MENU
Tìm kiếm

Tinh dầu hoa anh thảo Biocare Primrose Oil (30 viên)

229.500₫ 270.000₫ Hết hàng

Tinh dầu hoa anh thảo Biocare hỗ trợ cân bằng nội tiết cho phụ nữ và các bạn gái tuổi dậy thì, giúp giảm đau bụng kinh và mụn trứng cá.

Ưu đãi dành riêng cho khách hàng đặt trước Online

Giữ hàng tại trung tâm. Hỗ trợ cước phí vận chuyển. Tư vấn miễn phí 24/7 (cả dịp Lễ, Tết)

Tinh dầu hoa anh thảo Biocare với hàm lượng omega 6 dồi dào cùng vitamin E giúp duy trì sự cân bằng hormone và làn da khỏe mạnh. Omega 6 đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì và phát triển các chức năng của não bộ, vitamin E cân bằng nội tiết giúp da và tóc khoẻ đẹp. Ngoài ra, tinh dầu hoa anh thảo cũng chứa nhiều chất có khả năng làm dịu các cơn đau liên quan đến hội chứng tiền mãn kinh (PMS).

Tinh dầu hoa anh thảo Biocare hỗ trợ cân bằng nội tiết cho phụ nữ, hạn chế mụn ở tuổi dậy thì, giúp giảm các cơn đau đối với phụ nữ tiền mãn kinh. Mỗi viên nang chứa tới 1000mg dầu hoa anh thảo nguyên chất cùng 10mg vitamin E, tối ưu khả năng hấp thu, tăng tác dụng đối với người dùng.

Hướng dẫn sử dụng:

Uống 1 viên mỗi ngày sau ăn hoặc sử dụng theo chỉ định của bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng.

Lưu ý: Sản phẩm này không thể thay thế cho chế độ ăn uống đa dạng, cân bằng và lối sống lành mạnh. Tham khảo bác sĩ hoặc chuyên gia dinh dưỡng trước khi dùng. Không sử dụng sản phẩm hết hạn hoặc có dấu hiệu hư hỏng, mất niêm phong.

Sản phẩm đã xem