MENU
Tìm kiếm

Viên uống cần tây Natures Aid Celery Seed Complex (60 viên)

280.000₫
Hết hàng

Viên uống cần tây Natures Aid chứa cần tây và các loại thảo dược khác như cây ngưu bàng, cây tầm ma.. giúp cơ thể khoẻ mạnh hơn và hỗ trợ trong việc điều trị các bệnh viêm nhiễm.

Ưu đãi dành riêng cho khách hàng đặt trước Online

Giữ hàng tại trung tâm. Hỗ trợ cước phí vận chuyển. Tư vấn miễn phí 24/7 (cả dịp Lễ, Tết)

Cần tây không chỉ mang lại lợi ích về dinh dưỡng mà nó còn chứa các chất chống oxy hoá, giúp giảm viêm, giảm huyết áp, hỗ trợ gan, giảm cholesterol xấu, chống nhiễm trùng, cải thiện tiêu hoá và nhiều những lợi ích khác.

Viên uống cần tây Natures Aid chứa cần tây và các loại thảo dược khác như cây ngưu bàng, cây tầm ma.. Với hàm lượng vừa phải (200mg cho mỗi loại thảo dược), sản phẩm dễ sử dụng, dễ hấp thu, lành tính, giúp cơ thể khoẻ mạnh hơn và hỗ trợ trong việc điều trị các bệnh như viêm nhiễm, huyết áp, bệnh gan...

Một công thức cân bằng chuyên nghiệp với Hạt cần tây, Anh đào Montmorency, Cây ngưu bàng & Cây tầm ma.

Hạt giống cần tây của chúng tôi là sự pha trộn độc đáo của hạt cần tây, anh đào Montmorency, cây ngưu bàng và cây tầm ma. Hạt giống cần tây đã được sử dụng rộng rãi trong Y học Ayurvedic của Ấn Độ vì nhiều lý do khác nhau.   Hạt cần tây chứa một số chất bao gồm dầu dễ bay hơi, flavonoid, coumarin và Axit Linoleic.

Anh đào Montmorency là một loại anh đào chua được trồng ở Canada, Pháp và Mỹ.   Kể từ đầu thế kỷ 21, đã có rất nhiều sự quan tâm đến Montmorency Cherry và một số báo cáo về lợi ích sức khỏe có mục đích của nó đã thúc đẩy nghiên cứu về các hoạt động của nó đối với cơ thể con người.

Cây ngưu bàng quen thuộc với nhiều người trong chúng ta như một thành phần trong   nước giải khát 'Dandelion & Burdock', một loại đồ uống phổ biến từ thời Trung cổ và cũng có lịch sử sử dụng lâu đời trong y học cổ truyền.

Cây tầm ma là một loài thực vật nổi tiếng được tìm thấy ở nhiều vùng rừng và cây hàng rào.  Nó được sử dụng trong nấu ăn để làm Súp cây tầm ma và có sẵn như một loại trà thảo mộc. Cây tầm ma cũng có một lịch sử sử dụng lâu đời trong y học cổ truyền.   Nó là một trong 9 loại cây duy nhất được đề cập trong các văn bản của Anglo Saxon và nó vẫn được sử dụng cho đến ngày nay bởi nhiều nhà thảo dược y học.

Sự kết hợp độc đáo này cung cấp các chất chiết xuất tương đương với 200mg hạt cần tây khô, 200mg rễ cây ngưu bàng khô, 200mg lá tầm ma khô và 200mg chiết xuất Anh đào Montmorency. Viên nén thích hợp cho người ăn chay và không chứa lactose, lúa mì hoặc gluten.

Thành phần

Montmorency Cherry Prep. (Bột anh đào, Silicon Dioxit), Xenluloza vi tinh thể, Di-Canxi Phosphat, Chế phẩm từ cây ngưu bàng. (Chiết xuất rễ cây ngưu bàng, Maltodextrin), Natri Carboxymethylcellulose, Chế phẩm từ lá cây tầm ma. (Chiết xuất lá tầm ma, Maltodextrin), Chuẩn bị hạt cần tây. (Chiết xuất hạt cần tây, Maltodextrin), Chất chống đóng băng (Silicon Dioxide, Nguồn thực vật Magnesium Stearate).

2 viên/ngày.

Uống sau ăn.

Không vượt quá liều lượng khuyến cáo.

Không sử dụng cho phụ nữ mang thai và cho con bú.

Kích cỡ 60
Hình thức Viên cứng tròn đường kính 10mm
Hạn chế độ tuổi Không được đề xuất cho những người dưới 16 tuổi
Bao bì Chai nhựa PET xanh 75ml
Thông tin về Dị ứng Thích hợp cho người ăn chay và ăn chay. Đề xuất một chỉnh sửa. KHÔNG TỪ: GMO, màu nhân tạo, hương vị nhân tạo, sữa, lactose, gluten, lúa mì, men, các loại hạt, muối, đậu nành, tinh bột và đường

Sản phẩm đã xem