MENU
Tìm kiếm

Bổ não Natures Aid Ginkgo Biloba (90 viên)

300.000₫
Hết hàng

Viên uống bổ não Ginkgo Biloba của Natures Aid hỗ trợ gia tăng sự tuần hoàn máu não để máu lưu thông đều đặn khắp cơ thể, giúp tăng sự tập trung, cải thiện trí nhớ, làm giảm tình trạng lú lẫn, mệt mỏi, trầm cảm và lo âu ở người lớn và người cao tuổi.

Ưu đãi dành riêng cho khách hàng đặt trước Online

Giữ hàng tại trung tâm. Hỗ trợ cước phí vận chuyển. Tư vấn miễn phí 24/7 (cả dịp Lễ, Tết)

Thiếu máu não gây ra nhiều vấn đề về sức khoẻ như suy giảm trí nhớ, đau đầu, mất tập trung, khó ngủ, hay cáu bẳn và mệt mỏi... Ginko biloba (bạch quả) chứa flavonoid, là chất chống oxy hóa mạnh giúp bảo vệ tế bào khỏi các gốc tự do có hại và terpenoid, giúp cải thiện lưu thông máu bằng cách làm giãn mạch máu và giảm độ "dính" của tiểu cầu.

Viên uống bổ não Ginkgo Biloba của Natures Aid hỗ trợ gia tăng sự tuần hoàn máu não để máu lưu thông đều đặn khắp cơ thể, giúp tăng sự tập trung, cải thiện trí nhớ, làm giảm tình trạng lú lẫn, mệt mỏi, trầm cảm và lo âu ở người lớn và người cao tuổi. Sản phẩm đặc biệt phù hợp với những đối tượng như người cao tuổi, người bệnh Alzheimer’s, người bị ù tai, tai biến mạch máu não. Người hoạt động trí óc nhiều,làm việc căng thẳng. Người có thần kinh yếu, trí nhớ giảm sút. Người trẻ cần phát triển trí tuệ...

Hướng dẫn sử dụng

Uống 1 viên/ngày.

Không sử dụng vượt quá liều lượng khuyến nghị.

Không sử dụng cho trẻ em dưới 12 tuổi.

Phụ nữ có thai và cho con bú: Tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

Lưu ý: Sản phẩm này không thể thay thế cho chế độ ăn uống đa dạng, cân bằng và lối sống lành mạnh. Tham khảo bác sĩ hoặc chuyên gia dinh dưỡng trước khi dùng. Không sử dụng sản phẩm hết hạn hoặc có dấu hiệu hư hỏng, mất niêm phong.

Sản phẩm đã xem