MENU
Tìm kiếm

Vitamin Pregnacare Conception cho phụ nữ chuẩn bị mang bầu (30 viên)

346.750₫ 365.000₫ Còn hàng

Pregnacare Conception là một công thức dựa trên chất dinh dưỡng, được nghiên cứu khoa học mà không có bất kỳ loại thuốc hoặc kích thích tố nào. Nó không chứa các thành phần gây bất thường trong chu kỳ hàng tháng. Một số phụ nữ nhận thấy sự thay đổi trong chu kỳ hàng tháng khi sử dụng sản phẩm này.

Ưu đãi dành riêng cho khách hàng đặt trước Online

Giữ hàng tại trung tâm. Hỗ trợ cước phí vận chuyển. Tư vấn miễn phí 24/7 (cả dịp Lễ, Tết)

Công thức đặc biệt dành cho phụ nữ để giúp hỗ trợ thụ thai lành mạnh khi cố gắng có con. Bao gồm kẽm góp phần vào khả năng sinh sản và sinh sản bình thường, cùng với các chất dinh dưỡng có thể đóng một vai trò trong việc giúp hỗ trợ sức khỏe sinh sản của phụ nữ. Đến từ Pregnacare - thương hiệu bổ sung dinh dưỡng cho bà bầu số 1 Anh Quốc.

  • Mức axit folic khuyến nghị - Cung cấp 400µg axit folic, mức chính xác được Bộ Y tế khuyến nghị cho tất cả phụ nữ đang cố gắng thụ thai
  • Sử dụng ngay khi bạn bắt đầu cố gắng cho em bé
  • Hỗ trợ dinh dưỡng của chuyên gia khi bạn đang cố gắng có con, được phát triển dựa trên các nghiên cứu trên toàn thế giới

Maltodextrin, Chất tạo khối: Cellulose vi tinh thể, Vitamin C (Axit ascorbic [Chất mang: Hydroxypropylmethylcellulose & Axit Tartaric]), Magnesium Oxide, Inositol (Chất mang: Acacia), N-Acetyl Cysteine, Viên phủ (Hydroxypropylmethylcellulose, Hydroxypropylcellulose Triglyceride, Màu sắc [Titanium Dioxide, Iron Oxides], Glycerin), Ferrous Fumarate, Zinc Sulphate, Vitamin B12 (như Cyanocobalamin [Chất mang: Trisodium Citrate, Citric Acid, Maltodextrin]), Chất chống đóng cặn: Silicon Dioxide, Stearic Acid & Magnesium Stearate, Niacin (dưới dạng Nicotinamide), Coenzyme Q10 (CoQ10), Betacarotene (Chất mang: Tinh bột, Nước, Chất chống oxy hóa: DL-Alpha Tocopherol), Thiamin (Vitamin B1 dưới dạng Mononitrate), Vitamin B6 (HCl), Vitamin D3 (Cholecalciferol [ Chất mang: Keo, Sucrose, Tinh bột ngô, Triglyceride chuỗi trung bình,Chất chống oxy hóa: DL-Alpha Tocopherol]), Axit Pantothenic (dưới dạng muối canxi), Riboflavin (Vitamin B2), Vitamin E (dưới dạng D-Alpha Tocopheryl Acid Succinate) (từĐậu nành ), Đồng sunfat, Axit folic (như Axit Pteroylmonoglutamic), Kali Iodide, Biotin, Natri Selenat.

Lời khuyên về Dị ứng : Đối với các chất gây dị ứng, hãy xem thành phần in đậm.

MỘT VIÊN MỖI NGÀY, VỚI BỮA ĂN CHÍNH CỦA BẠN
Uống với nước hoặc đồ uống lạnh và uống trong bữa ăn chính. Không được nhai. Không vượt quá lượng khuyến cáo. Chỉ được uống khi no. Không cần thiết phải uống thêm một loại vitamin tổng hợp.

Một số phụ nữ nhận thấy sự thay đổi trong chu kỳ hàng tháng khi sử dụng sản phẩm này (xem phần 'Giới thiệu về việc sử dụng Pregnacare Conception' bên dưới).

Sử dụng Pregnacare® Conception ngay khi bạn bắt đầu cố gắng có con. Để giúp chuẩn bị cho cơ thể của bạn, nó thậm chí có thể được sử dụng đến 3 tháng trước khi bạn bắt đầu thử sinh con. Sau khi được xác nhận là có thai, bạn có thể tiếp tục sử dụng bất kỳ viên nào còn lại, trước khi dùng Pregnacare® Original, Plus hoặc Max.

  • Công thức dinh dưỡng - không chứa thuốc và hormone
  • Thích hợp cho người ăn chay
  • Không có màu nhân tạo, chất bảo quản, men và gelatin
  • Pregnacare không được thử nghiệm trên động vật
  • Về việc dùng Pregnacare Conception

Pregnacare Conception là một công thức dựa trên chất dinh dưỡng, được nghiên cứu khoa học mà không có bất kỳ loại thuốc hoặc kích thích tố nào. Nó không chứa các thành phần gây bất thường trong chu kỳ hàng tháng. Một số phụ nữ nhận thấy sự thay đổi trong chu kỳ hàng tháng khi sử dụng sản phẩm này. Nếu bạn bị chậm kinh hoặc thay đổi chu kỳ hàng tháng, điều này có thể không nhất thiết có nghĩa là bạn đã mang thai và bạn nên thử thai và nói chuyện với bác sĩ hoặc chuyên gia y tế của bạn.

 

Sản phẩm đã xem