MENU
Tìm kiếm

DHA dạng giọt Natures Aid Mini Drops DHA (50ml)

220.000₫ 330.000₫ Hết hàng

DHA dạng giọt Natures Aid cho trẻ từ 3 tháng đến 5 tuổi được khai thác từ những nguồn cá sạch, sau đó trải qua quá trình loại bỏ các tạp chất gây ô nhiễm. Sản phẩm an toàn tuyệt đối cho trẻ, với hương vị cam chanh thơm ngon dễ uống.

Ưu đãi dành riêng cho khách hàng đặt trước Online

Giữ hàng tại trung tâm. Hỗ trợ cước phí vận chuyển. Tư vấn miễn phí 24/7 (cả dịp Lễ, Tết)

Đối với trẻ nhỏ, DHA đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành và phát triển não bộ. DHA giúp thúc đẩy sự phát triển tế bào não, kích thích sự mở rộng các dây thần kinh sọ não, tăng cực độ nhạy cảm của não. Ngoài ra DHA còn góp phần chống lại bệnh tật nhờ chức năng chống viêm hiệu quả.

DHA dạng giọt Natures Aid cho trẻ từ 3 tháng đến 5 tuổi bổ sung DHA cho bé với hàm lượng 500mg DHA, trong đó EPA là 100mg và DHA là 350mg. DHA trong sản phẩm lấy từ dầu cá tuyết cá haddock, cá Coley nổi tiếng ở UK, được đánh bắt từ những nguồn cá sạch, sau đó trải qua quá trình loại bỏ các tạp chất gây ô nhiễm. Sản phẩm an toàn tuyệt đối cho trẻ, với hương vị cam chanh thơm ngon dễ uống.

Hướng dẫn sử dụng

1ml/ngày.

Không sử dụng vượt quá liều lượng khuyến cáo.

Lắc kỹ trước khi sử dụng.

Sử dụng trong vòng 4 tháng kể từ khi mở nắp.

Sản phẩm chỉ dùng cho trẻ em, không sử dụng cho người lớn.

Lưu ý: Sản phẩm này không thể thay thế cho chế độ ăn uống đa dạng, cân bằng và lối sống lành mạnh. Tham khảo bác sĩ hoặc chuyên gia dinh dưỡng trước khi dùng. Không sử dụng sản phẩm hết hạn hoặc có dấu hiệu hư hỏng, mất niêm phong.

Sản phẩm đã xem