MENU
Tìm kiếm

OptiBac Probiotics Everyday EXTRA Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ (30 viên)

750.000₫
Hết hàng

Viên uống bổ sung lợi khuẩn Optibac Probiotics Every Day EXTRA hỗ trợ sức khoẻ đường ruột theo cách tự nhiên nhất mà không phá vỡ sự cân bằng của hệ vi sinh trong cơ thể.

Ưu đãi dành riêng cho khách hàng đặt trước Online

Giữ hàng tại trung tâm. Hỗ trợ cước phí vận chuyển. Tư vấn miễn phí 24/7 (cả dịp Lễ, Tết)

Mô tả Sản phẩm

OptiBac Probiotics Everyday EXTRA  'Bổ sung dưỡng chất hàng ngày' (Màu xanh da trời) được thiết kế dành cho những ai tìm kiếm chế phẩm bổ sung lợi khuẩn tốt liều cao để sử dụng hàng ngày. Thích hợp dùng cho mọi lứa tuổi từ 1 tuổi.
Chế phẩm bổ sung chất lượng cao này có chứa một số chủng men vi sinh tốt nhất thế giới bao gồm Lactobacillus acidophilus NCFM®, được cho là chủng acidophilus được nghiên cứu nhiều nhất trên thế giới.
Tất cả 4 chủng đều được khoa học chứng minh là sống sót khi đến ruột, và đã được nghiên cứu rộng rãi trong các thử nghiệm lâm sàng tiêu chuẩn vàng. Lựa chọn chế phẩm bổ sung này nếu bạn muốn điều trị các chứng IBS, IBD, tiêu chảy, táo bón, đầy hơi, không dung nạp lactose hoặc miễn dịch.
Mỗi viên nang cung cấp 20 tỷ vi sinh vật sống, được bảo đảm cho đến ngày sử dụng cuối cùng (kiểm tra hạn sử dụng trên vỏ hộp).
OptiBac Probiotics 'Bổ sung dưỡng chất hàng ngày' thích hợp dùng cho cả phụ nữ mang thai và cho con bú, người ăn chay và ăn kiêng, và cũng không chứa gluten. Mỗi hộp chứa 30 viên nang.
Không giống như các thương hiệu có chứa men sống khác, sản phẩm bổ sung này không yêu cầu làm lạnh. Bảo quản ở nơi khô ráo thoáng mát dưới 25°C. Để xa tầm tay và tầm nhìn của trẻ em. Tất cả các chủng men vi sinh OptiBac đều được nghiên cứu và thử nghiệm kỹ lưỡng, và sản phẩm bổ sung lợi khuẩn của chúng tôi vượt qua kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và các kiểm tra an toàn do các viện vi sinh vật hàng đầu thế giới tiến hành, do đó bạn có thể tin tưởng rằng bạn đang mua sản phẩm có chất lượng cao nhất

Công dụng sản phẩm

- KHUYÊN DÙNG CHO IBS/IBD Khuyên dùng cho những người có vấn đề hơn về sức khỏe và tiêu hóa, chẳng hạn như hội chứng ruột kích thích (táo bón, tiêu chảy, đau bụng, đầy hơi) và bệnh viêm đường ruột. Cũng được nghiên cứu cho khả năng miễn dịch, quá tải Candida, không dung nạp lactose, và sử dụng trong/sau khi dùng kháng sinh rong
- CÁC CHỦNG MEN CHẤT LƯỢNG CAO, MẠNH MẼ - Bổ sung men vi sinh lợi khuẩn dạng viên nang dễ nuốt để sử dụng hàng ngày, đã được khoa học chứng minh là có thể sống sót khi đến ruột mà không cần lớp bao vi nang, có thể bóc viên nhộng và uống phần thuốc bột bên trong
- ĐẢM BẢO - Chứa 20 tỷ vi sinh vật sống trong các viên nang dễ nuốt và thời hạn sử dụng dài, Men vi sinh OptiBac bảo đảm chất lượng đến tận khi hết hạn sử dụng
- BỔ SUNG CHỦNG MEN CHẤT LƯỢNG CAO - Chứa 4 chủng men được nghiên cứu kỹ lưỡng, bao gồm Bifidobacterium lactis Bl-04, Bifidobacterium lactis Bi-07, và Lactobacillus acidophilus NCFM®; được cho là chủng acidophilus được nghiên cứu nhiều nhất trên thế giới

Thành phần

- Thành phần cho mỗi viên: 20 tỷ lợi khuẩn sống.
- Stabiliser: micro-crystalline cellulose; Live cultures: (Lactobacillus acidophilus NCFM®, Lactobacillus paracasei Lpc-37, Bifidobacterium lactis Bi-07, Bifidobacterium lactis Bl-04); vegetarian capsule: hydroxypropyl methylcellulose; anticaking agents: vegetable magnesium stearate, silicon dioxide

Hướng dẫn sử dụng

-Mỗi ngày uống một viên. Nếu muốn, hoặc theo chỉ định của bác sĩ, có thể tăng lên uống hai viên mỗi ngày. Để có kết quả tốt nhất dùng hàng ngày và sau ăn, tốt nhất là sau bữa sáng.

-Không dùng cho trẻ dưới 12 tháng tuổi

-Không vượt quá liều lượng khuyến cáo hàng ngày.

Thông tin về tính an toàn

- Không được uống quá liều khuyên dùng hàng ngày. Đây là thực phẩm bổ sung và không dùng với mục đích chẩn đoán, điều trị, chữa khỏi hoặc phòng ngừa bất kỳ bệnh nào. Không sử dụng thực phẩm bổ sung thay thế cho lối sống lành mạnh và chế độ ăn uống đa dạng.

- Các lợi khuẩn sống không được khuyên dùng cho những người có tình trạng bệnh lý nghiêm trọng. Nếu bạn đang sử dụng bất kỳ loại thuốc nào hoặc đang trong tình trạng bệnh lý nghiêm trọng, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

- Để xa tầm tay trẻ em.

- Thực phẩm bổ sung Optibac sẽ không gây lệ thuộc và có thể dùng liên tục

Lưu ý Sản phẩm này không thể thay thế cho chế độ ăn uống đa dạng, cân bằng và lối sống lành mạnh. Tham khảo bác sĩ hoặc chuyên gia dinh dưỡng trước khi dùng. Không sử dụng sản phẩm hết hạn hoặc có dấu hiệu hư hỏng, mất niêm phong.

 

Sản phẩm đã xem