MENU
Tìm kiếm

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ OptiBac Probiotics For Your Baby (30 liều)

399.500₫ 470.000₫ Hết hàng

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ OptiBac Probiotics For Your Baby dạng giọt bổ sung lợi khuẩn cho bé từ 0 đến 3 tuổi. Hỗ trợ cho hệ tiêu hoá non nớt của bé tránh tình trạng đau bụng, đầy hơi, quấy khóc. Ngoài ra còn giúp bé tăng cường miễn dịch.

Ưu đãi dành riêng cho khách hàng đặt trước Online

Giữ hàng tại trung tâm. Hỗ trợ cước phí vận chuyển. Tư vấn miễn phí 24/7 (cả dịp Lễ, Tết)

Khóc dạ đề luôn là nỗi ám ảnh của các mẹ. Những cơn khóc dạ đề thường đến vào lúc nửa đêm, bé khóc to và liên tục mà không thể tìm được nguyên nhân là gì khiến mẹ rơi vào stress trầm trọng. Thật ra nguyên nhân chính của khóc dạ đề đến từ colic do hệ tiêu hoá non nớt của bé chưa thể hoạt động hiệu quả, đặc biệt với những bé sử dụng sữa công thức có lactose trong thành phần, gây đầy hơi, đau bụng, khó chịu cho bé.

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ OptiBac Probiotics For Your Baby dạng giọt bổ sung lợi khuẩn cho bé từ 0 đến 3 tuổi. Hỗ trợ cho hệ tiêu hoá non nớt của bé tránh tình trạng đau bụng, đầy hơi, quấy khóc. Ngoài ra còn giúp bé tăng cường miễn dịch.

Hướng dẫn sử dụng

Ngày 8 giọt tương ứng với 0.3ml trên ống nhỏ giọt.

Sử dụng cho trẻ em từ 0 đến 4 tuổi.

Đóng chặt nắp sau khi sử dụng.

Nhỏ dung dịch hoà lẫn với sữa hoặc đồ ăn của trẻ.

Bảo quản ở nhiệt độ dưới 25°C. Tránh ánh sáng trực tiếp.

Bảo quản ống nhỏ giọt trong tủ lạnh nếu sử dụng ống nhỏ dung dịch trực tiếp vào miệng bé.

Sử dụng sản phẩm trong vòng 30 ngày kể từ khi mở nắp.

Lưu ý: Sản phẩm này phải là thuốc và không thể thay thế thuốc chữa bệnh. Tham khảo bác sĩ hoặc chuyên gia dinh dưỡng trước khi dùng. Không sử dụng sản phẩm hết hạn hoặc có dấu hiệu hư hỏng, mất niêm phong.

Sản phẩm đã xem