MENU
Tìm kiếm

Thực phẩm bổ sung Glucosamine liều cao Natures Aid Glucosamine Sulphate 1500mg (180 viên)

510.000₫
Hết hàng

Viên uống Glucosamine Sulphate 1500mg của chúng tôi tại Natures Aid. Thực phẩm bổ sung tự nhiên, phổ biến này là sự kết hợp của đường và axit amin. Nó được sản xuất tự nhiên trong cơ thể, mặc dù sản lượng có thể giảm theo tuổi tác.

Ưu đãi dành riêng cho khách hàng đặt trước Online

Giữ hàng tại trung tâm. Hỗ trợ cước phí vận chuyển. Tư vấn miễn phí 24/7 (cả dịp Lễ, Tết)

Bổ sung Glucosamine Sulphate cường độ cao 

Giới thiệu Viên uống Glucosamine Sulphate 1500mg của chúng tôi tại Natures Aid. Thực phẩm bổ sung tự nhiên, phổ biến này là sự kết hợp của đường và axit amin. Nó được sản xuất tự nhiên trong cơ thể, mặc dù sản lượng có thể giảm theo tuổi tác. Vì glucosamine không dễ dàng thu được từ các nguồn thực phẩm, một số người chọn bổ sung như một cách an toàn và dễ dàng để nạp thêm.

Glucosamine sulphate được sử dụng trong tất cả các sản phẩm của Natures Aid được đảm bảo không chứa muối, vì chúng tôi chỉ sử dụng dạng 2KCl của sản phẩm. Điều này có nghĩa là glucosamine của chúng tôi được tạo ra bằng cách sử dụng clorua kali; một sản phẩm an toàn, không chứa natri, được sử dụng để ổn định bổ sung glucosamine. 

Viên nén Glucosamine Sulphate 1500mg của chúng tôi không chứa lactose và gluten và được bọc ngoài để dễ nuốt.

Mô tả Sản phẩm

Mỗi viên nang Natures Aid Glucosamine và Chondroitin Complex cung cấp: - 500mg Glucosamine Sulphate 2KCl (không có muối) cung cấp 375mg Glucosamine Sulphate (Nguồn từ biển). - 100mg Chondroitin Sulphate (Nguồn từ biển). - 50mg Vitamin C - 25mg Rosehip (Rosa canina) Fruit Extract; tương đương với 100mg quả khô - 19mg Chiết xuất rễ Gừng (Zingiber officinale); tương đương với 100mg quả khô 2mg Chiết xuất từ ​​củ nghệ (Curcuma longa); tương đương 100mg quả khô. Sản phẩm này không chứa: Hương vị nhân tạo, Màu & Chất bảo quản, Lactose, Men & Gluten. Sản xuất tại Vương quốc Anh theo tiêu chuẩn GMP & Dược phẩm.

Thành phần

Glucosamine Sulphate 2KCl (sản phẩm của động vật giáp xác), Cellulose vi tinh thể, Di-Calcium Phosphate, Chất chống đóng cặn (Axit stearic nguồn thực vật), Lớp phủ viên (Canxi Carbonate, Hydroxypropylmethylcellulose, Isomalt, Triglyceride chuỗi trung bình), Chất chống đóng cặn (Nguồn thực vật Magnesium Stearate).

Công dụng

 

Các viên uống bổ sung glucosamine được dùng khá phổ biến cho bệnh viêm khớp xương khớp kinh niên, đặc biệt là viêm khớp xương đầu gối mạn. Trong những bệnh này, sụn – là các nguyên liệu có thuộc tính đàn hồi như cao su tạo thành lớp đệm cho các khớp xương, trở nên khô cứng và mất độ đàn hồi. Vì vậy, làm cho các khớp xương rất dễ bị tổn thương và dẫn đến đau, sưng, khó cử động và các tình trạng xấu hơn thế nữa.

Glucosamine khi này sẽ tham gia vào quá trình tổng hợp chuyển hóa thành phần của các sụn khớp, việc bổ sung glucosamine có thể giúp tu sửa lại các sụn khớp bị tổn thương bằng cách làm tăng nguồn cung cấp glucosamine 1500mg cho thân. Có những bằng chứng khả quan cho thấy glucosamine có thể làm giảm các triệu chứng đau và làm chậm lại tiến trình của viêm khớp mạn.

Hướng dẫn sử dụng

Uống 1 viên mỗi ngày với thức ăn. Không vượt quá lượng khuyến cáo.Uống 1 viên mỗi ngày với thức ăn. 

Hình thức Viên nén hình thuôn dài cứng 22mm x 9mm.
Kích cỡ 180
Bao bì Chai PET trắng 400ml
Thông tin về Dị ứng MIỄN PHÍ TỪ: GMO, màu nhân tạo, hương vị nhân tạo, ngô, sữa, lactose, gluten, lúa mì, men, các loại hạt, muối, đậu nành, tinh bột và đường. * Glucosamine là sản phẩm của động vật giáp xác.

Sản phẩm đã xem