MENU
Tìm kiếm

Thực phẩm bổ sung Natures Aid Glucosamine & Chondroitin Complex (180 viên)

610.000₫
Hết hàng

Natures Aid Glucosamine & Chondroitin Complex của chúng tôi cung cấp 500mg Glucosamine Sulphate 2KCl và 100mg Chondroitin Sulphate có nguồn gốc từ biển mỗi viên nang, kết hợp với các thành phần thực vật phổ biến Tầm xuân, Gừng và Nghệ cùng với Vitamin C.

Ưu đãi dành riêng cho khách hàng đặt trước Online

Giữ hàng tại trung tâm. Hỗ trợ cước phí vận chuyển. Tư vấn miễn phí 24/7 (cả dịp Lễ, Tết)

Với Tầm xuân, Gừng, Nghệ & Vitamin C

Giới thiệu viên nang Glucosamine Chondroitin Complex của chúng tôi tại đây tại Natures Aid. Natures Aid Glucosamine & Chondroitin Complex của chúng tôi cung cấp 500mg Glucosamine Sulphate 2KCl và 100mg Chondroitin Sulphate có nguồn gốc từ biển mỗi viên nang, kết hợp với các thành phần thực vật phổ biến Tầm xuân, Gừng và Nghệ cùng với Vitamin C. Vitamin C góp phần hình thành collagen bình thường cho chức năng bình thường của sụn .

Viên nang chondroitin tiện lợi và dễ uống của chúng tôi không chứa lactose, lúa mì và gluten.

Thành phần

Glucosamine Sulphate 2KCl (sản phẩm của động vật giáp xác), Cellulose, Chondroitin Sulphate (sản phẩm của cá), Vitamin C Prep. (Axit ascorbic, Hydroxpropylmethylcellulose), Rosehip Prep. (Chiết xuất tầm xuân, Maltodextrin), Chế phẩm từ gừng. (Chiết xuất gừng, Maltodextrin, Silicon Dioxide), Chiết xuất nghệ.

Hướng dẫn sử dụng

Uống 1-2 viên mỗi ngày với thức ăn. Không vượt quá lượng khuyến cáo.

Hình thức

Viên nang thực vật size 00

Kích cỡ

180

Bao bì

Chai PET trắng 250ml

Thông tin về Dị ứng

MIỄN PHÍ TỪ: GMO, màu nhân tạo, hương vị nhân tạo, ngô, sữa, lactose, gluten, lúa mì, men, các loại hạt, muối, đậu nành, tinh bột và đường. * Glucosamine là sản phẩm của động vật giáp xác.

Yêu cầu được chấp thuận của EFSA

Vitamin C góp phần hình thành collagen bình thường cho chức năng bình thường của sụn.

Sản phẩm liên quan

Danh mục đang cập nhật sản phẩm

Sản phẩm đã xem