MENU
Tìm kiếm

Vitamin bổ sung Omega3 và DHA cho mẹ bầu Pregnacare Plus (56 viên)

350.000₫
Hết hàng

Cung cấp tất cả các lợi ích của viên vitamin tổng hợp Pregnacare Original - chứa các chất dinh dưỡng cần thiết cho thai kỳ, cùng với viên nang Omega-3 để cung cấp nguồn DHA dồi dào góp phần vào sự phát triển bình thường của não và mắt của thai nhi **.

Ưu đãi dành riêng cho khách hàng đặt trước Online

Giữ hàng tại trung tâm. Hỗ trợ cước phí vận chuyển. Tư vấn miễn phí 24/7 (cả dịp Lễ, Tết)

Cung cấp tất cả các lợi ích của viên vitamin tổng hợp Pregnacare Original - chứa các chất dinh dưỡng cần thiết cho thai kỳ, cùng với viên nang Omega-3 để cung cấp nguồn DHA dồi dào góp phần vào sự phát triển bình thường của não và mắt của thai nhi **. Pregnacare cũng là nhãn hiệu thuốc bổ bà bầu số 1 của Anh.
Nghiên cứu ngày càng cho thấy tầm quan trọng của các axit béo thiết yếu như DHA đối với sự phát triển của trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh
Chứa 400µg axit folic và 10µg vitamin D, hàm lượng do Bộ Y tế Vương quốc Anh khuyến nghị

Pregnacare Plus

Chăm sóc dinh dưỡng tuyệt vời hơn nữa cho mẹ và bé

Pregnacare Plus gói kép cung cấp viên vitamin tổng hợp toàn diện ban đầu, cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho thai kỳ bao gồm mức khuyến nghị 400µg axit folic và 10 µg vitamin D theo khuyến nghị của Bộ Y tế Vương quốc Anh trong thời kỳ mang thai và cho con bú, cộng thêm Viên nang Omega-3 cung cấp nguồn axit docosahexaenoic (DHA) dồi dào góp phần vào sự phát triển bình thường của não và mắt của thai nhi **.

Quan trọng: Một số công thức dành cho bà bầu không bao gồm 10 µg vitamin D chính xác, theo khuyến cáo của Bộ Y tế Vương quốc Anh trong thời kỳ mang thai và cho con bú.

Pregnacare Plus đã được phát triển đặc biệt để các bà mẹ tương lai có thể đảm bảo các yêu cầu về chế độ ăn uống bổ sung của họ mà không phải phân vân về việc bổ sung loại thực phẩm chức năng nào.

Pregnacare Plus cung cấp

Viên uống đa dưỡng chất Pregnacare với 400µg Axit Folic

Viên uống Pregnacare chứa 19 chất dinh dưỡng quan trọng cho cả mẹ và bé. Pregnacare đã được các chuyên gia phát triển một cách cẩn thận để tất cả các thành phần đều nằm trong mức an toàn cho thai kỳ và vừa phải chứ không phải quá mức. Chúng bao gồm vitamin B12, cùng với vitamin D và axit folic ở mức chính xác được khuyến nghị cho sự phát triển của thai nhi. Bổ sung axit folic làm tăng tình trạng folate của mẹ †. Tình trạng folate của mẹ thấp là một yếu tố nguy cơ dẫn đến dị tật ống thần kinh ở thai nhi đang phát triển.

Viên nang Omega-3 với 300mg DHA

Các viên nang chứa dầu cá tinh khiết cao, là nguồn cung cấp dồi dào các axit béo Omega-3 quan trọng DHA và EPA. DHA đặc biệt quan trọng trong thời kỳ mang thai vì nó góp phần vào sự phát triển bình thường của não và mắt của thai nhi **.

Một viên Pregnacare Omega-3 mỗi ngày cung cấp 300 mg DHA, mức chính xác được khuyến nghị bởi các chuyên gia quốc tế về dinh dưỡng lipid *** cho phụ nữ mang thai và cho con bú, cộng với 60 mg EPA.

Viên nang Pregnacare Plus Omega 3 chứa dầu cá dược phẩm tinh khiết nhất, được chứng nhận về tính bền vững bởi Friend of the Sea. Viên nang không chứa dầu cá có nguồn gốc từ cá ngừ, cá mập, cá marlin hoặc cá kiếm. FSA của Vương quốc Anh khuyên phụ nữ mang thai và phụ nữ có ý định mang thai tránh ăn cá mập, cá cờ và cá kiếm và không ăn nhiều cá ngừ.

Vitamin D trong thai kỳ

Bộ Y tế Vương quốc Anh khuyên nên bổ sung 10µg vitamin D trong thời kỳ mang thai và cho con bú, đây là lượng chính xác được tìm thấy trong Pregnacare.

Vitamin E trong thai kỳ

Vitamin E góp phần bảo vệ tế bào khỏi stress oxy hóa. Pregnacare có chứa một lượng khuyến nghị thấp trong chế độ ăn uống là 4mg. Đây là dạng tự nhiên được mẹ hấp thu tốt hơn vitamin E tổng hợp.

Tầm quan trọng của axit béo Omega-3

Người lớn có thể nhận được DHA và EPA một cách gián tiếp thông qua việc chuyển đổi axit béo thiết yếu axit alpha-linoleic (ALA), có trong dầu thực vật như hạt lanh nhưng quá trình này rất kém hiệu quả. Dầu cá cung cấp nguồn DHA và EPA trực tiếp, đáng tin cậy hơn nhiều. Thai nhi và trẻ sơ sinh trong giai đoạn đầu đời cần nhận được các axit béo này trực tiếp vì chúng chỉ có một khả năng hạn chế trong việc chuyển đổi các axit béo thiết yếu thành các axit béo chuỗi dài hoạt động hơn như DHA.

Phát triển trí não và mắt

DHA là axit béo chủ yếu trong hệ thần kinh trung ương, được tìm thấy trong thành cấu trúc của tế bào não. Thật ngạc nhiên, não của thai nhi được tạo thành từ 60% chất béo trong đó 40% là DHA. Có sự gia tăng lớn về sự hấp thu DHA của thai nhi và sự gia tăng tương ứng của hàm lượng DHA trong não trong ba tháng cuối của thai kỳ và những tháng đầu sau sinh. 1,2 Khi mới sinh, trọng lượng não của trẻ bằng khoảng 70% trọng lượng não của người trưởng thành. ; 15% sự phát triển của não xảy ra trong thời kỳ sơ sinh và những năm trước khi đi học.

DHA rất quan trọng trong suốt giai đoạn phát triển này.3 DHA được tìm thấy ở nồng độ lớn hơn trong võng mạc, nơi nó đóng góp tới 60% hàm lượng axit béo.

Duy trì sức khỏe bà mẹ

Trong thời kỳ mang thai, thai nhi và nhau thai đang phát triển có thể làm tăng nhu cầu dinh dưỡng nhất định của người mẹ. Vì có thể khó duy trì nhu cầu này chỉ thông qua chế độ ăn uống. Pregnacare tự hào hợp tác với Trường Cao đẳng Nữ hộ sinh Hoàng gia để hỗ trợ sức khỏe của bà mẹ và trẻ sơ sinh bằng cách nâng cao nhận thức về lợi ích của chế độ dinh dưỡng tốt.

Chất lượng và độ tinh khiết được đảm bảo

Những gì người mẹ tiêu thụ có khả năng được truyền sang đứa trẻ đang phát triển, do đó, chỉ có loại dầu cá dược phẩm tinh khiết nhất mới được sử dụng trong viên nang Pregnacare Plus. Để đảm bảo lợi ích tối đa, dầu được cô đặc cẩn thận để tăng hàm lượng DHA và EPA và được tinh chế hơn nữa. Mỗi lô sản phẩm đều được kiểm tra nghiêm ngặt, được chứng nhận và hoàn toàn tuân thủ các quy tắc nghiêm ngặt của EC và WHO về các chất gây ô nhiễm môi trường.

Hướng dẫn sử dụng

MỖI MỘT VIÊN (XANH) MỖI NGÀY, CỘNG MỘT VIÊN (HỒNG BLISTER) MỖI NGÀY CÙNG BỮA ĂN CHÍNH CỦA BẠN.
Nuốt với nước hoặc đồ uống lạnh. Không được nhai. Không vượt quá lượng khuyến cáo. Chỉ được uống khi no.

Không có màu nhân tạo, chất bảo quản, men hoặc lactose.
Không chứa gluten
Pregnacare không được thử nghiệm trên động vật

Sản phẩm đã xem