MENU
Tìm kiếm

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ OptiBac Probiotics For Women (90 viên)

1.105.000₫ 1.300.000₫ Còn hàng

Men vi sinh Optibac For Women bổ sung lợi khuẩn cho phụ nữ giúp hỗ trợ điều trị nấm âm đạo và viêm đường tiết niệu, làm dịu các cơn đau do viêm đường tiết niệu gây ra.

Ưu đãi dành riêng cho khách hàng đặt trước Online

Giữ hàng tại trung tâm. Hỗ trợ cước phí vận chuyển. Tư vấn miễn phí 24/7 (cả dịp Lễ, Tết)

Viêm nhiễm âm đạo không chỉ gây ngứa rát khó chịu mà còn ảnh hưởng đến chức năng sinh sản của phụ nữ. Ngoài những nguyên nhân do vệ sinh hay các bệnh truyền nhiễm, thời tiết nóng ẩm cũng góp phần gây viêm nhiễm âm đạo nhiều hơn ở các chị em.

Men vi sinh Optibac For Women bổ sung lợi khuẩn cho phụ nữ, giúp cân bằng hệ vi sinh ở âm đạo, tránh tình trạng mất cân bằng vi sinh và độ pH gây viêm nhiễm. Sản phẩm hỗ trợ điều trị nấm âm đạo và viêm đường tiết niệu, giúp làm dịu các cơn đau do viêm đường tiết niệu gây ra.

Hướng dẫn sử dụng

Ngày 1 viên sau ăn. Có thể tăng lên 2 viên nếu đang điều trị viêm nhiễm âm đạo hoặc tuân theo chỉ dẫn của chuyên gia y tế.

Trong trường hợp không có bệnh, sản phẩm vẫn có thể sử dụng hàng ngày để dự phòng viêm nhiễm âm đạo.

Uống cùng nhiều nước.

Sử dụng được cho cả mẹ bầu và đang cho con bú.

Nếu không thể nuốt viên nang, có thể mở viên nang ra và pha phần bột với các đồ uống mát khác.

Đóng chặt nắp sau khi sử dụng.

Bảo quản ở nhiệt độ dưới 25°C. Tránh ánh sáng trực tiếp.

Lưu ý:  Sản phẩm này không phải là thuốc và không thể thay thế thuốc chữa bệnh. Tham khảo bác sĩ hoặc chuyên gia dinh dưỡng trước khi dùng. Không sử dụng sản phẩm hết hạn hoặc có dấu hiệu hư hỏng, mất niêm phong.

Sản phẩm đã xem