MENU
Tìm kiếm

Vitamin D dạng giọt Wellbaby Vitamin D3 Drops cho trẻ sơ sinh đến 4 tuổi (30ml)

230.000₫
Còn hàng

Vitamin D dạng giọt Wellbaby Vitamin D Drops bổ sung vitamin D3 tự nhiên từ dầu olive cho bé từ sơ sinh đến 4 tuổi theo hàm lượng được khuyến nghị của bộ y tế.

Ưu đãi dành riêng cho khách hàng đặt trước Online

Giữ hàng tại trung tâm. Hỗ trợ cước phí vận chuyển. Tư vấn miễn phí 24/7 (cả dịp Lễ, Tết)

Vitamin D dạng giọt Wellbaby Vitamin D Drops bổ sung vitamin D3 tự nhiên từ dầu olive cho bé từ sơ sinh đến 4 tuổi theo hàm lượng được khuyến nghị của bộ y tế. Sản phẩm an toàn, không chứa các chất gây dị ứng.

Wellbaby Vit D Giọt 30ml cho bé từ sơ sinh đến 4 tuổi
Wellbaby Vit D Drops đã được các chuyên gia dinh dưỡng Vitabiotics nghiên cứu phát triển một cách cẩn thận, và cung cấp mức độ chính xác của Vitamin D cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, theo khuyến cáo của Bộ Y tế Anh, trong một cơ sở dầu ô liu tự nhiên. Thích hợp cho trẻ từ sơ sinh đến 4 tuổi.

*** Tăng trưởng và phát triển của xương

Một em bé được sinh ra với 300 xương và trong những năm đầu đời của bé, xương phát triển nhanh chóng. Wellbaby Vit D Drops cung cấp vitamin D (là D3, dạng vitamin D ưa thích của cơ thể), cần thiết cho sự phát triển bình thường và phát triển xương ở trẻ em. Nó cũng góp phần vào chức năng hệ miễn dịch bình thường của chúng.

Bộ Y tế Vương quốc Anh đề xuất:
Bộ Y tế Anh khuyến cáo trẻ sơ sinh từ sơ sinh đến một tuổi uống bổ sung hàng ngày có chứa 8,5-10mcg vitamin D *, và trẻ em từ 1 đến 4 tuổi uống bổ sung hàng ngày có chứa 10mcg vitamin D (tương đương 400iu).

* Trừ khi trẻ đang uống 500ml hoặc nhiều hơn thế sữa công thức trong 1 ngày, vì sữa công thức cho trẻ sơ sinh có bổ sung vitamin, thì bé ko cần uống D3 này nữa

Thêm lý do để sử dụng Wellbaby Vit D Drops
Wellbaby Vit D Drops không chứa dầu lạc, và không có chất tạo ngọt nhân tạo, màu sắc hoặc chất bảo quản, muối, men hoặc lactose và phù hợp cho người ăn chay.

Cách dùng: Dùng xi lanh cung cấp bên trong hộp hút ra 0.5ml dung dịch D3, và cẩn thận đút cho bé, rửa xi lanh, hoặc pha cùng sữa và nước.

Bảo quản: nhiệt độ dưới 25 độ C, trong vòng 3 tháng nên sử dụng hết.

Sản phẩm đã xem