MENU
Tìm kiếm

Vitamin tổng hợp dạng nước Wellbaby Multi-vitamin Liquid cho trẻ từ 6 tháng đến 4 tuổi (150ml)

280.000₫
Còn hàng

Vitamin tổng hợp dạng nước Wellbaby Multi-vitamin Liquid cho trẻ từ 6 tháng đến 4 tuổi bổ sung 14 loại vitamin và khoáng chất thiết yếu cho sự phát triển toàn diện ở trẻ.

Ưu đãi dành riêng cho khách hàng đặt trước Online

Giữ hàng tại trung tâm. Hỗ trợ cước phí vận chuyển. Tư vấn miễn phí 24/7 (cả dịp Lễ, Tết)

Từ 6 tháng trở đi, các hàm lượng khoáng chất dự trữ trong cơ thể bé bắt đầu cạn dần, và sữa mẹ khi này cũng không còn là nguồn thực phẩm chính nữa. Lúc này bé cần bổ sung dinh dưỡng nhiều hơn vì đây là giai đoạn phát triển vượt trội cả về thể chất lẫn trí óc, Tuy nhiên có một số chất mà cơ thể không tự tổng hợp được, ví dụ như vitamin D (là loại vitamin hỗ trợ hình thành xương và răng).

Vitamin tổng hợp dạng nước Wellbaby Multi-vitamin Liquid cho trẻ từ 6 tháng đến 4 tuổi bổ sung 14 loại vitamin và khoáng chất thiết yếu cho sự phát triển toàn diện ở trẻ. Vitamin A tăng cường thị lực, vitamin D hỗ trợ hình thành xương và răng, còn vitamin C củng cố hệ miễn dịch cho bé, cùng với nhiều loại vitamin và khoáng chất khác.

Hướng dẫn sử dụng

5ml/ngày (1 thìa cafe đầy).

Không sử dụng vượt quá liều lượng khuyến cáo vì có thể gây mất cân bằng dinh dưỡng ở trẻ.

Lưu ý: Sản phẩm này không thể thay thế cho chế độ ăn uống đa dạng, cân bằng và lối sống lành mạnh. Tham khảo bác sĩ hoặc chuyên gia dinh dưỡng trước khi dùng. Không sử dụng sản phẩm hết hạn hoặc có dấu hiệu hư hỏng, mất niêm phong.

Sản phẩm đã xem