MENU
Tìm kiếm

Vita Gummies Canxicum Vitamin D

230.000₫
Còn hàng

Như mọi người đã biết nếu cơ thể thiếu canxi, trẻ sẽ dễ bị còi xương, chậm phát triển chiều cao, chậm mọc răng, dễ mắc các bệnh về răng miệng như sâu răng, chảy máu chân răng, hay giật mình, ngủ không ngon giấc,... thiếu canxi kéo dài sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất lẫn tinh thần của trẻ. Vì vậy cha mẹ nên cho bé sử dụng các sản phẩm bổ sung canxi để tránh cơ thể thiếu hụt canxi.

Canxi Nature’s Way cho bé Vita Gummies Calcium là sự kết hợp hoàn hảo giữa hàm lượng canxi và vitamin D3 tạo nên một sản phẩm giúp bé bổ sung canxi hiệu quả.Giúp hỗ trợ định hình và phát triển hệ cơ xương, răng khỏe mạnh, phòng chống các bệnh về xương khớp, răng lợi.

Hỗ trợ giúp bé phát triển chiều cao nhanh chóng,  tăng cường khả năng hấp thu canxi từ thức ăn, thiện, hỗ trợ và tăng cường sức đề kháng, giúp hệ miễn dịch của bé khỏe mạnh hơn,hình thành và phát triển chức năng cơ bắp, đặc biệt là ở trẻ em, thanh thiếu niên và người trưởng thành.

 

Ưu đãi dành riêng cho khách hàng đặt trước Online

Giữ hàng tại trung tâm. Hỗ trợ cước phí vận chuyển. Tư vấn miễn phí 24/7 (cả dịp Lễ, Tết)

Canxi Nature’s Way cho bé Vita Gummies Calcium là sự kết hợp hoàn hảo giữa hàm lượng canxi và vitamin D3 tạo nên một sản phẩm giúp bé bổ sung canxi hiệu quả.

Kẹo Vita Gummies Calcium 60 viên Nature's way bổ sung canxi cho bé

Canxi Kids Smart Vita Gummies được bào chế dưới dạng kẹo dẻo, thơm mùi vanilla sẽ khiến bé cảm thấy thích thú mỗi khi sử dụng. Các mẹ chỉ cần cho bé dùng 2 - 3 viên kẹo Calcium D3 mỗi ngày là có thể yên tâm bé đã được bổ sung canxi và vitamin D3 đầy đủ.

Canxi là một loại dưỡng chất rất cần thiết cho sự phát triển của xương và răng ở trẻ nhỏ, giúp định hình cấu trúc răng và hỗ trợ phát triển chiều cao vượt trội. 

Trong khi đó, vitamin D3 đóng vai trò quan trọng trong việc tăng cường khả năng hấp thu canxi của cơ thể.

Do vậy, khi uống canxi phải đồng thời phải bổ sung cả vitamin D3. Nếu chỉ bổ sung Canxi mà không bổ sung thêm vitamin D3 thì cơ thể sẽ khó hấp thu được canxi. Đặc biệt, lượng vitamin D3 phải được cung cấp phù hợp với bé theo từng độ tuổi để cơ thể có thể hấp thu và chuyển hoá canxi tốt nhất. 

Ưu điểm:

Kẹo dẻo canxi với hàm lượng canxi và vitamin D cân đối, giúp bé bổ sung hàm lượng dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển khỏe mạnh mỗi ngày.

Kẹo Gummy Canxi Úc với hương vị vani tự nhiên rất thơm và dễ uống sẽ khiến cho bé thích thú và dễ hợp tác hơn trong quá trình sử dụng. 

Nature’s Way là thương hiệu hàng đầu tại Úc trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho bé. Các sản phẩm của hãng, đặc biệt là Canxi Nature's Way cho bé, được rất nhiều bậc cha mẹ trên khắp thế lựa chọn để bổ sung dinh dưỡng toàn diện cho bé yêu.

Công dụng :

Kẹo dẻo Canxi Nature’s Way được sản xuất dưới dạng kẹo thơm mùi vani nên rất dễ sử dụng, là cách dễ dàng nhất để bổ sung canxi cho bé, với nhiều công dụng tuyệt vời như:

Giúp hỗ trợ định hình và phát triển hệ cơ xương, răng khỏe mạnh, phòng chống các bệnh về xương khớp, răng lợi

Giúp bé phát triển chiều cao nhanh chóng, vượt trội hơn so với bạn bè đồng trang lứa

Bổ sung và giúp tăng cường khả năng hấp thu canxi từ thức ăn

Giúp cải thiện, hỗ trợ và tăng cường sức đề kháng, giúp hệ miễn dịch của bé khỏe mạnh hơn

Hỗ trợ hình thành và phát triển chức năng cơ bắp, đặc biệt là ở trẻ em, thanh thiếu niên và người trưởng thành.

Thành phần:

-Canxi phosphate:

-Colecalciferol

 

Sản phẩm liên quan

Danh mục đang cập nhật sản phẩm

Sản phẩm đã xem