MENU
Tìm kiếm

Thải độc gan hữu cơ superdiet

550.000₫
Còn hàng

Thải độc gan hữu cơ superdiet là thực phẩm bổ sung hỗ trợ tốt cho  ở dạng lọ dựa trên củ cải đen, atisô, cây kế sữa và hương thảo.

Với thành phần  cây kế sữa  giúp gan hoạt động bình thường và hoạt động như một chất dẫn lưu ga và Atisô góp phần đào thải qua thận . Còn củ cải đen và hương thảo là tính ẩm thực và tạo lên mùi vị  thơm ngon mới lạ cho sản phẩm 

Sản phẩm an toàn Không cồn, không chất tạo màu, không chất bảo quản.

Ưu đãi dành riêng cho khách hàng đặt trước Online

Giữ hàng tại trung tâm. Hỗ trợ cước phí vận chuyển. Tư vấn miễn phí 24/7 (cả dịp Lễ, Tết)

Thải độc gan hữu cơ superdiet là thực phẩm bổ sung hỗ trợ tốt cho gan  ở dạng lọ dựa trên củ cải đen, atisô, cây kế sữa và hương thảo.

Thành phàn :Nước ép củ cải đen* (rễ) (chất axit hóa: nước ép từ chanh cô đặc* (trái cây)), Dịch chiết cây Kế sữa* (hạt và các bộ phận trên mặt đất), Hương thảo* (lá) và Atisô* (lá), Chiết xuất Atisô khô * (lá).*Thành phần từ canh tác hữu cơ.

-Uống 2 lọ mỗi ngày. Bình thường nếu củ cải đen có cặn đen xuất hiện trong mụn nước. Lắc trước khi sử dụng.

-Thận trọng khi sử dụng:

Không sử dụng trong khi mang thai hoặc cho con bú. Không nên dùng cho trẻ em dưới 12 tuổi. Không nên dùng trong trường hợp dị ứng với thực vật thuộc họ Compositae. Không nên dùng trong trường hợp sỏi mật và bệnh gan. Không nên dùng trong trường hợp suy giáp hoặc điều trị tuyến giáp, hãy tham khảo ý kiến chuyên gia y tế trước. Để xa tầm tay của trẻ nhỏ. Chỉ sử dụng đường uống - không thích hợp để tiêm

Sản phẩm liên quan

Danh mục đang cập nhật sản phẩm

Sản phẩm đã xem