MENU
Tìm kiếm

Viên uống bổ sung Omega 3-6-9 cho phụ nữ Wellwoman Plus Omega 3-6-9 (56 viên)

420.000₫
Hết hàng

Chứa tất cả các lợi ích về sức khỏe và sức sống đi kèm với công thức vitamin tổng hợp Wellwoman ban đầu, với việc bổ sung viên nang Omega 3, 6 và 9 - một nguồn giàu DHA và EPA góp phần vào chức năng não, tim và thị lực.

Ưu đãi dành riêng cho khách hàng đặt trước Online

Giữ hàng tại trung tâm. Hỗ trợ cước phí vận chuyển. Tư vấn miễn phí 24/7 (cả dịp Lễ, Tết)

Chứa tất cả các lợi ích về sức khỏe và sức sống đi kèm với công thức vitamin tổng hợp Wellwoman ban đầu, với việc bổ sung viên nang Omega 3, 6 và 9 - một nguồn giàu DHA và EPA góp phần vào chức năng não, tim và thị lực. Wellwoman cũng là thương hiệu thực phẩm bổ sung dành cho phụ nữ số 1 của Vương quốc Anh.

Não, tim và thị lực - DHA và EPA giúp duy trì thị lực bình thường, chức năng não và chức năng bình thường của tim
Mức năng lượng - với vitamin B6 và B12 góp phần giải phóng năng lượng bình thường
Giúp duy trì sức khỏe nói chung và sức sống
Viên nang Omega 3-6-9 cung cấp dầu hoa anh thảo, dầu hoa sao, dầu cá và dầu ô liu.

Wellwoman Plus 3-6-9

Hỗ trợ nhiều hơn nữa - đặc biệt là đối với phụ nữ

Wellwoman Plus là một phần của dòng sản phẩm Wellwoman, thương hiệu thực phẩm bổ sung số 1 của Vương quốc Anh dành cho phụ nữ. Wellwoman Plus Omega 3 · 6 · 9 chứa chất bổ sung dinh dưỡng vitamin và khoáng chất toàn diện tiên tiến, với những lợi ích bổ sung của Omega 3, 6 và 9 trong một gói kép tiện dụng.

Mỗi viên nang 3 trong 1 cung cấp các loại dầu được lựa chọn đặc biệt cho phụ nữ:

  • Omega-3: Từ Dầu cá có độ tinh khiết cao.
  • Omega-6: Từ dầu hoa anh thảo và hoa sao
  • Omega-9: từ dầu ô liu (cấp chất lượng theo Dược điển Châu Âu)

Công thức Wellwoman tiên tiến này được thiết kế để giúp hỗ trợ nhu cầu dinh dưỡng hàng ngày của bạn trong suốt cuộc sống bận rộn. Nó bao gồm một loạt các chất dinh dưỡng hỗ trợ cho các lĩnh vực sức khỏe liên quan nhất đến phụ nữ.

Sức khỏe phụ nữ

Wellwoman Plus bao gồm các chất dinh dưỡng cụ thể đã được lựa chọn đặc biệt cho vai trò của chúng trong việc hỗ trợ sức khỏe toàn diện của phụ nữ bao gồm vitamin B6 góp phần điều chỉnh hoạt động nội tiết tố. Cộng với sắt góp phần hình thành bình thường các tế bào hồng cầu và hemoglobin, một yếu tố quan trọng cần xem xét trong chu kỳ hàng tháng. Nó cũng bao gồm 400 µg axit folic góp phần vào sự phát triển mô của người mẹ trong thời kỳ mang thai, điều này rất quan trọng nếu bạn đang có kế hoạch mang thai hoặc có khả năng bạn có thai.

Hệ thống miễn dịch

Chăm sóc sức khỏe miễn dịch của bạn là quan trọng trong suốt cả năm, không chỉ trong những tháng mùa đông. Wellwoman Plus bao gồm vitamin D và B12 cùng với đồng kẽm và axit folic, góp phần vào chức năng bình thường của hệ thống miễn dịch. Thiamin (vit. B1) và vitamin B12 cũng góp phần vào hoạt động bình thường của hệ thần kinh.

Năng lượng và Sức sống

Bởi vì cuộc sống hiếm khi chậm lại, bạn cũng không thể đủ khả năng. Wellwoman Plus cung cấp một loạt các vi chất dinh dưỡng toàn diện ở mức độ được thiết kế đặc biệt cho phụ nữ, bao gồm vitamin, Thiamin (Vit B1) và B12 cộng với sắt góp phần giải phóng năng lượng bình thường. Công thức cũng bao gồm folate, axit pantothenic và vitamin B12 góp phần làm giảm cảm giác mệt mỏi và mệt mỏi, lý tưởng cho những phụ nữ có lối sống bận rộn, công việc bận rộn, gia đình và các cam kết xã hội.

Da, Tóc và Móng

Hầu hết chúng ta đều muốn hỗ trợ thêm một chút cho da, tóc và móng tay. Wellwoman Plus chứa các chất dinh dưỡng cho tóc, da và móng bao gồm vitamin C góp phần hình thành collagen bình thường. Collagen là chất cung cấp độ đàn hồi cho da. Biotin, niacin (vit. B3), kẽm và riboflavin (vit. B2) cũng được bao gồm trong công thức vì chúng giúp góp phần duy trì làn da bình thường. Kẽm cũng góp phần vào việc duy trì móng tay bình thường và biotin góp phần duy trì tóc bình thường.

Kết hợp dầu cá chất lượng cao

Wellwoman Plus Omega 3 · 6 · 9 bao gồm dầu cá chất lượng cao được thiết kế để đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng và độ tinh khiết cao nhất. Mỗi lô đều được chứng nhận và hoàn toàn tuân thủ các quy tắc nghiêm ngặt của EC và WHO về các chất gây ô nhiễm môi trường bao gồm các chất gây ô nhiễm như thủy ngân, dioxin và PCB'S. Điều này có nghĩa là bạn có thể chắc chắn về tiêu chuẩn cao nhất. Dầu Omega-3 có trong Wellwoman Plus chứa một nguồn giàu DHA (axit Docosahexaenoic) và EPA (axit Eicosapentaenoic). EPA và DHA được xếp vào nhóm các axit béo thiết yếu vì chúng không thể được tạo ra bởi cơ thể và phải được thu nhận thông qua chế độ ăn uống.

Đảm bảo độ tinh khiết & chất lượng

Các sản phẩm Vitabiotics nổi tiếng về chất lượng. Dầu cá có trong Wellwoman Plus trải qua một quá trình tinh chế nghiêm ngặt, bao gồm chưng cất phân tử và các giai đoạn lọc bổ sung, để đảm bảo dầu có độ tinh khiết cao nhất.

Chiết xuất từ cá tự nhiên

Dầu cá Omega-3 được sử dụng trong Vitabiotics 'Wellwoman Plus bao gồm chất béo trung tính chất lượng cao, có nguồn gốc từ các loại cá béo nhỏ bao gồm cá mòi và cá cơm.

MỘT VIÊN (PURPLE BLISTER) CỘNG MỘT VÒI (AQUA BLISTER) MỖI NGÀY VỚI BỮA ĂN CHÍNH CỦA BẠN

 
Nuốt với nước hoặc đồ uống lạnh. Không được nhai. Không vượt quá lượng khuyến cáo. Uống khi no. Công thức toàn diện này thay thế các loại vitamin tổng hợp Wellwoman® khác. Không cần thiết phải uống thêm một loại vitamin tổng hợp.

  • Không chứa gluten
  • Không có màu nhân tạo
  • Không có chất bảo quản hoặc men
  • Wellwoman Plus không thử nghiệm trên động vật

Thực phẩm bổ sung

Thực phẩm bổ sung không được thay thế một chế độ ăn uống đa dạng và cân bằng cũng như lối sống lành mạnh. Cũng như các chất bổ sung thực phẩm khác, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ hoặc dược sĩ trước khi sử dụng nếu bạn đang được theo dõi y tế, đang mang thai, cho con bú, bị động kinh, bệnh huyết sắc tố, bị dị ứng thực phẩm hoặc dị ứng với bất kỳ thành phần nào. Không phù hợp cho trẻ em. Lời khuyên về Dị ứng:  Đối với các chất gây dị ứng, hãy xem thành phần  in đậm.  Sản phẩm này có chứa vitamin K. Những người đang dùng thuốc chống đông máu (thuốc làm loãng máu) không nên dùng trừ khi có lời khuyên của bác sĩ. Không được uống khi bụng đói. Sản phẩm này có chứa sắt, nếu dùng quá nhiều, có thể gây hại cho trẻ nhỏ. Bảo quản dưới 25 ° C ở nơi khô ráo, tránh xa tầm tay trẻ em.

Sản phẩm đã xem