MENU
Tìm kiếm

Natures Aid Mini DHA dạng giọt Drops (50ml)

330.000₫
Còn hàng

DHA dạng giọt Natures Aid cho trẻ từ 3 tháng đến 5 tuổi được khai thác từ những nguồn cá sạch, sau đó trải qua quá trình loại bỏ các tạp chất gây ô nhiễm. Sản phẩm an toàn tuyệt đối cho trẻ, với hương vị cam chanh thơm ngon dễ uống.

Ưu đãi dành riêng cho khách hàng đặt trước Online

Giữ hàng tại trung tâm. Hỗ trợ cước phí vận chuyển. Tư vấn miễn phí 24/7 (cả dịp Lễ, Tết)

DHA dạng giọt Natures Aid cho trẻ từ 3 tháng đến 5 tuổi bổ sung DHA cho bé với hàm lượng 500mg DHA, trong đó EPA là 100mg và DHA là 350mg. DHA trong sản phẩm lấy từ dầu cá tuyết cá haddock, cá Coley nổi tiếng ở UK, được đánh bắt từ những nguồn cá sạch, sau đó trải qua quá trình loại bỏ các tạp chất gây ô nhiễm. Sản phẩm an toàn tuyệt đối cho trẻ, với hương vị cam chanh thơm ngon dễ uống.

DHA (Omega-3) Drops for infants & children 50ml (dùng được 50 ngày)

DHA dạng nhỏ giọt cho bé từ 3 tháng đến 5 tuổi

- Cách dùng: Trẻ từ 3 tháng đến 5 tuổi ngày 1ml, dạng nhỏ giọt vô cùng tiện lợi

- Chức năng: Phát triển trí não, duy trì thị lực cho bé, góp phần chống lại bệnh tật (chống viêm hiệu quả. DHA giúp hỗ trợ máu lưu thông qua võng mạc. Ở trẻ nhỏ, các tế bào võng mạc vẫn còn mềm nên DHA giúp hỗ trợ kích thích các tế bào nhận ánh sáng, tăng cường chức năng hình ảnh và giúp trẻ nhìn rõ hơn.
DHA giúp thúc đẩy sự phát triển tế bào não, kích thích sự mở rộng các dây thần kinh sọ não, tăng cực độ nhạy cảm của não. Những trẻ em thường ăn cá sẽ có chỉ số IQ cao hơn so với những người ăn thịt, lý do chính là vì trong cá chứa nhiều DHA

- Cứ 1ml cung cấp
500mg Omega 3 Axit béo
trong đó EPA là 100mg và DHA là 350mg

- Thành phần: dầu cá, vị chanh tự nhiên dễ uống, Vitamin E. Dầu cá được lấy từ nguồn cá tuyết, cá haddock, cá Coley nổi tiếng ở UK, và được khai thác đánh bắt từ những nguồn trong sạch nhất từ Bắc Băng Dương, và được Hội đồng Quản lý biển ( MSC ) có xác nhận cung cấp cho người tiêu dùng một sự đảm bảo tính bền vững và truy xuất nguồn gốc đầy đủ . Dầu cá được phân tử cất để loại bỏ các chất ô nhiễm , chẳng hạn như kim loại nặng ( bao gồm cả thủy ngân ) , dioxin và PCB để đảm bảo độ tinh khiết tối thượng

Sản phẩm đã xem