MENU
Tìm kiếm

Vitamin bổ sung dạng giọt Natures Aid Mini Drops Multivitamin cho trẻ từ 3 tháng tới 5 tuổi (50ml)

270.000₫
Hết hàng

Viên bổ sung vitamin dạng lỏng Mini Drops Multivitamin của chúng tôi chứa sự kết hợp cân bằng cẩn thận của 9 loại vitamin, đặc biệt nhằm hỗ trợ sức khỏe và sự phát triển hàng ngày của trẻ từ ba tháng đến năm tuổi.

Ưu đãi dành riêng cho khách hàng đặt trước Online

Giữ hàng tại trung tâm. Hỗ trợ cước phí vận chuyển. Tư vấn miễn phí 24/7 (cả dịp Lễ, Tết)

Bổ sung vitamin tổng hợp hàng ngày cho trẻ sơ sinh và trẻ em từ 3 tháng - 5 tuổi.

Mặc dù tất cả chúng ta đều cố gắng cung cấp dinh dưỡng hàng ngày tối ưu, lành mạnh nhất cho con mình, nhưng việc đáp ứng nhu cầu ăn uống của chúng khi chúng lớn lên và sở thích cá nhân của chúng thay đổi theo thời gian có thể là một thách thức. Đó là lúc những giọt vitamin tổng hợp xuất hiện! Tạo cầu nối giữa những gì chúng nên ăn và những gì kết thúc trên sàn nhà (và các bức tường), Mini Drops Multivitamin Drops cung cấp cho bạn sự an tâm khi biết rằng bạn đang cung cấp cho con mình những chất dinh dưỡng cần thiết.

Viên bổ sung vitamin dạng lỏng Mini Drops Multivitamin của chúng tôi chứa sự kết hợp cân bằng cẩn thận của 9 loại vitamin, đặc biệt nhằm hỗ trợ sức khỏe và sự phát triển hàng ngày của trẻ từ ba tháng đến năm tuổi. Với hương vị cam tự nhiên, không đường, những giọt vitamin tổng hợp không gây ồn ào này cung cấp Vitamin A, B, C và D để hỗ trợ con bạn từ bên trong - chỉ cần nhỏ vào thức ăn hoặc đồ uống của chúng. Công thức của những giọt vitamin này cũng không có hương vị, chất làm ngọt hoặc màu nhân tạo.

Nước tinh khiết, Glycerine, Vitamin C (như Axit Ascorbic), Niacin (như Nicotinamide), Axit Pantothenic (như Canxi Pantothenate), Vitamin A Acetate *, Vitamin D3 †, Chất bảo quản (Kali Sorbate), Thiamin (như Hydrochloride), Vitamin B6 (dưới dạng Pyridoxine Hydrochloride), Riboflavin, Chuẩn bị vitamin B12. (Canxi Phosphat, Cyanocobalamin), Hương vị tự nhiên (Cam).

* Vitamin A Acetate còn bao gồm các thành phần hợp chất: Gum Arabic, Maltodextrin, Sucrose, Dầu thực vật, Sodium Ascorbate, Silicon Dioxide.

† Vitamin D3 cũng bao gồm các thành phần hợp chất: Xi-rô ngô, Kẹo cao su, Dầu dừa phân đoạn, Cholecalciferol, d-alpha Tocopherol, Silicon Dioxide, Sodium Ascorbate.

Trẻ sơ sinh và trẻ em từ 3 tháng đến 5 tuổi: Chỉ cần thêm 1ml mỗi ngày vào đồ uống (nước trái cây, nước) hoặc thức ăn. Lắc kỹ trước khi sử dụng. Làm sạch và lau khô ống nhỏ giọt kỹ lưỡng sau mỗi lần sử dụng bằng nước đun sôi để nguội. Không vượt quá lượng khuyến cáo. Khi đã mở sử dụng trong vòng 4 tháng.

Natures Aid Multi-vitamin Drops Mini Drops được bào chế đặc biệt cho trẻ sơ sinh và trẻ em và không dùng cho người lớn.

Thông số sản phẩm

Kích cỡ

50ml

Hình thức

Bổ sung chất lỏng

Hạn chế độ tuổi

Thích hợp cho trẻ sơ sinh và trẻ em 3 tháng - 5 tuổi. Sản phẩm này không được thiết kế cho người lớn.

Bao bì

Chai thủy tinh, dán nhãn và đóng hộp

Thông tin về Dị ứng

Thích hợp cho người ăn chay. KHÔNG TỪ: GMO, màu nhân tạo, hương vị nhân tạo, ngô, sữa, gluten, men, lúa mì, đường lactose, các loại hạt, muối, đậu nành, tinh bột và đường.

Yêu cầu được chấp thuận của EFSA

Vitamin A góp phần duy trì thị lực bình thường và chức năng bình thường của hệ thống miễn dịch. Vitamin D góp phần vào việc hấp thụ và sử dụng canxi bình thường, mức canxi trong máu bình thường và duy trì chức năng cơ bình thường. Vitamin B12 góp phần vào quá trình trao đổi chất tạo ra năng lượng bình thường, hoạt động bình thường của hệ thần kinh, chức năng tâm lý bình thường và sự hình thành tế bào hồng cầu bình thường. Vitamin B6 góp phần vào hoạt động bình thường của hệ thần kinh, hình thành tế bào hồng cầu bình thường và chuyển hóa protein và glycogen bình thường. Vitamin C góp phần vào chức năng miễn dịch bình thường, cải thiện sự hấp thụ sắt và hình thành collagen bình thường để hỗ trợ chức năng của mạch máu, xương, nướu và răng. Niacin (B3) hỗ trợ chức năng hệ thần kinh bình thường, duy trì màng nhầy bình thường và duy trì làn da bình thường. Riboflavin (B2) hỗ trợ duy trì màng nhầy bình thường, tế bào hồng cầu, da, thị lực và sự trao đổi chất bình thường của sắt. Axit pantothenic (B5) góp phần vào hoạt động tinh thần bình thường, tổng hợp và chuyển hóa bình thường của hormone steroid, vitamin D và một số chất dẫn truyền thần kinh. Thiamin (B1) góp phần vào chức năng bình thường của tim, chức năng bình thường của hệ thần kinh và chức năng tâm lý bình thường

Sản phẩm đã xem