MENU
Tìm kiếm

Viên uống bổ sung vitamin và khoáng chất cho phụ nữ Wellwoman Max (84 viên)

550.000₫
Còn hàng

Wellwoman Max được bào chế với các chất dinh dưỡng cụ thể đã được lựa chọn đặc biệt cho vai trò của chúng trong việc hỗ trợ sức khỏe toàn diện của phụ nữ bao gồm axit pantothenic góp phần vào hoạt động trí óc bình thường

Ưu đãi dành riêng cho khách hàng đặt trước Online

Giữ hàng tại trung tâm. Hỗ trợ cước phí vận chuyển. Tư vấn miễn phí 24/7 (cả dịp Lễ, Tết)

Bộ ba vitamin tổng hợp 3 trong 1 toàn diện hỗ trợ toàn diện cho các lĩnh vực chính của sức khỏe như năng lượng, hệ miễn dịch, mức độ hormone, sức khỏe xương, não, tim và thị lực. Wellwoman cũng là thương hiệu thực phẩm bổ sung dành cho phụ nữ số 1 của Vương quốc Anh.

Năng lượng - với vitamin B6 và B12 góp phần giải phóng năng lượng bình thường
Hệ thống miễn dịch - với vitamin C và D góp phần vào chức năng hệ thống miễn dịch bình thường
Quy định hoạt động nội tiết tố - cung cấp vitamin B6 góp phần điều hòa hoạt động nội tiết tố
Sức khỏe xương - chứa canxi và vitamin D góp phần duy trì xương bình thường
Não, tim và thị lực - DHA và EPA giúp duy trì thị lực bình thường, chức năng não và chức năng bình thường của tim.

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM
Wellwoman Max

Wellwoman Max, từ thương hiệu thực phẩm bổ sung dành cho phụ nữ số 1 của Vương quốc Anh cung cấp hỗ trợ tối đa trong phạm vi sản phẩm, với bộ ba sản phẩm 3 trong 1 tiện lợi:

Viên uống vitamin và khoáng chất vi lượng Wellwoman Viên uống
Omega 3-6-9 độ tinh khiết cao Viên
canxi và vitamin D

Trong công việc bận rộn, cuộc sống gia đình và xã hội thường ngày, khi chúng ta cố gắng đạt được một chế độ ăn uống lành mạnh, cân bằng hàng ngày, điều đó có thể không phải lúc nào cũng đạt được. Wellwoman Max giúp bảo vệ lượng dinh dưỡng hàng ngày của bạn với một loạt các chất dinh dưỡng hỗ trợ cho các lĩnh vực sức khỏe liên quan nhất đến phụ nữ.

Sức khỏe và Sức sống

Wellwoman Max được bào chế với các chất dinh dưỡng cụ thể đã được lựa chọn đặc biệt cho vai trò của chúng trong việc hỗ trợ sức khỏe toàn diện của phụ nữ bao gồm axit pantothenic góp phần vào hoạt động trí óc bình thường. Nó cũng bao gồm các vitamin B: thiamine (vitamin B1), B6 ​​và B12 góp phần giải phóng năng lượng bình thường, lý tưởng cho những phụ nữ có lối sống bận rộn, thích làm việc, gia đình và xã hội.

Kẽm và sắt góp phần vào chức năng nhận thức bình thường. Một hệ thống miễn dịch khỏe mạnh là rất quan trọng để có một sức khỏe tốt. Vitamin D, axit folic và selen đóng góp vào chức năng bình thường của hệ thống miễn dịch.

Axit folic cũng góp phần vào sự phát triển mô của mẹ trong thời kỳ mang thai, điều này rất quan trọng nếu bạn đang có kế hoạch mang thai hoặc có khả năng bạn có thai. Wellwoman Max bao gồm hàm lượng Axit Folic chính xác (400mcg) được Bộ Y tế khuyến nghị cho phụ nữ có thể thụ thai, vì phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ có thể cần hỗ trợ dinh dưỡng này trước khi họ biết mình mang thai.

Công thức cũng bao gồm Co-Q10, chiết xuất Guarana và Trà xanh, L-Carnitine và L-Methionine.

Viên nang Omega 3-6-9

Wellwoman Max Omega 3 · 6 · 9 viên chỉ sử dụng dầu thực vật và biển chất lượng cao nhất. Mỗi viên nang 3 trong1 cung cấp:

Omega 3: từ Dầu cá tinh khiết cao
Omega 6: từ Dầu hoa anh thảo và Dầu hoa sao
Omega 9: từ Dầu ô liu (cấp chất lượng theo Dược điển Châu Âu)


Dầu cá Omega-3 có trong Wellwoman Max chứa một nguồn giàu DHA (axit Docosahexaenoic) và EPA (axit Eicosapentaenoic). EPA và DHA được xếp vào nhóm các axit béo thiết yếu vì chúng không thể được tạo ra bởi cơ thể và phải được thu nhận thông qua chế độ ăn uống.

Đảm bảo chất lượng và độ tinh khiết

Dầu cá Omega-3 được sử dụng trong Vitabiotics 'Wellwoman Max bao gồm chất béo trung tính chất lượng cao, từ nghề cá bền vững, có nguồn gốc từ cá béo nhỏ bao gồm cá mòi và cá cơm.

Dầu cá trải qua một quá trình tinh chế nghiêm ngặt, bao gồm chưng cất phân tử và các giai đoạn lọc bổ sung, để đảm bảo dầu có độ tinh khiết cao nhất. Mỗi lô sản phẩm đều được chứng nhận và tuân thủ đầy đủ các quy tắc nghiêm ngặt của EC và WHO về các chất gây ô nhiễm môi trường, bao gồm các chất gây ô nhiễm như thủy ngân, dioxin và PCB. Điều này có nghĩa là bạn có thể chắc chắn về tiêu chuẩn cao nhất.

Canxi cho sức khỏe xương

Đảm bảo cung cấp đủ lượng canxi cần thiết cho nam giới và phụ nữ ở mọi lứa tuổi, vì bằng chứng cho thấy rằng các hoạt động lành mạnh ngay từ đầu trong cuộc sống, bao gồm cả việc tiêu thụ đủ canxi và các nguyên tố vi lượng, góp phần tăng cường sức mạnh của xương và quá trình khoáng hóa xương tối ưu.

Cả nam giới và phụ nữ đều mất khối lượng xương trong suốt cuộc đời của họ nhưng vào khoảng thời gian mãn kinh, phụ nữ thường mất khối lượng xương nhanh hơn nhiều so với nam giới, vì vậy đây là thời điểm đặc biệt quan trọng để đảm bảo bạn có đủ canxi thiết yếu trong chế độ ăn uống hàng ngày.

Wellwoman Max chứa 500mg canxi. Canxi cần thiết để duy trì xương và răng bình thường. Vitamin D có trong viên uống hoạt động hài hòa với canxi: vitamin D góp phần vào quá trình hấp thụ và sử dụng canxi bình thường. Bộ Y tế Anh khuyến cáo những người từ 65 tuổi trở lên nên bổ sung 10mcg vitamin D.

Wellwoman Max chứa dạng D3 ưa thích của Vitamin D. Vitamin D3, còn được gọi là cholecalciferol, là dạng vitamin D được sản xuất bởi da khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. D3 là dạng vitamin D được ưa chuộng vì nó là dạng cụ thể được tạo ra trong cơ thể con người và do đó được cho là có hiệu quả hơn D2 được tìm thấy trong một số chất bổ sung.

 

Thông tin này không nhằm mục đích thay thế cho lời khuyên, chẩn đoán hoặc điều trị y tế chuyên nghiệp. Luôn luôn tìm kiếm lời khuyên của bác sĩ hoặc các chuyên gia y tế có trình độ chuyên môn khác về bất kỳ tình trạng bệnh lý nào.

Sản phẩm đã xem