MENU
Tìm kiếm

Axit Folic Natures Aid (90 viên)

210.000₫
Hết hàng

Natures Aid Folic Acid cung cấp 400 μg trong mỗi viên thuốc thân thiện với người thuần chay. Để hoàn toàn yên tâm, thực phẩm bổ sung này cũng không chứa gluten, sữa, đậu nành, hạt và nấm men.

Ưu đãi dành riêng cho khách hàng đặt trước Online

Giữ hàng tại trung tâm. Hỗ trợ cước phí vận chuyển. Tư vấn miễn phí 24/7 (cả dịp Lễ, Tết)

Folate góp phần vào sự phát triển mô của mẹ trong thai kỳ.

Axit folic là dạng bổ sung của folate. Folate được tìm thấy tự nhiên trong một số loại thực phẩm, với những nguồn tốt nhất bao gồm các loại rau lá xanh (như rau bina và cải xoăn), quả bơ và trứng. Chế độ ăn uống của bạn có thể thiếu folate nếu bạn không ăn những thực phẩm này thường xuyên. Mang thai cũng là thời điểm mà folate thấp có thể là một vấn đề.   Bổ sung axit folic làm tăng mức folate của mẹ. Hàm lượng folate thấp trong thai kỳ được xác định là một yếu tố nguy cơ dẫn đến dị tật ống thần kinh ở thai nhi đang phát triển. Đây là lý do tại sao phụ nữ đang cố gắng thụ thai và những người mới mang thai thường được đề nghị sử dụng thực phẩm chức năng bổ sung axit folic.

Folate không chỉ hữu ích cho sức khỏe khi mang thai mà còn giúp hỗ trợ hệ thống miễn dịch, góp phần vào chức năng tâm lý bình thường và giảm mệt mỏi.

Natures Aid Folic Acid cung cấp 400 μg trong mỗi viên thuốc thân thiện với người thuần chay. Để hoàn toàn yên tâm, thực phẩm bổ sung này cũng không chứa gluten, sữa, đậu nành, hạt và nấm men.

Thành phần

Di-Canxi Phosphat, Xenluloza vi tinh thể, Chất chống đông vón (Nguồn thực vật Magie Stearat, Silic Dioxit), Axit Folic.

Hướng dẫn sử dụng

Uống 1 viên mỗi ngày với thức ăn. Không vượt quá lượng khuyến cáo.

Kích cỡ 90
Hình thức Viên cứng tròn đường kính 8mm
Bao bì Chai rPET xanh 120ml
Thông tin về Dị ứng Thích hợp cho người ăn chay và ăn chay. Đề xuất một chỉnh sửa. MIỄN PHÍ TỪ: GMO, màu nhân tạo, hương vị nhân tạo, sữa, lactose, gluten, lúa mì, các loại hạt, muối, đậu nành, tinh bột, đường và men
Yêu cầu được chấp thuận của EFSA Bổ sung axit folic làm tăng tình trạng folate của mẹ. Tình trạng folate của mẹ thấp là một yếu tố nguy cơ dẫn đến dị tật ống thần kinh ở thai nhi đang phát triển. Axit Folic có vai trò trong quá trình phân chia tế bào. Nó cũng góp phần vào: tăng trưởng mô của người mẹ trong thời kỳ mang thai, chức năng bình thường của hệ thống miễn dịch, tổng hợp axit amin bình thường, hình thành máu bình thường, chức năng tâm lý bình thường và giảm mệt mỏi và mệt mỏi.

 

Sản phẩm đã xem