MENU
Tìm kiếm

Thực phẩm bổ sung Natures Aid Glucosamine & Chondroitin Complex (90 viên)

400.000₫
Hết hàng

Cung cấp 500 mg Glucosamine và 100 mg Chondroitin, kết hợp với các thành phần phổ biến Tầm xuân, Gừng và Nghệ • Với Vitamin C, góp phần hình thành collagen bình thường và chức năng bình thường của sụn.

Ưu đãi dành riêng cho khách hàng đặt trước Online

Giữ hàng tại trung tâm. Hỗ trợ cước phí vận chuyển. Tư vấn miễn phí 24/7 (cả dịp Lễ, Tết)

Natures Aid Glucosamine & Chondroitin Complex (90 Capsules)

Tính năng sản phẩm
• Cung cấp 500 mg Glucosamine và 100 mg Chondroitin, kết hợp với các thành phần phổ biến Tầm xuân, Gừng và Nghệ • Với Vitamin C, góp phần hình thành collagen bình thường và chức năng bình thường của sụn • Vitamin C cũng góp phần bảo vệ tế bào khỏi stress oxy hóa • Uống 1-2 viên mỗi ngày với thức ăn • Sản xuất tại Vương quốc Anh theo tiêu chuẩn GMP và Dược phẩm

Mỗi viên nang cung cấp: 500mg Glucosamine Sulphate 2KCI [không có muối], (cung cấp 375mg Glucosamine Sulphate) 100mg Chondroitin Sulphate (Nguồn biển) 50mg Vitamin C 25mg Rosehip Fruit Extract 18mg Ginger Root Extract 2mg Turmeric Root Extract

* Hàm lượng Glucosamine cơ bản trên 2 viên: 589mg

Glucosamin & Chondroitin Complex:

- Glucosamine là một loại đường amin, nó được tạo ra từ một phân tử protein trộn với một phân tử đường. Nó hoạt động tự nhiên trong cơ thể, mặc dù khả năng sản sinh có thể giảm theo độ tuổi. Glucosamine không có nhiều từ các nguồn thực phẩm thông thường, vì vậy cần bổ sung cung cấp một cách an toàn và dễ dàng.
- Chondroitin Sulphate là một glycosaminoglycan sunfat hóa, bao gồm một chuỗi các loại đường xen kẽ. Nó thường được gắn vào protein như là một phần của proteoglycan. 
- Chondroitin sulphates là thành phần cấu trúc của sụn. Natures Aid Glucosamine & Chondroitin Complex cung cấp 500mg Glucosamine và 100mg Chondroitin mỗi viên kết hợp với Cây hoa hồng, Gừng, Củ nghệ và Vitamin C.
- Vitamin C - góp phần hình thành collagen bình thường cho chức năng phát triển của sụn.

- Uống 1-2 viên mỗi ngày,
- Không sử dụng quá liều lượng khuyến cáo,
- Không dùng cho phụ nữ có thai và cho con bú.

Glucosamine Sulphate 2KCl (sản phẩm của động vật giáp xác), Cellulose, Chondroitin Sulphate (sản phẩm của cá), Vitamin C (như Axit Ascorbic), Rosehip Prep (Chiết xuất tầm xuân, Maltodextrin), Ginger Prep (Chiết xuất gừng, Maltodextrin, Silicon Dioxide), Chiết xuất nghệ .

Quy cách đóng gói (hộp):
2 x Natures Aid Glucosamine & Chondroitin Complex - Gói 180 viên

Sản phẩm đã xem