MENU
Tìm kiếm

Sữa Bubs Organic số 2 (800g)

510.000₫
Hết hàng

Bubs Organic Grass Fed Stage 2 Formula được sản xuất dành riêng cho trẻ sơ sinh của Úc từ 6 đến 12 tháng tuổi.

Bubs Organic Follow-on Formula được làm bằng sữa hữu cơ từ bò ăn cỏ, cân bằng dinh dưỡng và không chứa GMO (Sinh vật biến đổi gen).

Ưu đãi dành riêng cho khách hàng đặt trước Online

Giữ hàng tại trung tâm. Hỗ trợ cước phí vận chuyển. Tư vấn miễn phí 24/7 (cả dịp Lễ, Tết)

 
Thông tin chung


Bubs Organic Grass Fed Stage 2 Formula được sản xuất dành riêng cho trẻ sơ sinh của Úc từ 6 đến 12 tháng tuổi.

Bubs Organic Follow-on Formula được làm bằng sữa hữu cơ từ bò ăn cỏ, cân bằng dinh dưỡng và không chứa GMO (Sinh vật biến đổi gen).

Các tiêu chuẩn cực kỳ cao của chúng tôi đảm bảo an toàn, chất lượng, độ tinh khiết và dinh dưỡng, mang đến cho các bậc cha mẹ sự an tâm và có một khởi đầu hạnh phúc, khỏe mạnh cho cuộc sống.
Kích thước: 800g

Kích thước khẩu phần: 35,2g (4 muỗng) bột trong 240mL nước để tạo ra 260mL thức ăn

Khẩu phần mỗi gói: 22

Chú ý

Trẻ sơ sinh dưới 6 tháng không nên sử dụng Công thức Tiếp theo. Trẻ sơ sinh trên 6 tháng tuổi nên được cho ăn dần thức ăn đặc ngoài sữa công thức.
Thành phần
Lactose hữu cơ, Hỗn hợp dầu thực vật hữu cơ (Hướng dương giàu Oleic, Dừa, Đậu nành, Cải dầu), Sữa bột tách béo hữu cơ, Sữa bột nguyên chất hữu cơ, Cô đặc Whey Protein hữu cơ, Galacto-Oligosaccharide hữu cơ (GOS), Chất nhũ hóa (Lecithin đậu nành), Axit Docosahexaenoic (DHA, từ Tảo), Axit Arachidonic (ARA), Probiotic Bifidobacterium longum BB536.

Vitamin:
Axit ascorbic, dl-a-Tocopheryl Acetate, Vitamin A Acetate, Niacinamide, Canxi Pantothenate, Cholecalciferol, Phytonadione, Thiamine Hydrochloride, Cyanocobalamin, Pyridoxine Hydrochloride, Axit Folic, D-Biotin.

Khoáng chất:
Kali photphat, Magie clorua, Canxi cacbonat, Natri clorua, Kali clorua, Ferrous Sulphate, Kali Citrat, Natri Citrat, Kẽm sunfat, Canxi photphat, Đồng sunfat, Mangan sulfat, Kali Iodide, Natri Selenit.

Chất gây dị ứng: Chứa sữa và đậu nành.
 

Hướng dẫn sử dụng
1. Rửa tay trước. Tiệt trùng bình sữa và núm vú bằng nước sôi hoặc máy tiệt trùng.

2. Nên sử dụng nước đã đun sôi trước đó. Đổ lượng nước đun sôi để nguội cần thiết vào bình.

3. Thêm số lượng muỗng cấp mềm được đóng gói theo yêu cầu theo hướng dẫn cấp liệu, sử dụng muỗng được cung cấp và bộ định mức tích hợp trên Can. Luôn thêm 1 muỗng bột cho mỗi 60mL nước.

4. Lắc đều cho đến khi bột tan hết. Kiểm tra nhiệt độ trên cổ tay của bạn trước khi cho ăn. Nó sẽ cảm thấy ấm áp, không nóng. Sau khi chuẩn bị, phục vụ ngay lập tức.

Mỗi chai nên được chuẩn bị riêng lẻ. Nếu một chai sữa công thức được bảo quản trước khi sử dụng, nó phải được bảo quản trong tủ lạnh và sử dụng trong vòng 24 giờ. Công thức còn lại sau một nguồn cấp dữ liệu phải được loại bỏ.


HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN

Đóng chặt nắp sau mỗi lần sử dụng. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát dưới 25 ° C. Sử dụng trong vòng 4 tuần kể từ khi mở. Không sử dụng nếu con dấu giấy bạc bị hỏng hoặc bị thiếu.
 

Sản phẩm đã xem