MENU
Tìm kiếm

Bổ sung vitamin D dạng giọt Natures Aid Mini Drops Vitamin D (50ml)

280.000₫
Còn hàng

Hỗ trợ Xương & Răng *

Bộ Y tế Vương quốc Anh khuyến cáo rằng tất cả trẻ em - từ sơ sinh đến 5 tuổi - uống bổ sung vitamin D cung cấp 400iu vitamin D.  

Ưu đãi dành riêng cho khách hàng đặt trước Online

Giữ hàng tại trung tâm. Hỗ trợ cước phí vận chuyển. Tư vấn miễn phí 24/7 (cả dịp Lễ, Tết)

Hỗ trợ Xương & Răng *

Bộ Y tế Vương quốc Anh khuyến cáo rằng tất cả trẻ em - từ sơ sinh đến 5 tuổi - uống bổ sung vitamin D cung cấp 400iu vitamin D.  

Vitamin D đóng nhiều vai trò quan trọng trong cơ thể. Nó giúp hấp thụ canxi và hỗ trợ phát triển xương khỏe mạnh ở trẻ em. Nó cũng hỗ trợ chức năng cơ khỏe mạnh cũng như hỗ trợ hoạt động bình thường của hệ thống miễn dịch ở trẻ em. 

Để giúp bạn đáp ứng nhu cầu vitamin D của con mình, chúng tôi đã tạo ra Thuốc nhỏ giọt Vitamin D3 từng đoạt giải thưởng của mình. Đây là những giọt vitamin được thiết kế cho trẻ sơ sinh bú sữa mẹ, trẻ sơ sinh và trẻ em, được bào chế để cung cấp cho chúng 400iu vitamin D hàng ngày. 

Hơn nữa, những giọt vitamin D3 này không chứa đường bổ sung và không chứa màu nhân tạo, hương vị, chất làm ngọt hoặc chất bảo quản. Trên thực tế, chúng hoàn toàn không có hương vị, có nghĩa là chúng có thể dễ dàng rơi vào bất kỳ đồ ăn hoặc thức uống nào.

Triglyceride chuỗi trung bình (Dầu dừa phân đoạn), Vitamin D3 (như Cholecalciferol), Vitamin E (dưới dạng Alpha-tocopherol).

Trẻ sơ sinh và trẻ em từ sơ sinh đến 5 tuổi: Uống 1ml mỗi ngày. Lắc kỹ trước khi sử dụng. Làm sạch và lau khô ống nhỏ giọt kỹ lưỡng sau mỗi lần sử dụng bằng nước đun sôi để nguội. Nhỏ thuốc vào núm vú của bà mẹ hoặc núm vú giả và cho phép trẻ bú trong 30 giây hoặc trộn với sữa công thức, nước trái cây hoặc thức ăn. Không thích hợp cho trẻ sơ sinh bú từ 500ml sữa công thức trở lên mỗi ngày. Không vượt quá lượng khuyến cáo. Khi đã mở sử dụng trong vòng 4 tháng.

Natures Aid Vitamin D3 Mini Drops được bào chế đặc biệt cho trẻ sơ sinh và trẻ em và không dùng cho người lớn.

Thông số sản phẩm

Kích cỡ

 

50ml

Hình thức

 

Bổ sung chất lỏng trong cơ sở dầu dừa phân đoạn

Hạn chế độ tuổi

 

Thích hợp cho trẻ sơ sinh và trẻ em sơ sinh đến 5 tuổi. Sản phẩm này được bào chế cho trẻ em và không dùng cho người lớn.

Bao bì

 

Chai thủy tinh có nhãn và đóng hộp.

Thông tin về Dị ứng

 

Thích hợp cho người ăn chay. KHÔNG TỪ: GMO, màu nhân tạo, hương vị nhân tạo, ngô, sữa, đường lactose, gluten, lúa mì, men, các loại hạt, muối, đậu nành, tinh bột hoặc đường.

Yêu cầu được chấp thuận của EFSA

 

Vitamin D góp phần vào chức năng bình thường của hệ thống miễn dịch, và hỗ trợ xương, răng và chức năng cơ bình thường.

Sản phẩm đã xem