MENU
Tìm kiếm

Kẹo bổ mắt Bioglan Smartkids Healthy Eyes cho trẻ (30 viên)

220.000₫
Hết hàng

Kẹo bổ mắt cho bé Bioglan Smartkids Heathy Eyes bổ sung các vitamin giúp duy trì thị lực bình thường và bảo vệ tế bào mắt của bé khỏi bị oxy hóa.

Ưu đãi dành riêng cho khách hàng đặt trước Online

Giữ hàng tại trung tâm. Hỗ trợ cước phí vận chuyển. Tư vấn miễn phí 24/7 (cả dịp Lễ, Tết)

Kẹo bổ mắt cho bé Bioglan Smartkids Heathy Eyes bổ sung vitamin A, C, E, riboflavin và lutein, là 5 thành phần quan trọng giúp duy trì thị lực bình thường và bảo vệ tế bào khỏi bị oxy hóa. Sản phẩm dạng kẹo nhai với hương vị trái cây chua chua ngọt ngọt chắc chắn sẽ khiến bé thích mê!

Bioglan Smartkids Heathy Eyes:

Ngày này, các bé tiếp xúc nhiều với máy tính, iphone, ipad và sử dụng ít thời gian chơi ngoài trời hơn thời xưa bởi công nghệ hiện đại và cuộc sống hiện đại, bận rộn hơn khiến các bố mẹ cho con tiếp xúc sớm hơn với các đồ điện tử trên, điều này hoàn toàn không tốt cho thị lực của bé, Đồng thời chế độ ăn uống nếu không cân bằng cũng sẽ không tốt cho thị lực của bé, vì vậy việc bổ sung giúp thị lực của bé được duy trì tốt hơn là việc làm cần thiết

- Vitamin A, C, E, Riboflavin và Lutein là 5 thành phần thiết yếu để giúp duy trì thị lực bình thường và bảo vệ tế bào khỏi bị oxy hóa. Với 5 thành phần này, thuốc cũng cũng có thể giúp hỗ trợ miễn dịch, tăng năng lượng và sức khoẻ của xương.
- hương vị trái cây ngon hấp dẫn khiến bé không thể từ chối
- Dạng viên ngậm hoặc nhai
- Không có hạt, gluten, sữa, đậu nành và hương vị nhân tạo

Thành phần:
Vitamin A: 400mg
Vitamin C: 100mg
Vitamin E: 6mg
Lutein: 5mg
Riboflavin: 1,4mg

http://bioglan.co.uk/products/eye-health/healthy-eyes

Dùng cho bé từ 4 tuổi trở lên, ngày 1 viên, hộp 30. viên

Hướng dẫn sử dụng:

Mỗi ngày nhai 1 viên sau ăn, hoặc sử dụng theo sự chỉ định của bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng. Sản phẩm dành cho trẻ từ 4 tuổi trở lên. Lưu ý đảm bảo an toàn cho trẻ tránh bị hóc khi sử dụng.

Lưu ý: Sản phẩm này không thể thay thế cho chế độ ăn uống đa dạng, cân bằng và lối sống lành mạnh. Tham khảo bác sĩ hoặc chuyên gia dinh dưỡng trước khi dùng. Không sử dụng sản phẩm hết hạn hoặc có dấu hiệu hư hỏng, mất niêm phong.

Sản phẩm đã xem