách bình thường. Magiê giúp duy trì xương và răng bình thường, cũng như góp phần vào chức năng cơ bình thường và giảm mệt mỏi. 

Nếu bạn đang tìm cách bổ sung chế độ ăn uống của mình với những chất dinh dưỡng này, thì viên Canxi, Magie & D3 của chúng tôi là lý tưởng, vì chỉ cần 2 viên mỗi ngày là bạn đã cung cấp tối thiểu ba chất dinh dưỡng quan trọng này cần hàng ngày. Viên uống Canxi & Magie với Vitamin D3 của chúng tôi
cũng được bào chế để thân thiện với người ăn chay và không chứa GMO, gluten, men, sữa, đậu nành và các loại hạt, cũng như được bọc để dễ nuốt.

Thành phần & HDSD

Chế phẩm Canxi cacbonat (Canxi cacbonat, Maltodextrin), Xenluloza vi tinh thể, Magie Oxit, Canxi Citrat, Chất chống đóng cặn (Silicon Dioxit), Lớp phủ viên (Hydroxypropylcellulose, Hydroxypropylmethylcellulose), Magnesium Citrate, Chất chống đóng cặn (Nguồn thực vật Magnesium Stearate), Natri Carboxymethylcellulose D3 Chuẩn bị. (Cholecalciferol Maltodextrin, Tinh bột ngô, Triglyceride chuỗi trung bình, Silicon Dioxide, D-Alpha Tocopherol, Ascorbyl Palmitate).

Uống 2 viên mỗi ngày với thức ăn.

Không vượt quá lượng khuyến cáo.

Kích cỡ 90
Hình thức Máy tính bảng cứng hình thuôn dài 22,5mm x rộng 9mm
Bao bì Chai nhựa PET xanh 175ml
Thông tin về Dị ứng Thích hợp cho người ăn chay và ăn chay. Đề xuất một chỉnh sửa. KHÔNG TỪ: GMO, màu nhân tạo, hương vị nhân tạo, sữa, lactose, gluten, men, các loại hạt, muối, đậu nành và đường
Yêu cầu được chấp thuận của EFSA Canxi, Magie và Vitamin D cần thiết cho việc duy trì xương và răng bình thường. Canxi, Magie và Vitamin D góp phần vào chức năng cơ bình thường. Canxi và Magie góp phần vào quá trình chuyển hóa năng lượng bình thường. Canxi và Magie có vai trò trong quá trình phân chia và chuyên hóa tế bào. Canxi góp phần vào quá trình đông máu bình thường, dẫn truyền thần kinh bình thường và chức năng bình thường của các enzym tiêu hóa. Magiê góp phần làm giảm mệt mỏi và mệt mỏi, cân bằng điện giải bình thường, hoạt động bình thường của hệ thần kinh, tổng hợp protein bình thường và chức năng tâm lý. Vitamin D góp phần vào sự hấp thụ / sử dụng bình thường của canxi và phốt pho, mức canxi trong máu bình thường và chức năng bình thường của hệ thống miễn dịch. Vitamin D cũng có một vai trò trong quá trình phân chia tế bào. Canxi và vitamin D giúp giảm sự mất chất khoáng của xương ở phụ nữ sau mãn kinh. Mật độ khoáng trong xương thấp là một yếu tố nguy cơ dẫn đến gãy xương do loãng xương.

Sản phẩm đã xem