MENU
Tìm kiếm

Kẹo bổ sung vitamin và khoáng chất cho trẻ từ 3 tuổi Stada Martians With Imunactiv (30 viên nhai)

360.000₫
Hết hàng

Kẹo bổ sung vitamin và khoáng chất cho trẻ từ 3 tuổi Martians Immunity chứa các vitamin và khoáng chất có lợi cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Sản phẩm dạng kẹo với hương cam thơm ngon khiến bé thích thú.

Ưu đãi dành riêng cho khách hàng đặt trước Online

Giữ hàng tại trung tâm. Hỗ trợ cước phí vận chuyển. Tư vấn miễn phí 24/7 (cả dịp Lễ, Tết)

Trẻ cần bổ sung đầy đủ dinh dưỡng để phát triển đồng đều cả về thể chất lẫn tinh thần. Tuy nhiên dù bố mẹ có cho con ăn uống đầy đủ thế nào thì tình trạng dẫn đến thiếu ăn ở trẻ cũng khó tránh khỏi do mải chơi bỏ bữa, do đau ốm, hoặc do các vấn đề về chuyển hoá... Lúc này, bố mẹ cần phương pháp phù hợp giúp bé bổ sung dinh dưỡng để phát triển toàn diện.

Kẹo bổ sung vitamin và khoáng chất cho trẻ từ 3 tuổi Martians Immunity chứa vitamin A, C, D, các vitamin nhóm B và khoáng chất giúp củng cố hệ miễn dịch cho bé, tăng cường thị lực và phát triển chiều cao. Ngoài ra sản phẩm còn có beta glucans, biotin, bioflavonoid... giúp kháng viêm, giảm dị ứng, hỗ trợ cho tóc và móng...

1 viên/ngày sau khi ăn. Có thể nhai hoặc ngậm để tự tan trong miệng.

Đặc biệt phù hợp với trẻ còi xương, biếng ăn, chậm lớn..

Bảo quản nơi khô ráo dưới 25°C.

Lưu ý: Sản phẩm này không thể thay thế cho chế độ ăn uống đa dạng, cân bằng và lối sống lành mạnh. Tham khảo bác sĩ hoặc chuyên gia dinh dưỡng trước khi dùng. Không sử dụng sản phẩm hết hạn hoặc có dấu hiệu hư hỏng, mất niêm phong.

Sản phẩm đã xem