MENU
Tìm kiếm

Viên uống bổ sung Osteocare Glucosamine và Chondroitin Osteocare (60 viên)

430.000₫
Hết hàng

Nếu bạn đang phấn đấu cho sức khỏe xương và sụn toàn diện, Osteocare Plus Glucosamine và Chondroitin mang đến cho bạn một công thức toàn diện để bảo vệ chế độ ăn uống của bạn.

  • Hỗ trợ dựa trên 30 năm nghiên cứu
  • Bao gồm 1000 IU vitamin D cộng với vitamin C góp phần hình thành collagen bình thường cho chức năng bình thường của sụn
  • Thương hiệu bổ sung canxi số 1 Vương quốc Anh

 

Ưu đãi dành riêng cho khách hàng đặt trước Online

Giữ hàng tại trung tâm. Hỗ trợ cước phí vận chuyển. Tư vấn miễn phí 24/7 (cả dịp Lễ, Tết)

Viên uống bổ sung Glucosamine và Chondroitin Osteocare mang đến giải pháp toàn diện trong việc hỗ trợ sức khoẻ của khớp sụn, xương và răng. Với hàm lượng 1000IU vitamin D và vitamin C, sản phẩm góp phần hình thành collagen cho chức năng bình thường của sụn khớp.

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM

Osteocare Glucosamine và Chondroitin

Nhiều người sử dụng công thức chăm sóc sức khỏe xương cũng quan tâm đến việc duy trì sức khỏe của sụn và các mô liên kết của họ. Osteocare Glucosamine & Chondroitin đã được thiết kế để không cần phải có các sản phẩm riêng biệt. Công thức tiên tiến mang lại giá trị tuyệt vời bằng cách kết hợp các chất dinh dưỡng sức khỏe xương và sụn trong một công thức toàn diện.

Sức khỏe của xương

Osteocare là công thức canxi số 1 của Vương quốc Anh và đã được phát triển một cách khoa học trên cơ sở nghiên cứu mới nhất để cung cấp một nguồn canxi, magiê và kẽm phong phú góp phần duy trì xương bình thường cùng với vitamin D giúp hấp thu bình thường và sử dụng canxi của cơ thể.

Osteocare Glucosamine & Chondroitin chứa dạng D3 ưa thích của vitamin D. Vitamin D3, còn được gọi là cholecalciferol, là dạng vitamin D được sản xuất bởi da khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. D3 là dạng vitamin D được ưa chuộng vì nó là dạng cụ thể được tạo ra trong cơ thể con người và do đó hiệu quả hơn D2 được tìm thấy trong một số chất bổ sung.

Sức khỏe sụn

Sụn ​​là mô liên kết linh hoạt được tìm thấy giữa các xương. Vitamin C góp phần hình thành collagen bình thường cho chức năng bình thường của xương và sụn . Osteocare Glucosamine cũng cung cấp đồng góp phần duy trì các mô liên kết bình thường , cùng với Glucosamine, Chondroitin và chiết xuất Gừng.

Canxi quan trọng đối với mọi người

Đảm bảo cung cấp đủ lượng canxi cần thiết cho nam giới và phụ nữ ở mọi lứa tuổi, vì bằng chứng cho thấy rằng thực hành lành mạnh ngay từ đầu trong cuộc sống, bao gồm cả việc tiêu thụ đủ canxi và các nguyên tố vi lượng, góp phần vào sức khỏe bình thường của xương và quá trình khoáng hóa xương tối ưu. Khối lượng xương đỉnh, thu được trong quá trình tăng trưởng thời thơ ấu và thanh thiếu niên được biết là có tầm quan trọng lớn trong việc duy trì xương sau này trong cuộc đời. Bộ Y tế Vương quốc Anh khuyến cáo mọi người nên cân nhắc việc bổ sung hàng ngày có chứa vitamin D, đặc biệt là trong mùa thu và mùa đông. (Nguồn: NHS Choices ).

Canxi rất quan trọng đối với phụ nữ lớn tuổi

Cả hai giới đều mất khối lượng xương trong suốt cuộc đời của họ nhưng sau khi mãn kinh, phụ nữ thường mất khối lượng xương nhanh hơn nhiều so với nam giới.

Phụ nữ sau mãn kinh tăng nguy cơ mất xương vì ba lý do:

- Hàm lượng khoáng chất trong xương có xu hướng thấp hơn ở phụ nữ so với nam giới
- Lượng canxi trong chế độ ăn có thể giảm theo tuổi
- Tốc độ mất xương tăng nhanh ở tuổi mãn kinh

Gặp khó khăn khi nuốt viên nén?

Bổ sung đủ canxi đặc biệt quan trọng đối với nam giới và phụ nữ trên 50 tuổi, trong thời kỳ mang thai và cho con bú cũng như trong và sau thời kỳ mãn kinh. Đối với những người không thích nuốt viên, Osteocare Fizz, Chewable hoặc Liquid là một sự thay thế lý tưởng.

Hướng dẫn về lượng canxi

Các  (ROS) khuyến cáo các hướng dẫn sau đây để lượng canxi

Già đi  Lượng canxi được đề xuất hàng ngày
0-12 tháng
(chỉ dành cho trẻ không bú mẹ)
525 mg
1-3 năm 350 mg
4-6 năm 450 mg
7-10 năm 550 mg
11-18 tuổi bé trai / bé gái 1000/800 mg
19 tuổi trở lên 700 mg
Phụ nữ có thai 700 mg
Phụ nữ cho con bú 700 + 550 mg


Căn cứ vào Ủy ban Bộ Y tế về các khía cạnh y tế của chính sách Thực phẩm và Dinh dưỡng 1998.


 
Dựa trên nghiên cứu khoa học

Công thức Osteocare dựa trên những phát hiện quốc tế mới nhất về vai trò của các chất dinh dưỡng đối với sức khỏe xương bình thường, cũng như nhiều nghiên cứu khoa học quy mô lớn trong 30 năm qua.

 

Thông tin này không nhằm mục đích thay thế cho lời khuyên, chẩn đoán hoặc điều trị y tế chuyên nghiệp. Luôn luôn tìm kiếm lời khuyên của bác sĩ hoặc các chuyên gia y tế có trình độ chuyên môn khác về bất kỳ tình trạng bệnh lý nào.

Hướng dẫn sử dụng

Uống 2 viên/ngày. Uống sau bữa ăn chính.

Uống cùng nước lạnh. Không được nhai.

 

Sản phẩm đã xem