MENU
Tìm kiếm

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ OptiBac Probiotics For Your Cholesterol (30 viên)

520.000₫
Còn hàng

Men vi sinh Optibac For Your Cholesterol bổ sung omega-3 và các lợi khuẩn giúp cân bằng lượng cholesterol trong máu, phòng ngừa các bệnh về tim mạch.

Ưu đãi dành riêng cho khách hàng đặt trước Online

Giữ hàng tại trung tâm. Hỗ trợ cước phí vận chuyển. Tư vấn miễn phí 24/7 (cả dịp Lễ, Tết)

OptiBac Probiotics 'Cho cholesterol của bạn' đã được tạo ra đặc biệt cho những người tìm cách hỗ trợ duy trì mức cholesterol bình thường.

Nó chứa ba chủng vi khuẩn Lactobacillus plantarum đã được thử nghiệm lâm sàng và axit alpha linolenic (ALA), một loại Omega 3 có tác dụng duy trì mức cholesterol bình thường.

Được đề nghị sử dụng hàng ngày, mỗi viên nang cứng cung cấp 1,2 tỷ vi sinh vật sống sẽ tồn tại qua độ chua của dạ dày và được đảm bảo cho đến khi hết hạn sử dụng.

Sự kết hợp này là an toàn khi dùng cùng với statin hoặc thuốc giảm cholesterol và không có nguy cơ bị các tác dụng phụ không mong muốn. OptiBac Probiotics 'Cho cholesterol của bạn' phù hợp cho phụ nữ trong thời kỳ mang thai và cũng không chứa gluten. Mỗi gói chứa 30 viên nang nuôi cấy sống cũng như 30 viên nang Omega 3.

Không giống như nhiều sản phẩm có chứa vi khuẩn sống, chất bổ sung này không cần bảo quản lạnh. Tất cả các chủng OptiBac Probiotics đều được nghiên cứu và ghi chép kỹ lưỡng, vì vậy bạn có thể tự tin rằng mình đang nhận được một loại thực phẩm bổ sung chất lượng cao phù hợp với mình.


Hướng:

Uống một viên nang cứng và một viên nang mềm mỗi ngày với thức ăn, hoặc theo hướng dẫn của chuyên gia, tốt nhất là vào bữa sáng khi độ axit trong dạ dày ở mức trung tính nhất. Để có kết quả tốt nhất, hãy bổ sung này trong khoảng thời gian ít nhất ba tháng. Bổ sung này là an toàn để dùng cùng với statin và thuốc giảm cholesterol khác.


Không vượt quá liều lượng khuyến cáo hàng ngày. Thực phẩm bổ sung không nên được sử dụng để thay thế cho một chế độ ăn uống và lối sống lành mạnh. Những người có tình trạng bệnh nghiêm trọng nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi sử dụng.

OptiBac Probiotics có thể được sử dụng liên tục và có thể được sử dụng một cách an toàn thỉnh thoảng hoặc hàng ngày, tùy thuộc vào lý do sử dụng.

Thành phần đầy đủ cho mỗi viên nang cứng: Chất làm đầy: maltodextrin; 'AB-LIFE' Nuôi cấy sống: (Lactobacillus plantarum CECT 7527, Lactobacillus plantarum CECT 7528, Lactobacillus plantarum CECT 7529); viên nang chay: hydroxypropyl methylcellulose, titanium dioxide; chất chống vón cục: silicon dioxide.


Thành phần đầy đủ cho mỗi viên nang mềm: Omega 3: Dầu hạt lanh nguyên chất ép lạnh (300 mg axit Alpha-linolenic); bảo vệ Omega 3: dầu ô liu nguyên chất, Vitamin E (D alpha tocopherol); viên nang: gelatine bò (chứa sulphite); chất giữ ẩm: glycerine

Lưu ý:  Sản phẩm này không phải là thuốc và không thể thay thế cho thuốc chữa bệnh. Tham khảo bác sĩ hoặc chuyên gia dinh dưỡng trước khi dùng. Không sử dụng sản phẩm hết hạn hoặc có dấu hiệu hư hỏng, mất niêm phong.

Sản phẩm đã xem