MENU
Tìm kiếm

Vitamin tổng hợp dạng giọt Wellbaby Multi-vitamin Drops cho trẻ từ 4 đến 12 tháng (30ml)

230.000₫
Hết hàng

Vitamin tổng hợp dạng giọt Wellbaby Multi-vitamin Drops được dùng để bổ sung dinh dưỡng cho trẻ nhỏ, đặc biệt đối với những trẻ có vấn đề về tiêu hoá, hấp thụ, kém ăn và thiếu chất.

Ưu đãi dành riêng cho khách hàng đặt trước Online

Giữ hàng tại trung tâm. Hỗ trợ cước phí vận chuyển. Tư vấn miễn phí 24/7 (cả dịp Lễ, Tết)

Vitamin tổng hợp dạng giọt Wellbaby Multi-vitamin Drops sử dụng được cho trẻ từ 4 đến 12 tháng tuổi. Với công thức cân bằng, sản phẩm bổ sung vitamin A, C và D theo khuyến cáo y tế dành cho trẻ nhỏ. Hương cam vani thơm ngon để bé dễ chịu khi sử dụng.

Đặt nền tảng cho chuỗi dinh dưỡng tốt. Wellbaby Multi-vitamin Drops giúp bảo vệ an toàn cho bé bằng Vitamin và khoáng chất với một công thức cân bằng, dễ dàng hấp thu.

Chứa Vitamin A, C và D - theo khuyến nghị của Bộ Y tế Vương quốc Anh
Bao gồm sắt góp phần vào sự phát triển nhận thức bình thường của trẻ em
Thích hợp cho bé từ 4 đến 12 tháng tuổi.
Thương hiệu bổ sung em bé số 1 Anh.

Em bé (từ 4-12 tháng tuổi): Dùng mỗi lần 0,5ml hai lần trong ngày (đánh dấu trên ống đong). Không cho nhiều hơn số lượng được trên. Công thức toàn diện này thay thế các chất bổ sung Wellbaby và Vitamin tổng hợp khác mà không cần uống thêm sản phẩm khác bổ sung

Hướng dẫn cách lấy thuốc:

1. Chèn ống tiêm vào chai, sau đó giữ lộn ngược.

2. Rút ra 0,5ml chất lỏng như được đánh dấu trên ống tiêm.

3. Cẩn thận nhỏ giọt vào lưỡi của bé. Rửa sạch ống tiêm khô và sạch sau khi sử dụng. Không sử dụng trong máy tiệt trùng hơi nước.

Lời khuyên về dị ứng: Đối với các chất gây dị ứng, hãy xem các thành phần in đậm. Được thực hiện trong một trang web có thể xử lý các loại hạt. Sản phẩm này có chứa sắt, nếu dùng quá mức, có thể gây hại cho trẻ nhỏ. Tránh tiếp xúc với quần áo và các loại vải có thể bị ố. 

Bảo quản

lưu trữ dưới 25°C ở nơi khô ráo, xa tầm mắt và tầm với của trẻ em. Sau khi mở nên để sản phẩm trong tủ lạnh và sử dụng trong vòng 3 tháng.

Sản phẩm đã xem