MENU
Tìm kiếm

Viên uống giảm đau bụng kinh Natures Aid PremEeze(Agnus Castus) (60 viên)

260.000₫
Hết hàng

PremEeze Agnus Castus là một phương thuốc thảo dược truyền thống được sử dụng để giúp làm giảm các triệu chứng tiền kinh nguyệt như khó chịu, thay đổi tâm trạng, căng ngực, đầy hơi và đau bụng kinh. 

Ưu đãi dành riêng cho khách hàng đặt trước Online

Giữ hàng tại trung tâm. Hỗ trợ cước phí vận chuyển. Tư vấn miễn phí 24/7 (cả dịp Lễ, Tết)

PremEeze Agnus Castus là một phương thuốc thảo dược truyền thống được sử dụng để giúp làm giảm các triệu chứng tiền kinh nguyệt như khó chịu, thay đổi tâm trạng, căng ngực, đầy hơi và đau bụng kinh. 

PremEeze, là một loại thuốc thảo dược truyền thống được sản xuất bằng cách sử dụng Agnus Castus, một thành viên của gia đình Vitex, còn được gọi là Chaste Tree. Quả Agnus Castus còn được gọi là Chasteberry hoặc Monk's Pepper.   PremEeze Agnus Castus là một phương thuốc thảo dược truyền thống được sử dụng để giúp làm giảm các triệu chứng tiền kinh nguyệt như khó chịu, thay đổi tâm trạng, căng ngực, đầy hơi và đau bụng kinh. Việc sử dụng Agnus Castus để điều trị các triệu chứng tiền kinh nguyệt hoàn toàn dựa trên việc sử dụng lâu đời nó như một phương thuốc thảo dược truyền thống.

Agnus Castus có nguồn gốc từ Địa Trung Hải và Trung Á, công dụng của nó đối với sức khỏe phụ nữ đã được ghi nhận trong nhiều thế kỷ và thậm chí còn được ghi nhận bởi bác sĩ Hy Lạp Hippocrates, thường được coi là cha đẻ của y học hiện đại.

PremEeze Agnus Castus của chúng tôi chứa 400mg Agnus Castus khô. Không có các thành phần bổ sung khác, bạn có thể yên tâm rằng sản phẩm này thân thiện với người thuần chay và không chứa các chất gây dị ứng thông thường như gluten, men, sữa, đậu nành hoặc các loại hạt.

Các tác dụng của việc uống bổ sung Natures Aid PremEeze có thể không xuất hiện ngay lập tức, chúng tôi khuyên bạn nên uống viên nang liên tục trong ba tháng.   Nếu các triệu chứng tiền kinh nguyệt vẫn tồn tại hoặc không cải thiện sau ba tháng bổ sung liên tục, bạn nên tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ hoặc bác sĩ chăm sóc sức khỏe có chuyên môn.

Giống như tất cả các loại thuốc, sản phẩm PremEeze có thể gây ra tác dụng phụ cho một số người dùng. Các tác dụng phụ có thể xảy ra có thể bao gồm buồn nôn, đau đầu và các phản ứng dị ứng trên da. Nếu bạn tin rằng bạn đã gặp phải tác dụng phụ từ sản phẩm PremEeze của chúng tôi, vui lòng báo cáo điều này cho chúng tôi qua biểu mẫu liên hệ của chúng tôi.

Mỗi viên nang cứng chứa 400mg Quả cây thầu dầu ( Vitex agnus-castus L.)

Vỏ viên nang được làm từ hypromellose. Quả nang cứng, trong, hình thuôn dài, chứa một chất bột màu nâu.

Hướng dẫn sử dụng

Phụ nữ có các triệu chứng tiền kinh nguyệt: Uống một viên hai lần một ngày, sáng và tối. Nuốt toàn bộ với một cốc nước. Không nhai viên nang. Không vượt quá liều khuyến cáo

PremEeze phù hợp cho bất kỳ ai trên 18 tuổi, đang tìm kiếm một phương thuốc thảo dược truyền thống để giảm các triệu chứng tiền kinh nguyệt.

Nếu bạn đang mang thai, cho con bú, đang sử dụng các biện pháp tránh thai nội tiết tố như thuốc viên, que cấy, thuốc tiêm hoặc cuộn dây Mirena, HRT hoặc dưới 18 tuổi, bạn không nên sử dụng sản phẩm này.

Kích cỡ

60

Hình thức

Viên nang rau size 0

Hạn chế độ tuổi

Chỉ thích hợp cho người lớn trên 18 tuổi

Bao bì

Chai thủy tinh 100ml trong thùng các tông

Thông tin về Dị ứng

Thích hợp cho người ăn chay và ăn chay. Đề xuất một chỉnh sửa. KHÔNG TỪ: GMO, sữa, lactose, gluten, lúa mì, men, các loại hạt, muối, đậu nành, tinh bột và đường

Yêu cầu được chấp thuận của EFSA

Không có - các tuyên bố dựa trên Đăng ký Thảo dược Truyền thống

Sản phẩm đã xem