MENU
Tìm kiếm

Vitamin bổ mắt Visionace Original (30 viên)

210.000₫
Hết hàng

Là một loại vitamin tổng hợp toàn diện mà không cần dùng thêm thuốc bổ sung, Visionace Original mang đến cho bạn sự hỗ trợ toàn diện cho sức khỏe và thị lực của bạn

 • 23 vi chất dinh dưỡng bao gồm Vitamin A, B2 và Kẽm
 • Công thức dựa trên nghiên cứu
 • Bao gồm Vitamin B3 góp phần duy trì màng nhầy bình thường - lý tưởng cho những người đeo kính áp tròng hoặc những người làm việc nhiều giờ trước màn hình máy tính.

Ưu đãi dành riêng cho khách hàng đặt trước Online

Giữ hàng tại trung tâm. Hỗ trợ cước phí vận chuyển. Tư vấn miễn phí 24/7 (cả dịp Lễ, Tết)

Visionace Original

Chăm sóc dinh dưỡng cho thị lực bình thường
Visionace là một công thức dựa trên nghiên cứu đã được phát triển với các chuyên gia của Vitabiotics. Visionace Original chứa 23 vi chất dinh dưỡng bao gồm vitamin A, B2 và kẽm góp phần duy trì thị lực bình thường, cùng với chiết xuất Bilberry và Lutein Esters.

Công thức dựa trên nghiên cứu

Visionace đã được bào chế bằng cách sử dụng nhiều nghiên cứu khoa học về dinh dưỡng và thị lực bình thường. Trên thực tế, công thức Visionace đầu tiên (dựa trên phạm vi hiện tại) là chất bổ sung cho mắt duy nhất của Vương quốc Anh đã được thử nghiệm trong các thử nghiệm mù đôi đã được công bố và là chủ đề của một luận án Tiến sĩ hoàn chỉnh. (Kiểm soát giả dược, nghiên cứu chéo của Khoa Khoa học Thị giác tại Đại học Glasgow Caledonian .)

Visionace chứa tất cả các chất dinh dưỡng hữu ích trong nghiên cứu AREDS (Betacarotene, vitamin C và E, kẽm và đồng), cùng với nhiều chất khác.

Lý tưởng cho người đeo kính áp tròng

Visionace có thể được sử dụng bởi những người đeo kính áp tròng hoặc những người làm việc nhiều giờ trước màn hình máy tính. Vitamin A, riboflavin (vitamin B2) và niacin (vitamin B3) giúp duy trì màng nhầy bình thường. Kết mạc là màng nhầy mỏng manh bao phủ phía trước của mắt và cũng là đường bên trong của mí mắt.

Bảo vệ các tế bào

Visionace Original chứa vitamin C và E cộng với các khoáng chất kẽm và selen góp phần bảo vệ tế bào khỏi stress oxy hóa.

Trong những năm qua, điều quan trọng là giảm độ phơi nhiễm của võng mạc và thủy tinh thể khỏi tia UV, khói và ô nhiễm.

Hỗ trợ toàn diện cho Tầm nhìn

Cũng như vitamin A, B2 và kẽm góp phần duy trì thị lực bình thường, Visionace Original chứa vitamin B1, riboflavin (vitamin B2), B6, C, niacin (vitamin B3) và đồng góp phần vào hoạt động bình thường của thần kinh hệ thống. Võng mạc chứa một trong những nồng độ kẽm cao nhất và Visionace Original cung cấp 150% lượng kẽm được khuyến nghị hàng ngày.

Công thức toàn diện nâng cao

Visionace Original thích hợp cho người ăn chay và chứa Lutein Esters tự nhiên chất lượng cao. Visionace cũng chứa một loạt các vitamin, khoáng chất và chất dinh dưỡng, chẳng hạn như đồng và selen hỗ trợ hoạt động bình thường của hệ thống miễn dịch và thiamin (vitamin B1) góp phần vào chức năng bình thường của tim. Không cần bổ sung vitamin tổng hợp.

HÃY UỐNG MỘT VIÊN MỖI NGÀY VỚI BỮA ĂN CHÍNH CỦA BẠN.
Nuốt với nước hoặc đồ uống lạnh. Không được nhai. Không vượt quá lượng khuyến cáo. Chỉ được uống khi no. Có thể được tiếp tục cho đến khi được yêu cầu. Công thức toàn diện này thay thế các chất bổ sung Visionace và vitamin tổng hợp khác. Không cần phải uống thêm một loại vitamin tổng hợp.

 • Một viên một ngày
 • Phân tán chậm
 • Không có màu nhân tạo
 • Không có chất bảo quản, men hoặc lactose
 • Không chứa gluten
 • Thích hợp cho người ăn chay
 • Visionace không được thử nghiệm trên động vật
 • Thực phẩm bổ sung

Thực phẩm bổ sung không được thay thế một chế độ ăn uống đa dạng và cân bằng cũng như lối sống lành mạnh. Cũng như các chất bổ sung thực phẩm khác, hãy hỏi ý kiến ​​bác sĩ hoặc dược sĩ trước khi sử dụng nếu bạn đang được giám sát y tế, đang mang thai, cho con bú, bị động kinh, bệnh tuyến giáp, bệnh huyết sắc tố, bị dị ứng thực phẩm hoặc dị ứng với bất kỳ thành phần nào. Được làm ở một nơi có thể xử lý các loại hạt. Không phù hợp cho trẻ em.

Sản phẩm này có chứa sắt, nếu dùng quá nhiều, có thể gây hại cho trẻ nhỏ.  

Lời khuyên về Dị ứng: Đối với các chất gây dị ứng, hãy xem thành phần in đậm. Sản phẩm này sẽ không ảnh hưởng đến việc kê đơn ống kính cần thiết cho người cận thị và loạn thị dài và cận thị.

Bảo quản dưới 25 ° C ở nơi khô ráo, tránh xa tầm tay trẻ em.

Sản phẩm đã xem