MENU
Tìm kiếm

Viên uống chiết xuất cây kế sữa Natures Aid DigestEeze (Milk Thistle) (60 viên)

350.000₫
Hết hàng

Viên uống chiết xuất cây kế sữa Natures Aid giúp thanh lọc cơ thể, hỗ trợ trong điều trị bệnh gan, xơ vữa động mạch và một số bệnh lý khác về gan.

Ưu đãi dành riêng cho khách hàng đặt trước Online

Giữ hàng tại trung tâm. Hỗ trợ cước phí vận chuyển. Tư vấn miễn phí 24/7 (cả dịp Lễ, Tết)

Cây kế sữa là loại thảo dược an toàn và có khả năng dung nạp tốt vào cơ thể. Kế sữa hỗ trợ trong điều trị bệnh gan, xơ vữa động mạch, chống ung thư, tiểu đường, sỏi mật, giúp bảo vệ gan tránh khỏi các tổn thương do rượu hoặc thuốc gây ra.

Viên uống chiết xuất cây kế sữa Natures Aid chứa từ 137.5mg đến 165mg chiết xuất từ quả cây kế sữa. Sản phẩm không chứa các thành phần gây dị ứng phổ biến như gluten, men, sữa, đậu nành và các loại hạt.

Một loại thuốc thảo dược truyền thống để giảm bớt sự ham muốn quá mức, dựa trên cách sử dụng truyền thống.

DigestEeze là một loại thuốc thảo dược truyền thống được sản xuất bằng cách sử dụng cây Kế sữa. Milk Thistle còn được gọi là cây kế thánh, cây kế phụ nữ và cây kế St. Cây kế sữa có nguồn gốc từ vùng Địa Trung Hải, nó là một loại cây thân thảo hàng năm - một cây kế với đầu hoa dày đặc có gai trong đó có hoa hình ống màu tím.

DigestEeze Milk Thistle là một phương thuốc thảo dược truyền thống được sử dụng để giúp giảm các triệu chứng liên quan đến việc thỉnh thoảng ăn quá nhiều thức ăn và đồ uống, chẳng hạn như khó tiêu và đau bụng. Việc sử dụng này chỉ dựa trên cách sử dụng truyền thống. Nếu các triệu chứng của bạn không được cải thiện hoặc chúng trở nên tồi tệ hơn sau một tuần, bạn nên tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ hoặc chuyên viên chăm sóc sức khỏe có chuyên môn.

Mỗi viên Natures Aid DigestEeze chứa 137,5mg - 165mg chiết xuất khô tiêu chuẩn hóa từ quả cây Kế sữa, cung cấp tương đương với 2750-6600mg quả cây Kế sữa. Máy tính bảng này thân thiện với người ăn chay và không chứa các chất gây dị ứng thông thường như gluten, men, sữa, đậu nành và các loại hạt.

Giống như tất cả các loại thuốc DigestEeze sản phẩm có thể gây ra tác dụng phụ cho một số người dùng. Các tác dụng phụ có thể xảy ra bao gồm phản ứng da dị ứng nhẹ, đau bụng và đau đầu. Nếu bạn tin rằng bạn đã gặp phải tác dụng phụ từ sản phẩm DigestEeze của chúng tôi, vui lòng báo cáo điều này cho chúng tôi qua biểu mẫu liên hệ của chúng tôi.

Thành phần

Một viên chứa 137,5mg - 165mg chiết xuất tiêu chuẩn hóa (dưới dạng chiết xuất khô) từ quả cây Kế sữa (Silibum marianum (L) Gaertner), (tương đương 2750mg - 6600mg quả cây Kế sữa.) Tương ứng với 82,5mg silymarin, tính theo silibinin .

Nó cũng chứa các thành phần khác: canxi hydro photphat khan; cellulose vi tinh thể; silica keo ngậm nước; natri croscarmellose; Chất Magiê Stearate.

Người lớn và người cao tuổi uống 1 - 2 viên/ngày.

Nếu uống 2 viên, chia làm 2 lần uống.

Sản phẩm không dành cho người dưới 18 tuổi, phụ nữ có thai và cho con bú.

Thông báo với bác sĩ hoặc chuyên gia y tế ngay nếu có phản ứng phụ khi sử dụng sản phẩm.

Kích cỡ 60
Hình thức Máy tính bảng hình thuôn dài cứng 19,9mm x 8,6mm
Hạn chế độ tuổi Chỉ thích hợp cho người lớn trên 18 tuổi
Bao bì Chai thủy tinh 100ml trong thùng các tông
Thông tin về Dị ứng Thích hợp cho người ăn chay và ăn chay. Đề xuất một chỉnh sửa. KHÔNG TỪ: GMO, màu nhân tạo, hương vị nhân tạo, sữa, lactose, gluten, lúa mì, men, các loại hạt, muối, đậu nành, tinh bột và đường
Yêu cầu được chấp thuận của EFSA Không có. Yêu cầu bồi thường dựa trên đăng ký thảo dược truyền thống.

Sản phẩm đã xem