MENU
Tìm kiếm

Vitamin bổ sung Natures Aid Kidz Multi-Vitamins & Minerals cho trẻ từ 6 tuổi (150ml)

340.000₫
Hết hàng

Kidz Daily Multi-Vitamin & Minerals dạng lỏng không đường, dễ uống và không chứa hương liệu hoặc màu nhân tạo.

Ưu đãi dành riêng cho khách hàng đặt trước Online

Giữ hàng tại trung tâm. Hỗ trợ cước phí vận chuyển. Tư vấn miễn phí 24/7 (cả dịp Lễ, Tết)

Chất bổ sung dạng lỏng với 14 loại Vitamin & Khoáng chất, bao gồm Kẽm & I-ốt.

Chất lỏng Kidz Daily Multi-Vitamin & Minerals của chúng tôi chứa sự pha trộn của 14 loại Vitamin & Khoáng chất có hương vị chuối tự nhiên thơm ngon, làm cho chất bổ sung này trở thành một cách tiện dụng để hỗ trợ sức khỏe và thể trạng của con bạn. Việc bao gồm Vitamin A, C & D góp phần vào chức năng bình thường của hệ thống miễn dịch trong khi Vitamin D cũng hỗ trợ xương và răng khỏe mạnh. Thiamin, Riboflavin, Niacin, Vitamin B6 và B12 hỗ trợ quá trình trao đổi chất tạo ra năng lượng bình thường và hoạt động bình thường của hệ thần kinh trong khi axit Folic, Niacin, Riboflavin và Vitamin B6 và B12 góp phần làm giảm mệt mỏi và mệt mỏi. Kẽm và Iốt góp phần vào sự phát triển bình thường và chức năng nhận thức ở trẻ em.

Kidz Daily Multi-Vitamin & Minerals dạng lỏng không đường, dễ uống và không chứa hương liệu hoặc màu nhân tạo.

Nước tinh khiết, Glycerine, Calcium Carbonate, Microcrystalline cellulose và carboxymethylcellulose Sodium, Vitamin C (as ascorbic Acid), Magnesium Oxide, Zinc Citrate, Vitamin E (as d-alpha Tocopherol Acetate), Chất bảo quản (Potassium Sorbate), Niacin (as Nicotinamide) , Dầu Vitamin D3 (cholecalciferol, dầu dừa, d-alpha tocopherol), Vitamin A (dưới dạng Acetate), Axit Pantothenic (như Canxi Pantothenate), Hương vị chuối, Thiamin (như Thiamine hydrochloride), Pyridoxine (dưới dạng Hydrochloride), Riboflavin, Folic Axit, Chuẩn bị vitamin B12 (Cyanocobalamin, Canxi photphat), Kali Iốt.

Trẻ em từ 6 - 12 tuổi: Uống 1 thìa cà phê (5ml) mỗi ngày. Lắc đều chai trước khi sử dụng. Không vượt quá lượng khuyến cáo. Sau khi mở, bảo quản trong tủ lạnh và sử dụng trong vòng 4 tháng.

Kích cỡ

150ml

Hình thức

Chất lỏng có hương chuối, nước và glycerine

Hạn chế độ tuổi

Thích hợp cho trẻ từ 6 - 12 tuổi

Bao bì

Chai PET màu nâu 150ml trong một thùng các tông

Thông tin về Dị ứng

Thích hợp cho người ăn chay và ăn chay. Đề xuất một chỉnh sửa. KHÔNG TỪ: GMO, màu nhân tạo, hương vị nhân tạo, sữa, lactose, gluten, lúa mì, men, các loại hạt, muối, đậu nành, tinh bột và đường

Yêu cầu được chấp thuận của EFSA

Vitamin A, C & D góp phần vào chức năng bình thường của hệ thống miễn dịch. Vitamin D hỗ trợ xương và răng khỏe mạnh. Vitamin B hỗ trợ quá trình trao đổi chất mang lại năng lượng bình thường và hoạt động bình thường của hệ thần kinh. Kẽm và Iốt góp phần vào sự phát triển bình thường và chức năng nhận thức ở trẻ em.

Sản phẩm đã xem