MENU
Tìm kiếm

Bổ sung trí não cho trẻ Bioglan Smartkids Brain Formula (30 viên)

260.000₫
Hết hàng

Bioglan SmartKids Brain Formula được thiết kế đặc biệt để giúp hỗ trợ chức năng não khỏe mạnh, để đảm bảo những đứa trẻ của bạn được hỗ trợ tốt nhất có thể. Bioglan SmartKids Brain Formula chứa dầu cá Omega-3 đặc biệt cao trong DHA, loại axit béo được biết đến nhiều nhất vì vai trò của nó trong sức khoẻ của não.

Ưu đãi dành riêng cho khách hàng đặt trước Online

Giữ hàng tại trung tâm. Hỗ trợ cước phí vận chuyển. Tư vấn miễn phí 24/7 (cả dịp Lễ, Tết)

Omega 3 đóng vai trò quan trọng trong việc cải thiện thị lực và não bộ của trẻ. Sắt và các vitamin nhóm B hỗ trợ cho não bộ hoạt động và phát triển bình thường. Kẹo bổ não cho bé Bioglan Smartkids với công thức vượt trội, bổ sung omega 3, sắt và các vitamin nhóm B giúp não bộ bé phát triển và tăng cường thị lực. Sản phẩm dạng kẹo nhai với hương cam chua chua ngọt ngọt chắc chắn sẽ khiến bé thích mê!


Bioglan Smartkids Brain Formula: Tổng hợp Omega + sắt, vtm B... bổ sung cho trí não cho bé từ 4 tuổi trở lên

- Bioglan SmartKids Brain Formula được thiết kế đặc biệt để giúp hỗ trợ chức năng não khỏe mạnh, để đảm bảo những đứa trẻ của bạn được hỗ trợ tốt nhất có thể. Bioglan SmartKids Brain Formula chứa dầu cá Omega-3 đặc biệt cao trong DHA, loại axit béo được biết đến nhiều nhất vì vai trò của nó trong sức khoẻ của não.

- - Công thức được tăng cường thêm với một số vitamin B cung cấp cho chức năng hệ thần kinh bình thường và sắt đóng một vai trò quan trọng trong vận chuyển oxy đến não và phần còn lại của cơ thể, cũng như góp phần phát triển nhận thức bình thường của trẻ. - Bioglan SmartKids Brain Formula có hương vị cam quýt tuyệt vời mà trẻ sẽ yêu thích.

- So sánh sức mạnh và hương vị của Bioglan SmartKids Brain Formula với các sản phẩm bổ sung cho trẻ em khác trên thị trường nhát là các loại kẹo gummy khác và nhận thấy sự khác biệt. Thông thường các loại kẹo gummy hình gấu của nhiều hàng khác có hàm lượng dinh dưỡng rất thấp và dường như ăn vào như ăn kẹo và rất ít tác dụng Tại sao thành phần của Smartkids Brain formula lại bao gồm: DHA liêu cao, Sắt, Iodon, Thiamine, vitamin B6, vitamin B12??? Chức năng não khỏe mạnh: DHA đóng góp vào chức năng não bình thường

-Học tập và trí nhớ: Sắt đóng góp vào sự phát triển nhận thức bình thường của trẻ em -Hệ thần kinh khỏe mạnh: Niacin, Vitamin B6, Vitamin B12, Thiamine, Riboflavin và Biotin góp phần hoạt động bình thường của hệ thần kinh

-Tăng trưởng lành mạnh: Iốt góp phần vào sự phát triển bình thường của trẻ Thành phần: Omega 3: 386mg DHA 270mg EPA: 58mg Thiamine: 1.1mg Riboflavin: 1.4mg Niacin: 5mg vtm B6: 1.4mg VTM B12: 1.5ug Biotin: 50ug Sắt: 6mg Iodine: 30ug HDSD: trẻ từ 4 tuổi ăn ngày từ 1 đến 2 viên sau ăn (viên dạng kẹo dẻo).


Hướng dẫn sử dụng

Mỗi ngày nhai 1 viên sau ăn, hoặc sử dụng theo sự chỉ định của bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng. Sản phẩm dành cho trẻ từ 4 tuổi trở lên. Lưu ý đảm bảo an toàn cho trẻ tránh bị hóc khi sử dụng.

Lưu ý: Sản phẩm này không thể thay thế cho chế độ ăn uống đa dạng, cân bằng và lối sống lành mạnh. Tham khảo bác sĩ hoặc chuyên gia dinh dưỡng trước khi dùng. Không sử dụng sản phẩm hết hạn hoặc có dấu hiệu hư hỏng, mất niêm phong.

Sản phẩm đã xem