MENU
Tìm kiếm

Vitamin bầu Natures Aid Pregnancy Multi-Vitamins & Minerals (60 viên)

Liên hệ
Hết hàng

Thực phẩm bổ sung Vitamin tổng hợp & Khoáng chất được cân bằng cẩn thận cho trước, trong và sau khi mang thai.

Ưu đãi dành riêng cho khách hàng đặt trước Online

Giữ hàng tại trung tâm. Hỗ trợ cước phí vận chuyển. Tư vấn miễn phí 24/7 (cả dịp Lễ, Tết)

Thực phẩm bổ sung Vitamin tổng hợp & Khoáng chất được cân bằng cẩn thận cho trước, trong và sau khi mang thai.

Việc nuôi dưỡng cơ thể bằng một chế độ ăn uống lành mạnh chắc chắn là điều quan trọng trong suốt cuộc đời, đặc biệt là khi mang thai, cho con bú hoặc đang cố gắng thụ thai. Quyết định có con là một quyết định rất thú vị và có thể khiến nhiều phụ nữ phải suy nghĩ kỹ hơn về các lựa chọn dinh dưỡng của họ; chế độ ăn uống và lối sống của bạn không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn mà còn ảnh hưởng đến thai nhi.

Chắc chắn điều quan trọng là cố gắng ăn một chế độ ăn uống cân bằng và lành mạnh trong suốt thai kỳ của bạn, cơ thể bạn cần nhiều chất dinh dưỡng để duy trì sức khỏe và thể chất, cũng như để nuôi dưỡng và phát triển em bé của bạn! Yêu cầu của bạn đối với một số chất dinh dưỡng nhất định tăng lên trong suốt thai kỳ, chẳng hạn như cơ thể bạn cần nhiều Sắt hơn khi mang thai, vì điều này hỗ trợ các tế bào hồng cầu khỏe mạnh.

Chúng tôi đã tạo ra một loạt các loại vitamin tổng hợp để bổ sung các chất dinh dưỡng quan trọng, vì cuộc sống đôi khi có thể cản trở việc duy trì một chế độ ăn uống hoàn hảo. Vitamin tổng hợp cho bà bầu của chúng tôi đã được các chuyên gia trong nhà của chúng tôi tạo ra một cách cẩn thận để cung cấp hỗ trợ dinh dưỡng trong những tháng quan trọng trước, trong và sau khi mang thai của bạn. Vitamin tổng hợp cho bà bầu của chúng tôi không bao gồm bất kỳ GMO, gluten, men, sữa hoặc các loại hạt, giúp bạn yên tâm cho dù yêu cầu chế độ ăn uống của bạn là gì.

Phức hợp cân bằng cẩn thận, thân thiện với người thuần chay này là một viên nén tiện dụng, dùng một lần mỗi ngày có chứa các chất dinh dưỡng quan trọng, bao gồm 23 thành phần hoạt tính như:

·         Sắt để hỗ trợ sự hình thành bình thường của các tế bào hồng cầu và hemoglobin.   Sắt cũng giúp bạn giảm thiểu tình trạng mệt mỏi, uể oải.

·         Axit folic để hỗ trợ sự phát triển bình thường của mô mẹ trong thai kỳ.   Tình trạng folate của mẹ thấp là một yếu tố nguy cơ dẫn đến dị tật ống thần kinh ở thai nhi đang phát triển.

·         Kẽm hỗ trợ khả năng sinh sản và sinh sản bình thường, tổng hợp DNA bình thường và chức năng miễn dịch khỏe mạnh.

Phức hợp Vitamin tổng hợp cho bà bầu được chế tạo cẩn thận của chúng tôi cũng bao gồm một số Carotenoid, bao gồm cả Beta Carotene. Cơ thể của bạn có thể sử dụng Beta Carotene để sản xuất Vitamin A nhưng sẽ chỉ làm như vậy nếu bạn không hấp thụ đủ mức từ chế độ ăn uống của mình, vì lý do này Beta Carotene được NHS đề xuất là nguồn cung cấp Vitamin A.

Thành phần

Xenluloza vi tinh thể, Canxi Citrat, Dicalcium Phosphat Dihydrat, Chế phẩm axit ascorbic. (Axit ascorbic, Hydroxypropylmethylcellulose), Magnesium Citrate, Zinc Picolinate, Sắt Bisglycinate, Choline Bitartrate, Croscarmellose Sodium, Beta Carotene Prep. (Tinh bột ngô, DL-alpha-tocopherol, Natri Ascorbate, Glucose, Tinh bột), Inositol, Lớp phủ viên (Natri Carboxymethyl Cellulose, Dextrin, Dextrose Monohydrate, Lecithin (Đậu nành), Natri Citrate), Mangan Gluconate, Nicotinamide, Chất chống đóng cặn (Magiê Stearate, Silicon Dioxide dạng keo), l-Selenomethionine Prep. (Dicalcium Phosphate, l-Selenomethionine), Vitamin E Succinate, Copper Gluconate, Calcium Pantothenate, Vitamin D3 Prep. (Xi-rô ngô, Kẹo cao su Arabic, Mono & Diglycerides của Axit béo, Silicon Dioxit, D-Alpha tocopherol, Natri Ascorbate), Pyridoxine HCl, Riboflavin, Thiamine HCl, Chế phẩm vitamin B12. (Canxi photphat, Cyanocobalamin), Axit folic, Crom Picolinate, Kali Iodide, D-Biotin.

Thành phần

Uống 1 viên mỗi ngày với thức ăn. Không vượt quá lượng khuyến cáo

Kích cỡ

60

Hình thức

Máy tính bảng cứng hình thuôn dài 19,9mm x 8,6mm

Hạn chế độ tuổi

Chỉ thích hợp cho người lớn trên 16 tuổi

Bao bì

Chai PET trắng 120ml trong thùng các tông

Thông tin về Dị ứng

Thích hợp cho người ăn chay và ăn chay. Đề xuất một chỉnh sửa. MIỄN PHÍ TỪ: màu nhân tạo, hương vị nhân tạo, sữa, lactose, gluten, lúa mì, men, các loại hạt, muối và tinh bột

Yêu cầu được chấp thuận của EFSA

Sắt hỗ trợ quá trình trao đổi chất mang lại năng lượng bình thường, sự hình thành bình thường của tế bào hồng cầu và hemoglobin, vận chuyển oxy bình thường, chức năng nhận thức bình thường và giảm mệt mỏi và mệt mỏi. Axit folic hỗ trợ sự phát triển mô bình thường của người mẹ trong thai kỳ và sự hình thành máu bình thường. Bổ sung axit folic làm tăng tình trạng folate của mẹ. Tình trạng folate của mẹ thấp là một yếu tố nguy cơ dẫn đến dị tật ống thần kinh ở thai nhi đang phát triển. B Vitamin Complex hỗ trợ hoạt động bình thường của hệ thần kinh, chức năng tâm lý bình thường và chuyển hóa năng lượng bình thường. Kẽm hỗ trợ khả năng sinh sản và sinh sản bình thường, tổng hợp DNA bình thường, duy trì tóc, da và móng bình thường và chức năng miễn dịch bình thường. Kẽm cũng đóng một vai trò trong quá trình phân chia tế bào. Chromium góp phần duy trì mức đường huyết bình thường. Canxi, Magie và Vitamin D đều góp phần vào sức khỏe bình thường của xương.

Sản phẩm đã xem