MENU
Tìm kiếm

Viên uống bổ sung Omega 3-6-9 cho nam giới Wellman Plus Omega 3-6-9 (56 viên)

410.000₫
Còn hàng

Cung cấp tất cả các lợi ích của viên vitamin tổng hợp Wellman Original - chứa các chất dinh dưỡng cần thiết cho sức khỏe và sức sống, cùng với viên nang Omega-3-6-9 để cung cấp nguồn DHA và EPA dồi dào, góp phần bình thường hóa chức năng của não và tim.

Ưu đãi dành riêng cho khách hàng đặt trước Online

Giữ hàng tại trung tâm. Hỗ trợ cước phí vận chuyển. Tư vấn miễn phí 24/7 (cả dịp Lễ, Tết)

Cung cấp tất cả các lợi ích của viên vitamin tổng hợp Wellman Original - chứa các chất dinh dưỡng cần thiết cho sức khỏe và sức sống, cùng với viên nang Omega-3-6-9 để cung cấp nguồn DHA và EPA dồi dào, góp phần bình thường hóa chức năng của não và tim. Wellman cũng là thương hiệu thực phẩm bổ sung dành cho nam giới số 1 của Vương quốc Anh.

  • Hỗ trợ miễn dịch - bao gồm vitamin A, C, D, B6 và B12 với axit folic và đồng góp phần vào chức năng bình thường của hệ thống miễn dịch
  • Não, tim và thị lực - DHA và EPA giúp duy trì thị lực bình thường, chức năng não và chức năng bình thường của tim
  • Omega 3 từ dầu cá có nguồn gốc có trách nhiệm từ nghề cá bền vững
  • Omega 6 cho nam từ dầu hạt Quả lý đen và Omega 9 từ dầu ô liu
     

Wellman Plus 3-6-9

Công thức Wellman Plus Omega 3 · 6 · 9 tiên tiến cung cấp hơn 30 chất dinh dưỡng với tất cả các lợi ích dinh dưỡng toàn diện của Wellman Original, cộng với các lợi ích bổ sung của Omega-3, 6 & 9. Những EFA (Axit béo thiết yếu) này có nguồn gốc từ Blackcurrant và Dầu hạt bí ngô, dầu cá Omega-3 và dầu ô liu. Công thức Wellman cao cấp này , từ thương hiệu thực phẩm bổ sung dành cho nam giới số 1 của Vương quốc Anh, được thiết kế cho những người đàn ông có cuộc sống bận rộn, với công việc, thể thao và các cam kết xã hội nhưng vẫn cần duy trì sức khỏe nói chung và sức sống và có trong một gói kép tiện dụng.

Mỗi viên nang 3 trong 1 cung cấp các loại dầu được lựa chọn đặc biệt cho nam giới:

Omega-3: từ Dầu cá có độ tinh khiết cao
Omega-6: từ Dầu hạt quả lý chua và Dầu hạt bí ngô
Omega-9: từ Dầu ô liu (cấp chất lượng theo Dược điển Châu Âu)

Wellman Plus Omega 3 · 6 · 9 bao gồm dầu cá chất lượng cao, được thiết kế để đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng và độ tinh khiết cao nhất. Dầu Omega-3 có trong Wellman Plus chứa một nguồn giàu DHA (axit Docosahexaenoic) và EPA (axit Eicosapentaenoic). EPA và DHA được xếp vào nhóm các axit béo thiết yếu vì chúng không thể được tạo ra bởi cơ thể và phải được thu nhận thông qua chế độ ăn uống.

Công thức đặc biệt để góp phần vào mức năng lượng bình thường ở nam giới

Hầu hết đàn ông đều có cuộc sống bận rộn đến mức có thể không phải lúc nào cũng đạt được chế độ ăn uống lành mạnh hàng ngày. Những yêu cầu bổ sung của tuần làm việc càng khiến việc này trở nên khó khăn hơn.

Wellman Plus Omega 3 · 6 · 9 cung cấp một công thức toàn diện bao gồm thiamin (vitamin B1), vitamin B6, đồng, sắt và kẽm góp phần giải phóng năng lượng bình thường. Cộng với sắt, vitamin B12 và riboflavin (vitamin B2) góp phần duy trì sự hình thành tế bào hồng cầu bình thường.

Hệ thống miễn dịch và sức khỏe sinh sản

Một hệ thống miễn dịch khỏe mạnh là rất quan trọng để có một sức khỏe tốt. Wellman bao gồm vitamin A, C, D, B6 và B12 cùng với axit folic và đồng góp phần vào chức năng bình thường của hệ thống miễn dịch. Mỗi viên cung cấp 10mcg vitamin D, mức khuyến cáo của Bộ Y tế Anh. Wellman cung cấp kẽm góp phần vào quá trình sinh sản bình thường và duy trì mức testosterone bình thường trong máu. Công thức cũng bao gồm selen góp phần vào quá trình sinh tinh bình thường. Vì đàn ông mất khoảng 5 mg kẽm mỗi lần xuất tinh, nên việc bổ sung một lượng kẽm tốt là điều cần thiết. Folate, sắt, magiê và vitamin B12 có vai trò trong quá trình phân chia tế bào, cùng với vitamin A có vai trò trong quá trình chuyên hóa tế bào.

Đảm bảo độ tinh khiết & chất lượng

Các sản phẩm Vitabiotics nổi tiếng về chất lượng. Dầu cá có trong Wellman Plus trải qua một quá trình tinh chế nghiêm ngặt, bao gồm chưng cất phân tử và các giai đoạn lọc bổ sung, để đảm bảo dầu có độ tinh khiết cao nhất. Mỗi lô sản phẩm đều được chứng nhận và tuân thủ đầy đủ các quy tắc nghiêm ngặt của EC và WHO về các chất ô nhiễm môi trường bao gồm, các chất gây ô nhiễm như thủy ngân, dioxin và PCB.

Chiết xuất từ cá tự nhiên

Dầu cá Omega-3 được sử dụng trong Wellman Plus Omega 3 · 6 · 9 của Vitabiotics bao gồm chất béo trung tính chất lượng cao, có nguồn gốc từ các loại cá béo nhỏ bao gồm cá mòi và cá cơm.

Hướng dẫn sử dụng

MỘT VIÊN (MÀU XANH LÁ MỖI NGÀY) MỖI NGÀY, CỘNG MỘT VIÊN (MÀU XANH LÁ ĐỎ) MỖI NGÀY VỚI BỮA ĂN CHÍNH CỦA BẠN
Uống mỗi viên với nước hoặc đồ uống lạnh và dùng trong bữa ăn chính. Không được nhai. Không vượt quá lượng khuyến cáo. Uống khi no. Công thức toàn diện này thay thế các chất bổ sung & vitamin tổng hợp Wellman khác. Không cần thiết phải uống thêm một loại vitamin tổng hợp.

Sản phẩm đã xem