MENU
Tìm kiếm

Canxi viên Osteocare Original (90 viên)

310.000₫
Hết hàng

Công thức canxi số 1 của Vương quốc Anh dành cho phụ nữ và nam giới ở mọi lứa tuổi. Được phát triển trên cơ sở những nghiên cứu mới nhất nhằm cung cấp một nguồn canxi dồi dào và các đồng yếu tố bao gồm cả vitamin D.

Ưu đãi dành riêng cho khách hàng đặt trước Online

Giữ hàng tại trung tâm. Hỗ trợ cước phí vận chuyển. Tư vấn miễn phí 24/7 (cả dịp Lễ, Tết)

Công thức canxi số 1 của Vương quốc Anh dành cho phụ nữ và nam giới ở mọi lứa tuổi. Được phát triển trên cơ sở những nghiên cứu mới nhất nhằm cung cấp một nguồn canxi dồi dào và các đồng yếu tố bao gồm cả vitamin D.

  • - Bao gồm canxi, magiê, vitamin D và kẽm góp phần duy trì xương bình thường.
  • - Công thức với mức tối ưu 25µg vitamin D3, dựa trên nghiên cứu mới nhất.
  • - Thích hợp cho người ăn chay trường.

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM
Osteocare Original

Osteocare Original là công thức canxi số 1 của Vương quốc Anh và đã được phát triển một cách khoa học trên cơ sở nghiên cứu mới nhất nhằm cung cấp một nguồn canxi dồi dào và các đồng yếu tố bao gồm cả vitamin D giúp cơ thể hấp thụ canxi một cách bình thường. Osteocare Original cũng phù hợp cho người ăn chay trường và được cả Hiệp hội Người ăn chay và Hiệp hội Người ăn chay chính thức chấp thuận.

Công thức cải tiến hiện nay với vitamin D3 hoàn toàn tự nhiên

Công thức cải tiến này đã được phát triển theo hướng dẫn 'Vitamin D và Sức khỏe xương' mới nhất (ROS, 2018) về lượng duy trì thường xuyên, cung cấp 25μg vitamin D3 *. Cùng với magiê, canxi, kẽm, cộng với bốn chất dinh dưỡng hỗ trợ bổ sung.  

Osteocare chứa dạng D3 ưa thích của Vitamin D. Vitamin D3, còn được gọi là cholecalciferol, là dạng vitamin D được sản xuất bởi da khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. D3 là dạng vitamin D được ưa chuộng vì nó là dạng cụ thể được tạo ra trong cơ thể con người và do đó hiệu quả hơn D2 được tìm thấy trong một số chất bổ sung.

Các chuyên gia dinh dưỡng của Vitabiotics đã bào chế Osteocare Original với vitamin D3 có nguồn gốc từ nguồn thực vật thuần chay tự nhiên (Algal).

Canxi cộng với các đồng yếu tố

Osteocare Original cung cấp 100% NRV (Giá trị tham chiếu dinh dưỡng) canxi được kết hợp cẩn thận với các đồng yếu tố bao gồm vitamin D, kẽm và magiê, tất cả đều giúp duy trì sức khỏe bình thường của xương.

Canxi quan trọng đối với mọi người

Đảm bảo cung cấp đủ lượng canxi cần thiết cho nam giới và phụ nữ ở mọi lứa tuổi, vì bằng chứng cho thấy rằng thực hành lành mạnh ngay từ đầu trong cuộc sống, bao gồm cả việc tiêu thụ đủ canxi và các nguyên tố vi lượng, góp phần vào sức khỏe bình thường của xương và quá trình khoáng hóa xương tối ưu. Khối lượng xương đỉnh, thu được trong quá trình tăng trưởng thời thơ ấu và thanh thiếu niên được biết là có tầm quan trọng lớn trong việc duy trì xương sau này trong cuộc đời. Bộ Y tế Vương quốc Anh khuyến cáo mọi người nên cân nhắc việc bổ sung hàng ngày có chứa vitamin D, đặc biệt là trong mùa thu và mùa đông.

Canxi rất quan trọng đối với phụ nữ lớn tuổi

Cả hai giới đều mất khối lượng xương trong suốt cuộc đời của họ nhưng sau khi mãn kinh, phụ nữ thường mất khối lượng xương nhanh hơn nhiều so với nam giới.

Phụ nữ sau mãn kinh tăng nguy cơ mất xương vì ba lý do:

- Hàm lượng khoáng chất trong xương có xu hướng thấp hơn ở phụ nữ so với nam giới
- Lượng canxi trong chế độ ăn có thể giảm theo tuổi
- Tốc độ mất xương tăng nhanh ở tuổi mãn kinh

Gặp khó khăn khi nuốt viên nén?

Công thức Original này cũng có sẵn ở dạng viên nhai dành cho những người gặp khó khăn với việc nuốt viên nén. Osteocare Chewable cung cấp cùng hàm lượng canxi, magiê và kẽm góp phần duy trì sức khỏe bình thường của xương. Bổ sung đủ canxi đặc biệt quan trọng đối với nam giới và phụ nữ trên 50 tuổi, trong khi mang thai và cho con bú, cũng như trong và sau thời kỳ mãn kinh.

Hướng dẫn về lượng canxi

Hiệp hội Loãng xương Hoàng gia ( ROS ) khuyến nghị các hướng dẫn sau đây về lượng canxi.

 

Độ tuổi

Lượng canxi được đề xuất hàng ngày

0-12 tháng
(chỉ dành cho trẻ không bú mẹ)

525 mg

1-3 năm

350 mg

4-6 năm

450 mg

7-10 năm

550 mg

11-18 tuổi bé trai / bé gái

1000/800 mg

19 tuổi trở lên

700 mg

Phụ nữ có thai

700 mg

Phụ nữ cho con bú

700 + 550 mg

Căn cứ vào Ủy ban Bộ Y tế về các khía cạnh y tế của chính sách Thực phẩm và Dinh dưỡng 1998.

 

Dựa trên nghiên cứu khoa học

Công thức của Osteocare dựa trên những phát hiện quốc tế mới nhất về vai trò của các chất dinh dưỡng đối với sức khỏe bình thường của xương, cũng như nhiều nghiên cứu khoa học quy mô lớn trong 30 năm qua. 

HAI VIÊN MỖI NGÀY VỚI BỮA ĂN CHÍNH CỦA BẠN. Uống với nước hoặc đồ uống lạnh. Không được nhai. Không vượt quá lượng khuyến cáo.

Osteocare có thể được tiếp tục sử dụng trong thời gian bao lâu theo nhu cầu sử dụng.

  • Thích hợp cho người ăn chay & ăn chay
  • Không có lactose, men hoặc chất bảo quản
  • Osteocare không thử nghiệm trên động vật
  • Không chứa bất kỳ loại thuốc hoặc kích thích tố nào
  • Không chứa chất tạo màu nhân tạo. Các viên canxi khác có thể được phủ thêm chất tạo màu.

Thực phẩm bổ sung

Thực phẩm bổ sung không được thay thế một chế độ ăn uống đa dạng và cân bằng cũng như lối sống lành mạnh. Cũng như các chất bổ sung thực phẩm khác, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ hoặc dược sĩ trước khi sử dụng nếu bạn đang được giám sát y tế, bị động kinh, bị dị ứng thực phẩm hoặc dị ứng với bất kỳ thành phần nào của thuốc.

Được làm ở một nơi có thể xử lý các loại hạt. Không phù hợp cho trẻ em.

Bảo quản dưới 25 ° C ở nơi khô ráo, tránh xa tầm tay trẻ em.

 Thành phần
Canxi cacbonat, Magie Hydroxit, Tinh bột khoai tây, Kẽm sulfat, Lớp phủ viên nén (Hydroxypropylmethylcellulose, Propylene Glycol, Talc, Màu: Titanium Dioxide), Vitamin D (Cholecalciferol [Chất mang: Xi-rô ngô, Keo, Triglyceride chuỗi trung bình, Silicon Dioxide, Natri Ascorbate, Chất chống oxy hóa: Hỗn hợp Tocopherol]), Chất chống đóng cặn: Talc tinh khiết, Borat natri, Kẹo dẻo xenlulo liên kết chéo, Mangan sunfat, Đồng sunfat, Natri Selenit.

 

Sản phẩm đã xem